Ca sĩ khuyết tật gây xúc động khi hát "Thành phố buồn" Ca sĩ khuyết tật gây xúc động khi hát "Thành phố buồn" 28/03/2017 13:46:05 Theo danh ca Lệ Thu, ông trời đã bù đắp thiệt thòi cho đôi chân của Đức Minh bằng giọng hát truyền cảm.
Mr. Đàm được thí sinh tỏ tình trên sóng truyền hình Mr. Đàm được thí sinh tỏ tình trên sóng truyền hình 25/03/2017 12:02:12 Quang Lê, Lệ Quyên vui vẻ trêu chọc khi thấy Mr. Đàm được thí sinh tỏ tình trên truyền hình.
Choáng với thí sinh hát Bolero bằng tiếng Khmer Choáng với thí sinh hát Bolero bằng tiếng Khmer 24/03/2017 08:38:05 Thí sinh này khiến Quang Lê phấn khích đòi lên sân khấu song ca "Về đâu mái tóc người thương".
Mr Đàm mắng Quang Lê "trở mặt" trên sóng truyền hình Mr Đàm mắng Quang Lê "trở mặt" trên sóng truyền hình 23/03/2017 10:20:13 Trước thái độ của Mr. Đàm, Quang Lê phải nhờ Lệ Quyên đứng ra giảng hoà.
"Quái kiệt" Bolero: Từ tay trắng đến ngôi sao truyền hình "Quái kiệt" Bolero: Từ tay trắng đến ngôi sao truyền hình "Hát kẹo kéo cũng là nghệ sĩ, không phải ăn xin để khán giả thương hại", nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường nói.
Chàng trai bán kẹo kéo học hết lớp 2 hát Bolero "gây sốt" trên truyền hình Chàng trai bán kẹo kéo học hết lớp 2 hát Bolero "gây sốt" trên truyền hình Dù chỉ là khách mời hát cùng bố, Mạnh Nguyên vẫn trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất tối qua.
Mr Đàm "đá đểu" ngoại hình Quang Lê, đe dọa thí sinh Mr Đàm "đá đểu" ngoại hình Quang Lê, đe dọa thí sinh Mr. Đàm không chịu nhường bước khi chen ngang cuộc tranh giành để có được "hot boy Bolero" vào đội.
Mr. Đàm, Lệ Quyên đua nhau đeo nhẫn kim cương đi chấm thi Bolero Mr. Đàm, Lệ Quyên đua nhau đeo nhẫn kim cương đi chấm thi Bolero Không hẹn mà gặp, cả Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Lê đều đeo đầy kim cương, hột xoàn tại buổi quay hình Thần tượng Bolero.
Ca sĩ Hà My: "Hoài Linh yêu tôi khi đã có vợ" Ca sĩ Hà My: "Hoài Linh yêu tôi khi đã có vợ" Không chỉ yêu Hoài Linh khi anh đã có vợ, Hà My còn khiến nhiều người tiếc nuối về một thời bồng bột, ăn chơi của cô lúc trẻ.
Minh Luân làm clip tiết lộ chia tay Lan Ngọc sau 3 năm yêu Minh Luân làm clip tiết lộ chia tay Lan Ngọc sau 3 năm yêu Minh Luân cho biết, đây là món quà cuối cùng anh dành tặng cho người yêu cũ.
Chàng trai hát Bolero khiến các HLV "đổ gục" Chàng trai hát Bolero khiến các HLV "đổ gục" Vì quá yêu thích thí sinh này, Lệ Quyên đã lên sân khấu song ca và ôm chặt "bản sao" Quang Dũng.
"Mối tình bí mật" của Hoài Linh bị tiết lộ trên sóng truyền hình "Mối tình bí mật" của Hoài Linh bị tiết lộ trên sóng truyền hình Hà My tâm sự, lúc cả hai quen nhau, nam danh hài từng hôn lên tay người đẹp.
Sau khi trả cát xê 1 tỉ, Mr. Đàm hứa giúp cháu gái Thái Châu đổi đời Sau khi trả cát xê 1 tỉ, Mr. Đàm hứa giúp cháu gái Thái Châu đổi đời Tối 6/3, Mr. Đàm đã xuất hiện trong chương trình "Tình Bolero hoan ca" với vai trò khách mời đặc biệt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang