Cuộc sống sang chảnh của con trai Ngô Kiến Huy tại Mỹ Cuộc sống sang chảnh của con trai Ngô Kiến Huy tại Mỹ 18/10/2016 14:12:54 Nhìn loạt ảnh mới nhất của Jacky Minh Trí mà ai cũng phải ghen tị.
Thanh Thảo - Quang Dũng vẫn tình tứ dù không còn yêu Thanh Thảo - Quang Dũng vẫn tình tứ dù không còn yêu 16 năm qua, Thanh Thảo và Quang Dũng có nhiều khoảnh khắc tình cảm.
Thanh Thảo để lại toàn bộ tài sản cho con nuôi Jacky Thanh Thảo để lại toàn bộ tài sản cho con nuôi Jacky Nữ ca sỹ "Búp bê" nhận con trai của em gái làm con hợp pháp, và đã đón bé sang Mỹ sống cùng.
Thanh Thảo: "Tôi không tin bạn trai đã kết hôn bí mật" Thanh Thảo: "Tôi không tin bạn trai đã kết hôn bí mật" "Anh Đại là người đàn ông chung thuỷ số 1, chưa từng làm tôi buồn về chuyện trai gái", búp bê khẳng định.
Thanh Thảo: 'Tôi xin miễn bình luận về Thuý Vinh' Thanh Thảo: 'Tôi xin miễn bình luận về Thuý Vinh' Dù bức xúc Thuý Vinh lôi mình vào rắc rối, Thanh Thảo xin "miễn bình luận" và chờ đợi quyết định tòa án.
Quang Dũng ôm nựng con trai Thanh Thảo Quang Dũng ôm nựng con trai Thanh Thảo Cậu nhóc cũng nhận được "núi" quà từ nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của mẹ Thanh Thảo.
Thanh Thảo: 38 tuổi, đã đến lúc tôi nên có con Thanh Thảo: 38 tuổi, đã đến lúc tôi nên có con Thanh Thảo muốn con đầu lòng sẽ là con gái "nhưng trời cho khi nào thì nhận khi đó".
Thanh Thảo rơi nước mắt vì Quang Dũng Thanh Thảo rơi nước mắt vì Quang Dũng Thanh Thảo nghẹn ngào rơi lệ khi cùng Quang Dũng ôn lại kỷ niệm xưa trong liveshow chung tối qua.
Thanh Thảo: Ở bên Quang Dũng mới thấy mình là phụ nữ Thanh Thảo: Ở bên Quang Dũng mới thấy mình là phụ nữ Thanh Thảo cảm thấy hồi hộp khi tái hợp "người tình một thuở".
Thanh Thảo sành điệu sánh đôi bên Quang Dũng Thanh Thảo sành điệu sánh đôi bên Quang Dũng Quang Dũng hết mình hỗ trợ "tình cũ" khi là người trực tiếp biên tập và giúp Thanh Thảo hoàn tất album mới.
Thanh Thảo ngọt ngào buông lơi vai trần Thanh Thảo ngọt ngào buông lơi vai trần Thanh Thảo khoe mái tóc cá tính cùng vẻ quyến rũ trong loạt ảnh mới.
"Cát xê của Quang Dũng từ 8.000 - 10.000 đô" "Cát xê của Quang Dũng từ 8.000 - 10.000 đô" Nữ ca sỹ Búp bê bất ngờ hé lộ giá cát xê của Quang Dũng tại Mỹ hiện giờ.
Mẹ con Thanh Thảo cùng xắn tay vào bếp Mẹ con Thanh Thảo cùng xắn tay vào bếp Mẹ con Thanh Thảo cùng xắn tay vào bếp gói bánh mì gửi tặng những người nghèo cơ nhỡ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

thanh thao quang dung

,

thanh thao quang dung tai hop

,

ca si thanh thao

,

thanh thao va dai gia

,

Thanh thao lay chong

,

nguoi yeu thanh thao

,

ban trai thanh thao

,

dam cuoi thanh thao

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7