Truyền hình thực tế có thật sự giết chết tuổi thơ? Truyền hình thực tế có thật sự giết chết tuổi thơ? Theo Quang Linh, hạnh phúc nhất là được sống với đam mê của mình nên truyền hình thực tế chỉ giúp các tài năng nhí chắp cánh ước mơ.
Thanh Bùi ấp ủ giấc mơ lớn trước khi làm bố Thanh Bùi ấp ủ giấc mơ lớn trước khi làm bố Nam ca sỹ muốn đưa âm nhạc, hình ảnh Việt Nam vươn tầm thế giới qua những dự án kết hợp nghệ sỹ gốc Việt thành danh ở nước ngoài.
Vợ Thanh Bùi sắp sinh đôi quý tử Vợ Thanh Bùi sắp sinh đôi quý tử Thanh Bùi tâm sự, đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.
Thanh Bùi chia sẻ lý do xuất hiện cùng Ronaldo Thanh Bùi chia sẻ lý do xuất hiện cùng Ronaldo "Thật sự thì nó bắt đầu từ một ước mơ của tôi khoảng 4 năm trước", Thanh Bùi nói.
Thanh Bùi xuất hiện cực chất bên Ronaldo Thanh Bùi xuất hiện cực chất bên Ronaldo Nam ca sĩ xuất hiện trong một MV ca nhạc quốc tế cùng siêu sao Ronaldo.
Vợ Thanh Bùi khéo che bụng trước nghi vấn mang bầu Vợ Thanh Bùi khéo che bụng trước nghi vấn mang bầu Vợ Thanh Bùi lặng lẽ đi xem Vietnam Idol ủng hộ chồng.
Cô gái khiến Thanh Bùi “tê người”: Cát-sê 100 ngàn/đêm Cô gái khiến Thanh Bùi “tê người”: Cát-sê 100 ngàn/đêm Bích Ngọc chia sẻ, đêm nào cô cũng hát 5-10 bài với cát-sê 100 nghìn đồng.
Thanh Bùi "tê người" vì giọng ca "nặng ký" Thanh Bùi "tê người" vì giọng ca "nặng ký" Thí sinh Vietnam Idol Bích Ngọc khiến Thanh Bùi "tê người" khi hát lại hit của anh.
Choáng với khách sạn 6 sao siêu sang của vợ Thanh Bùi Choáng với khách sạn 6 sao siêu sang của vợ Thanh Bùi Khách sạn có giá hơn 300 triệu đồng/đêm này thậm chí còn được báo Mỹ ca ngợi.
Maggie Q ngấn lệ khi nghe Thanh Bùi hát Maggie Q ngấn lệ khi nghe Thanh Bùi hát Khoảnh khắc này cũng khiến những người có mặt tại sự kiện xúc động.
Nhóm nhạc Hàn “tung” hit của Thanh Bùi bằng tiếng Việt Nhóm nhạc Hàn “tung” hit của Thanh Bùi bằng tiếng Việt   Vì phát âm chưa chuẩn nên phiên bản Danger lần này của BTS vẫn là một "thử thách" cho khán giả Việt Nam.
Thanh Bùi là giám khảo đầu tiên của Vietnam Idol 2015 Thanh Bùi là giám khảo đầu tiên của Vietnam Idol 2015 Vietnam Idol khởi động mùa giải mới với vị giám khảo đầu tiên được công bố là Thanh Bùi.
Thanh Bùi: Là thầy giáo, đôi khi tôi phải đóng vai "ác" Thanh Bùi: Là thầy giáo, đôi khi tôi phải đóng vai "ác" "Nhưng cũng có lúc, tôi làm “ông bụt” để dung hòa cả hai", Thanh Bùi nói về vai trò làm giáo viên của anh.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang