Clip điện thoại Tuấn Hưng bị cư dân mạng mổ xẻ

Thứ Năm, ngày 29/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Video clip mới nhất của ca sĩ Tuấn Hưng có sự xuất hiện của chiếc smartphone bí ẩn đang trở thành chủ đề xôn xao trên mạng trong một vài ngày qua.

“Bom tấn” được nhắc đến trong clip là một chiếc smartphone có màn hình khá lớn và kiểu dáng thời trang. Ngay sau khi đăng tải được ít lâu, những phản hồi liên tục về video đã được nhiều người dùng mạng trao đổi và bàn luận sôi nổi. Một số bạn tỏ ra rất sốt sắng hỏi về ngày ra mắt và các thông tin sản phẩm cụ thể, tuy nhiên người quản lý nội dung website chỉ trả lời rằng hãy đón chờ vào ngày 02/02 tới đây.

Clip điện thoại Tuấn Hưng bị cư dân mạng mổ xẻ - 1

Những hình ảnh đầu tiên về clip sản phẩm đã lộ diện gây tò mò cho cộng đồng mạng

Sau khi xem xong clip, nhiều người tò mò về giá smartphone, có người lại muốn biết máy thuộc dòng Revo hay Racer. Trên website của HKPhone có một số ý kiến thắc mắc không biết sản phẩm sẽ có chip lõi tứ hay lõi 8, vì như ca sĩ Tuấn Hưng đã tiết lộ mức giá sản phẩm của máy chỉ trong khoảng 4 triệu đồng, nhiều người có vẻ hoài nghi về mức độ “đột phá” từ sản phẩm này.

Clip điện thoại Tuấn Hưng bị cư dân mạng mổ xẻ - 2

Trên website HKPhone đã có những dự đoán đầu tiên về thông tin của sản phẩm mới bí ẩn

Một số khách hàng đã từng dùng máy và đang có nhu cầu đổi máy mới nhận xét rằng máy có diện mạo rất hấp dẫn và sẽ chờ đợi để mua máy. Một thành viên diễn đàn có tên là Hải hy vọng rằng smartphone mới này sẽ có màn hình lớn hơn 5,5 inches. Bạn Hoài Minh thì cho rằng đây sẽ là một smartphone vỏ thép tiếp theo của HKPhone. Thú vị hơn, trên fanpage của chàng ca sĩ Tuấn Hưng còn có rất nhiều bạn bè, người hâm mộ háo hức và hỏi xem liệu họ có được khuyến mại giảm giá nếu mua smartphone này sau khi ra mắt hay không.

Clip điện thoại Tuấn Hưng bị cư dân mạng mổ xẻ - 3

Fanpage của ca sĩ Tuấn Hưng cũng đón nhận nhiều comments háo hức chờ đón sản phẩm này

Đa số khách hàng của hãng đều ủng hộ và luôn mong đợi có những đột phá về sản phẩm, một mức giá hợp lý để có thể cập nhật những công nghệ điện thoại thông minh mới nhất. Bạn có nickname Vu Minh để lại nhận xét: “Hy vọng sản phẩm đầu năm của HKPhone đáp ứng những mong chờ của người tiêu dùng Đẹp, Chất Lượng, Rẻ”.

Clip điện thoại Tuấn Hưng bị cư dân mạng mổ xẻ - 4

Nhiều cư dân YouTube bàn tán sôi nổi về smartphone bí ẩn xuất hiện trong clip Tuấn Hưng

Hiện cộng đồng mạng đang “hóng chờ” rất nhộn nhịp, với rất nhiều nhu cầu mua máy mới trước dịp Tết, HKPhone liệu sẽ đem lại cho khách hàng bất ngờ gì từ sản phẩm mới đầy hứa hẹn này? Bạn đọc hãy cùng theo dõi tiếp trong thời gian tới và truy cập website của hãng thường xuyên để nắm được thông tin chi tiết hơn.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang