Chủ nhân của “1 tỷ đồng” từ chương trình Thiết bị nghe nhìn Samsung

Thứ Ba, ngày 15/03/2016 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung

Anh Trần Ngọc Quang, hiện đang cư ngụ tại Đà Nẵng, người may mắn nhất trở thành "tỷ phú" với giải thưởng đặc biệt từ “Vui Tết Samsung, Trúng lộc tỷ phú" diễn ra từ 21/12/2015 đến ngày 31/01/2016.

Tại văn phòng Samsung Tp.HCM dưới sự chứng kiến của Cục xúc tiến Thương mại và đại diện của người tiêu dùng, anh Trần Ngọc Quang, hiện đang cư ngụ tại Đà Nẵng đã là người may mắn nhất “ẵm” cả tỷ đồng về nhà trong hơn 190,000 lượt tham gia.

Anh Quang chia sẻ nhận được giải thưởng này như một phần quà may mắn bất ngờ từ “trên trời rớt xuống”, anh rất vui và có những đêm không tài nào ngủ được vì không tin đấy là sự thật. Bên cạnh đó anh còn bỗng dưng trở thành “người nổi tiếng” khi nhận được nhiều điện thoại chúc mừng từ bạn bè, người thân và đồng nghiệp.

Chủ nhân của “1 tỷ đồng” từ chương trình Thiết bị nghe nhìn Samsung - 1

Anh Trần Ngọc Quang – người may mắn duy nhất dành được 1 tỷ đồng tiền mặt từ “Vui Tết Samsung,Trúng lộc tỷ phú”

Trở thành chủ nhân của giải thưởng lớn nhất, anh Quang còn cho biết sẽ dùng 1 phần tiền thưởng để làm từ thiện, giúp đỡ gia đình và mở cửa hàng nhỏ để phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, anh Quang cũng không quên cảm ơn nhãn hàng Samsung đã trao cơ hội để anh“thay đổi” cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Song song đó, anh Quang còn bật mí bí quyết lựa chọn hàng điện tử công nghệ của bản thân mình là luôn chọn nhãn hàng có thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường. Và Samsung chính là một lựa chọn hàng đầu anh nghĩ tới. Samsung cũng là nhãn hàng anh Quang luôn giới thiệu với bạn bè, người quen khi đang có nhu cầu mua sắm đồ điện tử công nghệ vì các sản phẩm luôn có những thiết kế đẹp mắt, cùng các tính năng vượt trội bên cạnh dịch vụ chu đáo, tiện lợi mang đến cho người dùng những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời và tạo điều kiện cho 1 cuộc sống thông minh hơn.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của chương trình “Vui Tết Samsung, Trúng lộc tỷ phú” của ngành hàng Điện tử Nghe nhìn, Samsung còn có 5 giải thưởng dành cho khách hàng may mắn mỗi tuần là các“siêu phẩm” TV thông minh SUHD UA55JS9000. Với thiết kế màn hình cong độc đáo cùng chất lượng hình ảnh vượt trội thể hiện 1 tỷ sắc màu với độ phân giải cao gấp 4 lần chuẩn Full HD, JS9000 sẽ đưa người xem đắm chìm trong từng khung cảnh sống động và chân thực nhất.

Chủ nhân của “1 tỷ đồng” từ chương trình Thiết bị nghe nhìn Samsung - 2

5  “siêu phẩm” Samsung SUHD với các tính năng cao cấp đã thuộc về các khách hàng may mắn trúng giải thưởng tuần của chương trình

Danh sách khách hàng trúng thưởng:

Giải đặc biệt - 1 tỷ đồng: anh Trần Ngọc Quang (Đà Nẵng)

5 giải thưởng tuần - 5 chiếc TV Samsung SUHD UA55JS9000, trị giá 73.900.000 đồng:

Chị Thái Thị Ngọc Lan ( Nghệ An)

Chị Nguyễn Thị Thủy (Thanh Hóa)

Chị Trần Thị Mỹ Trinh (Long An)

Anh Dương Khắc Kiên (Hà Nội)

Anh Nguyễn Văn Phức (Hà Nội)

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Samsung
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang