Đình chỉ 1 năm học 2 nữ sinh đá bạn bất tỉnh tại chỗ Đình chỉ 1 năm học 2 nữ sinh đá bạn bất tỉnh tại chỗ Hai nữ sinh tát, đá bạn bất tỉnh được xác định là học sinh Trường THPT Cẩm Thủy 3 (Thanh Hóa). Hiện nhà trường đã ra quyết định đình chỉ học 1 năm đối với hai nữ sinh trên.
Clip: Nữ sinh Thanh Hóa "choảng" nhau vì Facebook Clip: Nữ sinh Thanh Hóa "choảng" nhau vì Facebook Liên quan đến clip được đăng tải trên mạng về vụ đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn giữa học sinh 2 Trường THPT Thiệu Hóa và THPT Dương Đình Nghệ (huyện Thiệu Hóa), phía nhà trường đã có hình thức kỷ luật đối với những học sinh có liên quan.
Một ngày thu hoạch dứa ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa Một ngày thu hoạch dứa ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa Thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) được biết đến là "thiên đường" của những trái dứa thơm ngọt.
Thanh Hóa mời thầy ngoại và chuyện nhà giàu cũng khóc Thanh Hóa mời thầy ngoại và chuyện nhà giàu cũng khóc4 V-League 2016 vừa kết thúc chưa được 1 tuần thì FLC Thanh Hóa đã rục rịch đưa về một hợp đồng bom tấn trên băng ghế huấn luyện, mà nếu không có bất ngờ vào giờ chót thì đấy là HLV Milovan Rajevac, cựu HLV trưởng ĐT Qatar.
Thanh Hóa phải làm rõ khối tài sản của nữ trưởng phòng Thanh Hóa phải làm rõ khối tài sản của nữ trưởng phòng Cục trưởng Cục Chống tham nhũng cho biết, trách nhiệm xác minh, kiểm tra tài sản nữ trưởng phòng thuộc về tỉnh Thanh Hóa.
Sở Xây dựng Thanh Hóa bác tin đồn về "nữ Trưởng phòng siêu giàu" Sở Xây dựng Thanh Hóa bác tin đồn về "nữ Trưởng phòng siêu giàu" Sở Xây dựng Thanh Hóa cho biết những thông tin liên quan đến cán bộ của mình những ngày vừa qua là bịa đặt.
Thanh Hóa: Cắt điện chiếu sáng, quạt mát trường học vì thiếu kinh phí? Thanh Hóa: Cắt điện chiếu sáng, quạt mát trường học vì thiếu kinh phí? Với lý do thiếu kinh phí, Trường THCS xã Bình Sơn, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đang thực hiện cắt, cúp điện sáng, quạt mát tại các lớp học gây bức xúc đối với nhiều phụ huynh học sinh.
Người tung tin bôi nhọ Bí thư Thanh Hoá bị xử lý thế nào? Người tung tin bôi nhọ Bí thư Thanh Hoá bị xử lý thế nào? Dưới góc độ pháp luật, người tung tin nhằm bôi xấu Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hoá sẽ bị xử lý thế nào?
Cá chết ở biển Thanh Hóa: Có lặp lại kịch bản Formosa? Cá chết ở biển Thanh Hóa: Có lặp lại kịch bản Formosa? Cá chết ở Nghi Sơn (Thanh Hóa) vừa qua, một lần nữa báo động về tình trạng môi trường biển. Nhiều ngư dân ở Thanh Hóa đang rất hoang mang, lo lắng trong khi đó vẫn chưa có kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng.
Bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến phủ nhận thông tin có "bồ nhí" Bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến phủ nhận thông tin có "bồ nhí" Trước tin đồn trên mạng xã hội về việc có "bồ nhí", ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định "đó là những thông tin bịa đặt, vu khống, xúc phạm và bôi nhọ danh dự cán bộ”.
Hà Nội T&T - FLC Thanh Hóa: Chức vô địch gay cấn Hà Nội T&T - FLC Thanh Hóa: Chức vô địch gay cấn15 (Hà Nội T&T - FLC Thanh Hóa, vòng cuối V-League) Sự lãng phí của Hà Nội T&T khiến CĐV của họ phải tim đập thình thịch trong cuộc đua vô địch với Hải Phòng.
Chi tiết HN.T&T - Thanh Hóa: Người hùng Gonzalo (KT) Chi tiết HN.T&T - Thanh Hóa: Người hùng Gonzalo (KT)10 (Hà Nội T&T - FLC Thanh Hóa, 16h30, 18/9, vòng cuối V-League 2016) Hà Nội T&T đánh bại Thanh Hóa 2-0 nhờ sự tỏa sáng của Gonzalo.
Bi thương vụ 10 người bị cuốn trôi ở Thanh Hóa Bi thương vụ 10 người bị cuốn trôi ở Thanh Hóa Bi thương vụ 10 người bị lũ ống cuốn trôi ở huyện Như Xuân, Thanh Hóa.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Thanh Hóa

,

tin Thanh Hóa

,

báo Thanh Hóa

,

tỉnh Thanh Hóa

,

thanh hoa

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7