Khi hung thủ là người từng bị tâm thần Khi hung thủ là người từng bị tâm thần Đối với những người từng bị bệnh tâm thần mãn tính nặng đến mức biến đổi nhân cách, các chuyên gia cho rằng, ngoài dùng thuốc và trị liệu, những người này rất cần nhận được sự quan tâm giúp đỡ đặc biệt của gia đình, cộng đồng.
Khởi tố nghi can gây thảm án 4 người chết ở Hà Giang Khởi tố nghi can gây thảm án 4 người chết ở Hà Giang Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã khởi tố nghi can sát hại 4 người ở thôn Tả Ngảo, xã Tân Trịnh, huyện Quang Bình.
Chân dung nghi phạm thảm án ở Hà Giang qua vụ án giết con ruột Chân dung nghi phạm thảm án ở Hà Giang qua vụ án giết con ruột Trước khi sát hại hàng loạt người vô tội, Tuấn từng giết hại chính con ruột của mình và kể từ đó bi kịch gia đình bắt đầu diễn ra.
Thảm án ở Hà Giang: "Thấy bố điên lên phải chạy ngay" Thảm án ở Hà Giang: "Thấy bố điên lên phải chạy ngay" Lúc thường, đối tượng tỏ ra tình cảm với các con, chăm chỉ làm ăn giúp đỡ gia đình. Hiểu rằng mình không bình thường, đối tượng thường dặn con “lúc nào mày thấy bố điên lên phải chạy ngay đi nhớ”.
Thảm án ở Hà Giang: Người tâm thần gây án, ai chịu trách nhiệm? Thảm án ở Hà Giang: Người tâm thần gây án, ai chịu trách nhiệm? Người giám hộ người mắc bệnh tâm thần gây ra án mạng nếu không chứng minh được mình không có lỗi trong việc giám hộ sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường.
Phút đấu trí nghẹt thở tước vũ khí nghi phạm thảm án Hà Giang Phút đấu trí nghẹt thở tước vũ khí nghi phạm thảm án Hà Giang Bằng dùi cui và cây củi, công an và người dân đã tước dao, khống chế nghi phạm giết 4 người trong một nhà ở Hà Giang.
Thảm án Hà Giang: Nghi phạm đòi đưa con theo xuống âm phủ Thảm án Hà Giang: Nghi phạm đòi đưa con theo xuống âm phủ Vợ nghi phạm kể, Tuấn bảo có một đoàn người lạ mặt đến bắt đi nên phải đưa con xuống âm phủ cùng.
Thảm án ở Hà Giang: Nghi phạm từng sát hại con ruột Thảm án ở Hà Giang: Nghi phạm từng sát hại con ruột Trước khi gây ra thảm án chém 4 người chết, 1 người bị thương, Tuấn có tiền sử tâm thần và từng sát hại con ruột mình.
Thảm án ở Hà Giang: Nghi phạm có biểu hiện tâm thần Thảm án ở Hà Giang: Nghi phạm có biểu hiện tâm thần Nghi phạm chém 5 người thương vong ở Hà Giang là đối tượng có biểu hiện mắc bệnh tâm thần.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang