Nepal: Lại động đất 7,3 độ richter, ít nhất 18 người thương vong Nepal: Lại động đất 7,3 độ richter, ít nhất 18 người thương vong Người dân Nepal nháo nhác tháo chạy khỏi các tòa nhà sau khi một trận động đất mạnh 7,3 độ Richter xảy ra hôm nay (12.5) làm rung chuyển nước này, khiến ít nhất 6 người thiệt mạng, trong đó có 2 nạn nhân ở Ấn Độ và 12 người khác bị thương.
Những chú hề xoa dịu nỗi đau cho nạn nhân động đất Nepal Những chú hề xoa dịu nỗi đau cho nạn nhân động đất Nepal Một nhóm các chú hề người Israel đang nỗ lực chữa lành những tổn thương tâm lý cho nạn nhân trận động đất kinh hoàng khiến gần 8.000 người thiệt mạng ở Nepal bằng cách chọc cười họ.
Trùm buôn người đổ tới Nepal để kiếm gái cho nhà thổ Trùm buôn người đổ tới Nepal để kiếm gái cho nhà thổ Tờ The Guardiancủa Anh đưa tin, các trùm buôn người giả mạo là nhân viên cứu trợ đang ùn ùn kéo đến Nepal để mua chuộc, lôi kéo hàng chục nghìn bé gái, phụ nữ địa phương đang lâm vào cảnh cùng quẫn sau trận động đất kinh hoàng ngày 25.4 làm hơn 7.000 người thiệt mạng và khoảng 15.000 người khác bị thương.
Nepal: Những đám cưới giữa lòng động đất kinh hoàng Nepal: Những đám cưới giữa lòng động đất kinh hoàng Những đám cưới được tổ chức ở thủ đô Nepal giữa đống hoang tàn là dấu hiệu cho thấy sự sống đã trở lại với vùng đất này sau thảm họa động đất.
Tâm sự của đoàn leo núi người Việt trở về từ Nepal Tâm sự của đoàn leo núi người Việt trở về từ Nepal Chị Lê Kim Chi (32 tuổi) ở TP.HCM là thành viên trong đoàn leo núi của Việt Nam vừa trở về từ Nepal đã có những dòng tâm sự đẫm nước mắt về những ngày tháng ở xứ sở này.
Động đất Nepal: Giải cứu thần kỳ cụ ông 101 tuổi Động đất Nepal: Giải cứu thần kỳ cụ ông 101 tuổi Cụ ông đã sống sót dưới đống đổ nát của ngôi nhà suốt một tuần qua, với nhiều vết thương ở chân tay.
Nepal: Dân đói khát, núi hàng cứu trợ vẫn “ách” tại sân bay Nepal: Dân đói khát, núi hàng cứu trợ vẫn “ách” tại sân bay Bộ Nội vụ Nepal tuyên bố tất cả các loại hàng hóa được đưa vào nước này đều phải trải qua các khâu kiểm tra hải quan, kể cả hàng cứu trợ nhân đạo.
Nepal hỏa táng không xuể nạn nhân động đất Nepal hỏa táng không xuể nạn nhân động đất Khi các nhà xác trở nên quá tải, Nepal buộc phải hỏa táng khẩn cấp các thi thể nạn nhân vô thừa nhận.
Động đất Nepal: Bác sĩ dùng nắm đấm cứu người Động đất Nepal: Bác sĩ dùng nắm đấm cứu người Khi tim người phụ nữ bất ngờ ngừng đập ngay trên trực thăng, vị bác sĩ đã phải sử dụng đến "tuyệt chiêu" cuối cùng của mình để cứu sống bệnh nhân.
Động đất Nepal: 6.204 người chết, thủ đô nặng mùi tử khí Động đất Nepal: 6.204 người chết, thủ đô nặng mùi tử khí Mùi tử khí nồng nặc từ 6.204 người thiệt mạng đã khiến người dân thủ đô Nepal không dám trở về nhà sau động đất.
Nepal: Nghẹt thở giải cứu bé 5 tháng tuổi bị vùi lấp Nepal: Nghẹt thở giải cứu bé 5 tháng tuổi bị vùi lấp Ngày 25-4, trở về nhà từ cửa hàng tạp hóa tại TP Bhaktapur, phía Đông thủ đô Kathmandu - Nepal, bà Rasmila Awal cảm thấy mặt đất rung chuyển. Vài phút sau, nhà bà sập xuống, chôn vùi hai đứa bé 10 tuổi và 5 tháng tuổi.
Nepal: Giải cứu cô gái bị chôn vùi cùng 3 thi thể Nepal: Giải cứu cô gái bị chôn vùi cùng 3 thi thể Cô Khadka đã sống sót thần kỳ suốt 5 ngày bị chôn vùi nhờ một "túi khí" được hình thành xung quanh khi những bức tường khách sạn sập xuống.
Vẫn còn nhiều người Việt bị mất liên lạc ở Nepal Vẫn còn nhiều người Việt bị mất liên lạc ở Nepal Tính đến tối 30.4, đã có khoảng gần 20 người Việt rời Nepal an toàn. Tuy nhiên vẫn còn hàng chục người Việt khác bị mắc kẹt, nhiều người vẫn mất liên lạc sau trận động đất kinh hoàng 7,8 độ richter ngày 25.4.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang