Sự thật ít người biết về cuộc thi thể hình cấp khu phố Sự thật ít người biết về cuộc thi thể hình cấp khu phố Dù điều kiện cuộc thi khó khăn nhưng các thí sinh vẫn đầy "máu lửa" khi thi đấu.
12 cách chống đẩy độc, lạ & khó chưa từng thấy 12 cách chống đẩy độc, lạ & khó chưa từng thấy Với những động tác như làm xiếc, VĐV đã nâng tầm chống đẩy lên nghệ thuật.
1 tay, 1 vai, 1 lá phổi vẫn thể dục cực đỉnh 1 tay, 1 vai, 1 lá phổi vẫn thể dục cực đỉnh Mới đây, OfficialBarstarzz, một kênh nổi tiếng về hướng dẫn thể dục thể thao trên Youtube đã đăng tải một video cho thấy nghị lực và tinh thần bất diệt để vượt qua số phận nghiệt ngã của chàng trai bị khuyết tật gần như nửa cơ thể.
Ngày hội lớn của môn thể thao đường phố Street Workout Ngày hội lớn của môn thể thao đường phố Street Workout Street Workout – Calisthenics – môn thể dục, thể thao đường phố đã được phổ biến trên toàn thế giới, đó như là một phong trào thể thao cho toàn xã hội. Và tại Việt Nam, môn thể dục, thể thao này ngày càng phát triển rộng rãi và được nhiều người hào hứng đón nhận. Ngày 9/11, Giải “Hà Nội Street Workout Open Cup” lần đầu tiên được tổ chức bởi Liên đoàn Street Workout Việt Nam (VNSWCF)
Cặp đôi hoàn hảo và tư thế độc thể dục đường phố Cặp đôi hoàn hảo và tư thế độc thể dục đường phố Bộ môn thể dục đường phố ngày càng thu hút được sự chú ý, đặc biệt là có nhiều cặp đôi đã đến với môn thể thao này như một cách rèn luyện sức khỏe cũng như xây dựng quan hệ tình cảm bền chặt hơn giữa hai người.
Nóng bỏng cặp đôi và bài thể dục trên cột biến ảo Nóng bỏng cặp đôi và bài thể dục trên cột biến ảo Trên nền nhạc du dương, khán giả chìm đắm với các động tác điêu luyện của cặp đôi.
Cụ ông 74 tuổi lại tạo cơn sốt thể dục đường phố Cụ ông 74 tuổi lại tạo cơn sốt thể dục đường phố4 Vừa một xuất hiện một clip mới về những màn tập luyện thể dục đường phố của cụ ông 74 tuổi người Ukraine.
Tài tình cặp đôi tập thể dục với động tác khó, đẹp mắt Tài tình cặp đôi tập thể dục với động tác khó, đẹp mắt4 Một cặp đôi tại Mỹ vừa đưa ra một video về thể dục đường phố và đã được rất nhiều người quan tâm bởi sự kết hợp những tư thế rất khó, đẹp mắt trong các bài tập của họ.
“World Cup nữ” Thể dục đường phố: Ngả mũ thán phục “World Cup nữ” Thể dục đường phố: Ngả mũ thán phục Giải vô địch thế giới Thể dục đường phố dành cho “phái yếu” đã lần đầu tiên được tổ chức tại Amsterdam, Hà Lan.
Kinh ngạc bài tập lạ của thể dục đường phố Kinh ngạc bài tập lạ của thể dục đường phố Chỉ với những thanh ngang cao chỉ khoảng 1 m so với mặt đất, các VĐV thể dục đường phố vẫn có thể sáng tạo ra những bài tập khiến người xem kinh ngạc.
"Dị nhân" tập thể dục đường phố ngay...trên giường "Dị nhân" tập thể dục đường phố ngay...trên giường Ngay trong không gian bó hẹp ở nhà, bạn cũng có thể luyện tập thể dục đường phố.
10 kỹ thuật tuyệt đỉnh môn thể dục đường phố 10 kỹ thuật tuyệt đỉnh môn thể dục đường phố Thể dục đường phố đang dần trở thành một môn biểu diễn nghệ thuật thu hút đông đảo khán giả. Trong clip dưới đây chúng ta sẽ phải trầm trồ thán phục những động tác như làm xiếc trên xà đơn, xà kép với sức mạnh phi thường từ đôi cánh tay của vận động viên.
Siêu nhân “khiêu vũ” trên xà đơn, “bay” trên xà kép Siêu nhân “khiêu vũ” trên xà đơn, “bay” trên xà kép Các VĐV tập luyện môn thể thao thể dục đường phố (street workout) có thể làm được những điều không tưởng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

the duc duong pho

,

thể dục đường phố

,

the duc

,

street work out

,

the duc the hinh

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7