Kính thực tế ảo 3D VR CASE – công nghệ giải trí đỉnh cao

Thứ Bảy, ngày 02/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Kính thực tế ảo là một thiết bị cho phép bạn trải nghiệm công nghệ thực tế ảo mà ở đó bạn có thể tha hồ tận hưởng phim 3D, chơi game theo một phong cách hoàn toàn mới và thú vị đến không ngờ.

Kính thực tế ảo 3D VR CASE – công nghệ giải trí đỉnh cao - 1

Ngày từ khi mới xuất hiện mắt kính 3D đã nhận được sự mong đợi và đón chờ rất nhiều từ phía người dùng. Mắt kính 3D VR CASE là sự kế thừa và cải tiến từ sản phẩm trước đó cũng như thêm những tính năng đặt biệt. Sản phẩm xứng đáng với sự mong chờ của dân yêu công nghệ, gamer.

Kính thực tế ảo 3D VR CASE – công nghệ giải trí đỉnh cao - 2

Mắt kính 3D VR CASE đã được cải tiến chất lượng thấu kính

3D VR CASE sử dụng 1 hệ thống gồm nhiều lớp thấu kính khác nhau có tác dụng lọc các tần số ánh sáng khác nhau. Với hệ thống thấu kính này, 3D VR CASE đã giảm nhiễu tối đa và làm hình ảnh sắc nét hơn. Ngoài ra, hệ thống này còn giúp đảm bảo an toàn cũng như sự mỏi mắt khi sử dụng lâu bằng một cặp kính chống lóa mắt.

3D VR CASE thích ứng với mọi smartphone

Với 3D VR CASE bạn sẽ không phải lo lắng hay suy nghĩ liệu smartphone của mình có thể sử dụng hay không. Thiết bị được thích ứng hoàn toàn với tất cả smartphone sử dụng 3 hệ điều hành: Andoird, iOS, Windowsphone. Máy thích ứng với tất cả smartphone có kích thước từ 4 đến 6 inch.

Kính thực tế ảo 3D VR CASE – công nghệ giải trí đỉnh cao - 3

Giá phù hợp cho 1 thiết bị giải trí đỉnh cao

Kính thực tế ảo 3D VR CASE mang đến nhiều trải nghiệm, tính năng giải trí ưu Việt nhưng với công nghệ ngày càng phát triển, giá thiết bị cũng tương đối tốt. Tại hệ thống siêu thị MrBachKhoa giá bán của 3D VR CASE có giá bán chỉ với 299.000, sản phẩm được bảo hành 6 tháng, khách hàng có thể đặt hàng TẠI ĐÂY.

Ngoài ra VR CASE đã ra mắt 2 phiên bản mới nhất:

Kính thực tế ảo 3D VR SHINECON version 4 Plus

Kính thực tế ảo 3D VR CASE – công nghệ giải trí đỉnh cao - 4

3D VR SHINECON version 4 Plus Giá chỉ: 450.000đ đã được cải tiến vượt trội cho hình ảnh chất lượng, góc rộng hơn và cảm giác như đang trong thế giới ảo. Ngoài ra máy được trang bị lớp đệm mút mang lại sự thoải mái khi đeo, làm cho máy trở nên sang trọng hơn cũng như  tránh trầy xước cho máy khi sử dụng.

Kính thực tế ảo 3D VR CASE version 5 Plus giá chỉ: 499.000đ

Kính thực tế ảo 3D VR CASE – công nghệ giải trí đỉnh cao - 5

Sản phẩm là sự kết tinh và cải tiến của kính thực tế ảo 3D VR CASE. Sản phẩm được thiết kế lại đặc biệt để nâng cao chất lượng thấu kính, được xem là sản phẩm đáng mua nhất năm 2016.

Cũng như 2 dòng kính thực tế ảo đã giới thiệu ở trên, các sản phẩm này đều hỗ trợ tất cả smartphone có hỗ trợ xem 3D.

(Theo Khám phá).

BÀI Thế giới công nghệ NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang