>> 

Thảm kịch ở Campuchia - Tham kich o Campuchia

Sao người chết không phải là tôi? Sao người chết không phải là tôi? Nằm bất động tại phòng bệnh Bệnh viện Calmette (Thủ đô Phnôm Pênh), chị Nguyễn Thị Thắm đã khóc đến kiệt sức vì không thể đưa tiễn đứa con trai của mình về nơi an nghỉ cuối cùng…
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chùm ảnh: Nỗi đau sau thảm họa giẫm đạp Chùm ảnh: Nỗi đau sau thảm họa giẫm đạp Nỗi đau tội cùng của gia đình có các nạn nhân thiệt mạng trong thảm hoạ giẫm đạp ở Phnom Penh (Campuchia) ngày 22/11 dường như không thể nguôi…
Hà Nội giúp Phnôm Pênh 2 tỷ đồng Hà Nội giúp Phnôm Pênh 2 tỷ đồng Ngày 24/11, lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã gửi điện chia buồn tới chính quyền, nhân dân Kinh đô Phnôm Pênh và ủng hộ 2 tỷ đồng giúp khắc phục hậu quả sau thảm họa giẫm đạp trong Lễ hội nước khiến hơn 400 người chết và hàng trăm người khác bị thương.
Nhiều trẻ em bơ vơ sau thảm họa giẫm đạp Nhiều trẻ em bơ vơ sau thảm họa giẫm đạp Nhiều trẻ em đi lạc không có người đến nhận do các em còn quá nhỏ và không nhớ nổi địa chỉ gia đình mình. Theo thông tin từ phía cảnh sát Phnom Penh thì nhiều khả năng bố mẹ các em cũng đã thiệt mạng.
Quốc tang bên dòng Bassac Quốc tang bên dòng Bassac Hôm nay (25/11), Campuchia đã tổ chức lễ quốc tang cho các nạn nhân trong thảm hoạ giẫm đạp khủng khiếp làm ít nhất 456 người thiệt mạng, hơn 750 người thương.
Chùm ảnh: Tang tóc Campuchia Chùm ảnh: Tang tóc Campuchia Những hình ảnh mới nhất mà PV ghi được tại Thủ đô Phnom Penh, Campuchia 2 ngày sau thảm hoạ giẫm đạp làm ít nhất 379 người thiệt mạng.
Nguyên nhân "thảm họa" ở Campuchia Nguyên nhân "thảm họa" ở Campuchia Theo kết quả điều tra của Ủy ban phụ trách điều tra thảm họa, gồm các bộ trưởng và các quan chức thành phố, việc cây cầu dẫn vào đảo Đảo Ngọc bắt đầu rung lắc, khiến đám đông khoảng 7.000-8.000 người có mặt trên cầu hoảng loạn và giẫm đạp lên nhau để thoát thân.
Đau lòng Campuchia trước ngày quốc tang Đau lòng Campuchia trước ngày quốc tang Ngày mai 25/11, Campuchia sẽ cử hành nghi thức quốc tang để tưởng niệm hàng trăm nạn nhân xấu số đã thiệt mạng trong vụ xô đẩy nhau trên một cây cầu bắc qua sông Tonle San trên đảo Kim Cương vào hôm thứ Hai vừa qua.
Cảnh báo thảm họa giẫm đạp tại VN Cảnh báo thảm họa giẫm đạp tại VN “Thảm họa tại Campuchia cũng giống như một tiếng chuông cảnh báo, nếu Việt Nam không cẩn thận thì nguy cơ sẽ để ngỏ”, Tiến sĩ tâm lý Trịnh Hòa Bình nhận định về rủi ro thảm họa giẫm đạp có thể xảy ra tại Việt Nam.
Hé lộ nguyên nhân thảm kịch ở Campuchia Hé lộ nguyên nhân thảm kịch ở Campuchia Một nhân chứng người Việt may mắn thoát chết kể lại, gần 23 giờ đêm 22-11 có một vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên trên đảo Kim Cương dẫn đến hỗn loạn...
Toàn cảnh thảm họa ở Campuchia (Tổng hợp tin HOT 23/11) Toàn cảnh thảm họa ở Campuchia (Tổng hợp tin HOT 23/11) Toàn cảnh thảm họa ở Campuchia, Hàn Quốc bị tấn công, Nạn đua xe bùng phát ở Hà Nội và TP HCM, Wikileaks sẽ công bố thêm 3 triệu tài liệu mật về chiến tranh Irac.... là những tin đặc sắc nhất ngày.
"Thảm kịch lớn nhất" ở Campuchia "Thảm kịch lớn nhất" ở Campuchia Ít nhất 339 người đã thiệt mạng trong cuộc hỗn loạn tại một lễ hội ở thủ đô Phnom Penh ở Campuchia hôm 22/11.
TAGS:

tham kich giam dap, le hoi nuoc, Campuchia, dam dong, le hoi, tuyet chung, nghet tho

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tham kich o Campuchia - Thảm kịch ở Campuchia < Tin tuc 24h

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7