Nỗi cay đắng của "Thành Long phiên bản 2" Nỗi cay đắng của "Thành Long phiên bản 2" Thù lao của người đóng thế được ví chỉ bằng những con số lẻ trong thu nhập của Thành Long.
Thành Long và những ngôi sao từng suýt chết khi quay cảnh mạo hiểm Thành Long và những ngôi sao từng suýt chết khi quay cảnh mạo hiểm Nghề diễn viên không hề hào nhoáng như nhiều người tưởng tượng. Đôi lúc, họ đã ở rất gần cái chết trên trường quay.
Bóc mẽ tuyên bố không dùng cascadeur của Thành Long Bóc mẽ tuyên bố không dùng cascadeur của Thành Long Nhiều người khẳng định Thành Long không sử dụng người đóng thế nhưng thực tế ông chỉ ít khi nhờ cascadeur chứ không phải hoàn toàn không.
Bộ phim hiếm hoi ngập tràn người đẹp của Thành Long Bộ phim hiếm hoi ngập tràn người đẹp của Thành Long Không chỉ nổi tiếng với danh hiệu vua hài kungfu, Thành Long còn được biết đến là sao võ thuật đào hoa.
Số phận trái ngược của con gái Thành Long, Lý Liên Kiệt Số phận trái ngược của con gái Thành Long, Lý Liên Kiệt Những cô con gái ít người biết của hai siêu sao lại có cuộc đời khác hẳn nhau.
Thành Long tái xuất với vai diễn trứ danh sau 16 năm Thành Long tái xuất với vai diễn trứ danh sau 16 năm Phần 3 của bộ phim "Shanghai Noon" hứa hẹn là món ăn tinh thần thú vị và hài hước.
Thành Long bất ngờ nhận được giải thưởng cao quý ở tuổi 62 Thành Long bất ngờ nhận được giải thưởng cao quý ở tuổi 62 Ông cũng là diễn viên Trung Quốc đầu tiên nhận được giải thưởng danh dự này của Oscar.
Bất ngờ Thành Long là ngôi sao giàu thứ hai thế giới Bất ngờ Thành Long là ngôi sao giàu thứ hai thế giới Forbes thống kê tài sản của “vua hài kungfu” và xếp vị trí thứ hai sau người hùng cơ bắp The Rock.
Những điều ít biết về cô vợ làm gái nhảy của Thành Long Những điều ít biết về cô vợ làm gái nhảy của Thành Long Lâm Phụng Kiều từng được biết đến là một trong hai đại mỹ nhân xứ Đài.
Thành Long gặp sự cố thác loạn trên du thuyền Thành Long gặp sự cố thác loạn trên du thuyền “Vua hài kungfu” bối rối khi gặp một nhóm du khách tiệc tùng thác loạn quá khích.
Những cảnh không mảnh vải che thân của Thành Long Những cảnh không mảnh vải che thân của Thành Long Trong sự nghiệp diễn xuất, không ít lần người siêu sao võ thuật này “hở” một cách táo bạo.
Anh em sinh 3 gốc Việt đóng chung phim Thành Long Anh em sinh 3 gốc Việt đóng chung phim Thành Long Cặp sinh 3 anh em nhà họ Lưu hợp tác cùng “vua hài kungfu” trong bom tấn điện ảnh sắp tới.
Thành Long hát hit của Adele trong bom tấn mới Thành Long hát hit của Adele trong bom tấn mới “Rolling In The Deep” của Adele được “vua hài kungfu” nghêu ngao hát đầy hứng khởi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Thanh Long

,

Con trai thanh long

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7