iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên về Việt Nam giá 89 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 21/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Theo lịch giao hàng của Apple, ngày 23/09 này, những chiếc iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên sẽ tới tay người dùng. Tuy nhiên, chiếc iPhone 7 Plus Jet Black bản thương mại đầu tiên đã “đột ngột” xuất hiện tại TPHCM hôm nay với mức giá 89 triệu đồng.

iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên về Việt Nam giá 89 triệu đồng - 1

iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên về Việt Nam giá 89 triệu đồng - 2

Trong đợt mở bán chính thức đầu tiên vào ngày 16/9, những chiếc iPhone 7 Plus Jet Black đã không xuất hiện và làm cho người dùng mong muốn sở hữu chúng phải tiếp tục mỏi mòn chờ đợi. Trong khi tất cả những phiên bản màu sắc khác của iPhone 7 Plus đã tới tay người dùng vào ngày 16/9, thì chỉ còn duy nhất phiên bản màu Jet Black vẫn còn trong tay của Apple.

Theo dự kiến, phải tới ngày 23/9 Apple mới đưa những iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên ra thị trường, tức là trễ hơn 1 tuần so với  các phiên bản màu sắc khác. Tuy nhiên, trước 2 ngày so với ngày Apple chính thức giao hàng, chiếc iPhone 7 Plus Jet Black bản thương mại đã bất ngờ có mặt tại TPHCM.

Theo thông tin được biết, đây là chiếc iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên được Apple ưu tiên giao sớm 2 ngày so với dự kiến cho 1 cổ đông của tập đoàn điện tử Epi Centre (Singapore) và được nhượng lại cho hệ thống 2Tmobile. Đây cũng có thể đây là 1 trong những iPhone 7 Plus Jet Black  chiếc đầu tiên của thế giới tới tay người dùng. Cùng ngắm nhìn chiếc iPhone 7 Plus Jet Black tinh khôi được lấy ra từ trong chiếc hộp nguyên seal.

iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên về Việt Nam giá 89 triệu đồng - 3

Mặt trước hộp có hình mặt lưng màu đen bóng đặc trưng của chiếc iPhone 7 Plus Jet Black

iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên về Việt Nam giá 89 triệu đồng - 4

Chiếc 7 Plus Jet Black đầu tiên tại Việt Nam là phiên bản 128GB với mã hiệu ZP (Singapore) được nhập bởi hệ thống 2Tmobile (TPHCM)

iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên về Việt Nam giá 89 triệu đồng - 5

iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên về Việt Nam giá 89 triệu đồng - 6

Mặt trước của chiếc iPhone 7 Plus Jet Black, máy được che chắn cẩn thận trong lớp seal màn hình

iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên về Việt Nam giá 89 triệu đồng - 7

iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên về Việt Nam giá 89 triệu đồng - 8

Cạnh bên và mặt dưới máy với màu đen bóng quý phái

iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên về Việt Nam giá 89 triệu đồng - 9

Camera kép ở mặt sau cùng lớp sơn bóng hào nhoáng

Theo hệ thống 2Tmobile, chiếc iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên đã thuộc về sở hữu của 1 doanh nhân tại TPHCM với mức giá 89 triệu đồng. Và người chủ sở hữu ấy cho biết “bỏ ra một số tiền lớn đề có được chiếc iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên so với hàng trăm triệu người là rất xứng đáng”.

iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên về Việt Nam giá 89 triệu đồng - 10

iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên về Việt Nam giá 89 triệu đồng - 11

Ảnh khui hộp của chiếc 7 Plus Jet Black cùng với chi tiết của phụ kiện đi kèm

Hiện tại hệ thống 2Tmobile đang triển khai chương trình “Đặt trước lấy trước - Giảm ngay 2 triệu” cho những khách hàng muốn sở hữu iPhone 7 Plus Jet Black đầu tiên trên thế giới. Dự kiến ngày 23/9 những chiếc iPhone 7 Plus Jet Black tiếp theo sẽ có mặt tại 2Tmobile.

Gọi ngay Hotline: 0989.222.444 hoặc 08.6659.1133 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp. Chi tiết xem thêm tại 2tmobile.com.vn

Thành lập hơn 6 năm, hệ thống bán lẻ Điện Thoại Di Động 2Tmobile được biết đến là một trong những hệ thống kinh doanh chính hãng các dòng điện thoại di động và máy tính bảng có uy tín và dịch vụ chất lượng tốt nhất trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trẻ và sáng tạo, với phương châm “We Bring Good Things To Life”, 2Tmobile luôn tìm tòi và đưa vào kinh doanh các sản phẩm thiết thực và tốt nhất cho “thị trường smartphone trẻ, năng động đang phát triển bùng nổ của Việt Nam”.

(Theo Khám Phá).

BÀI Thế giới công nghệ NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang