Màn võ thuật đỉnh cao của Thành Long với Chân Tử Đan Màn võ thuật đỉnh cao của Thành Long với Chân Tử Đan 21/02/2017 06:00:00 Hai ngôi sao võ thuật lớn nhất màn ảnh Hoa ngữ đã có màn so tài võ thuật đỉnh cao trong Hoa Đô Đại Chiến 2
"Chết mê" với mỹ nữ phim hành động Thành Long "Chết mê" với mỹ nữ phim hành động Thành Long Trương Lam Tâm còn được mệnh danh là “Lý Tiểu Long phiên bản nữ” của Trung Quốc.
Thành Long thân mật quá trớn với hàng loạt mỹ nhân Thành Long thân mật quá trớn với hàng loạt mỹ nhân Thành Long bị cho là "háo sắc" bởi anh thường có hành động thân mật quá mức với các đồng nghiệp nữ
"Biệt đội Mãnh Hổ": Hành động đúng chất Thành Long "Biệt đội Mãnh Hổ": Hành động đúng chất Thành Long Bộ phim với những pha hành động mạo hiểm thót tim và những tình huống hài duyên dáng.
Bí mật sau cảnh hành động của Thành Long trong phim mới Bí mật sau cảnh hành động của Thành Long trong phim mới Thành Long đã có những cảnh quay đầy vất vả trong điều kiện khắc nghiệt dưới âm 20 độ C.
Thành Long thay Lý Liên Kiệt trong phần 4 Biệt đội đánh thuê? Thành Long thay Lý Liên Kiệt trong phần 4 Biệt đội đánh thuê? Thành Long và Ngô Kinh được cho là hai ứng viên tiềm năng sẽ thay thế Lý Liên Kiệt.
Khán giả Trung Quốc bức xúc vì bị Thành Long lừa dối Khán giả Trung Quốc bức xúc vì bị Thành Long lừa dối Bộ phim Tết của Thành Long gây bức xúc cho khán giả đại lục vì nhiều lý do.
Phát sốt với phim hành động hài mới của Thành Long Phát sốt với phim hành động hài mới của Thành Long "Biệt Đội Mãnh Hổ" của Thành Long đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.
2 "bông hậu" sexy từng lận đận tình duyên vì Thành Long 2 "bông hậu" sexy từng lận đận tình duyên vì Thành Long 2 người tình tin đồn của siêu sao võ thuật Thành Long đều là Hoa hậu châu Á chuyển hướng đóng phim và rất nổi tiếng thập niên 80-90.
Huynh đệ Thành Long: Người ít nổi tiếng lại hạnh phúc nhất Huynh đệ Thành Long: Người ít nổi tiếng lại hạnh phúc nhất Trong bộ ba Hồng Kim Bảo, Thành Long, Nguyên Bưu: Người thành công nhất chưa chắc là người hạnh phúc nhất.
2 phi cơ nghìn tỷ và tài sản kếch xù của Thành Long 2 phi cơ nghìn tỷ và tài sản kếch xù của Thành Long Cùng với sự nổi tiếng trên màn ảnh, khối tài sản kếch xù của Thành Long khiến không ít người cảm thấy choáng váng, đặc biệt trong đó có hai chiếc phi cơ riêng trị giá hơn 50 triệu đô (tương đương hơn 1000 tỷ VNĐ).
Sốc với kế hoạch chia 300 triệu đô tài sản của Thành Long Sốc với kế hoạch chia 300 triệu đô tài sản của Thành Long Mới đây nam diễn viên công bố việc phân chia tài sản cho quỹ từ thiện và con trai.
Sau nửa thập kỉ đóng hơn 200 phim, Thành Long cũng có giải Oscar Sau nửa thập kỉ đóng hơn 200 phim, Thành Long cũng có giải Oscar Ở tuổi 62, đây là lần đầu tiên Thành Long có cơ hội chạm tay vào giải thưởng điện ảnh danh giá.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang