Thứ Bảy, ngày 30/07/2016 13:29 PM (GMT+7)

Thanh Bùi (1983), tên đầy đủ là Bùi Vũ Thanh là một ca sĩ người Úc gốc Việt, thuộc dòng nhạc trẻ, nhạc hải ngoại. Ngoài ra anh cũng tham gia viết nhạc.

Thanh Bùi ấp ủ giấc mơ lớn trước khi làm bố Thanh Bùi ấp ủ giấc mơ lớn trước khi làm bố Nam ca sỹ muốn đưa âm nhạc, hình ảnh Việt Nam vươn tầm thế giới qua những dự án kết hợp nghệ sỹ gốc Việt thành danh ở nước ngoài.
Thanh Bùi chia sẻ lý do xuất hiện cùng Ronaldo Thanh Bùi chia sẻ lý do xuất hiện cùng Ronaldo "Thật sự thì nó bắt đầu từ một ước mơ của tôi khoảng 4 năm trước", Thanh Bùi nói.
Nhóm nhạc Hàn “tung” hit của Thanh Bùi bằng tiếng Việt Nhóm nhạc Hàn “tung” hit của Thanh Bùi bằng tiếng Việt   Vì phát âm chưa chuẩn nên phiên bản Danger lần này của BTS vẫn là một "thử thách" cho khán giả Việt Nam.
Tác giả "On the floor" sang VN viết nhạc cho Thanh Bùi Tác giả "On the floor" sang VN viết nhạc cho Thanh Bùi Thanh Bùi đang chuẩn bị cho album mới của mình với việc kết hợp cùng những nhạc sĩ hàng đầu thế giới.
Đám cưới bí mật hạng sang của Thanh Bùi Đám cưới bí mật hạng sang của Thanh Bùi Cô dâu và chú rể với trang phục trang trọng đón khách trong ngày trọng đại của mình.
Thanh Bùi mang chuẩn quốc tế về VN Thanh Bùi mang chuẩn quốc tế về VN Lần đầu tiên tại Việt Nam một chứng chỉ âm nhạc được công nhận trên toàn thế giới được tổ chức thi ở 5 bộ môn Thanh nhạc, Keyboard, Guitar, Bass và Trống. Thanh Bùi chính là người tiên phong đưa hoạt động này về Việt Nam.
TAGS:

Thanh Bùi

,

thanh bui

,

thanh bui 2015

,

thanh bùi 2015

,

ca si thanh bui

,

ca sĩ thanh bùi

,

ca sĩ thanh bùi và vợ

,

truong hue van

,

thanh bui hue van

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7