Phát hiện vật thể lạ bị cháy xém ở Thái Nguyên Phát hiện vật thể lạ bị cháy xém ở Thái Nguyên Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã có những thông tin ban đầu về một vật thể lạ được người dân phát hiện trên núi ở huyện Đại Từ.
Triệt phá “boongke” ma túy của “bố già” Thái Nguyên Triệt phá “boongke” ma túy của “bố già” Thái Nguyên Sau một thời gian theo dõi, nắm bắt hoạt động của các đối tượng, công an huyện Phú Bình, Thái Nguyên đã triệt phá thành công tụ điểm mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.
Thái Nguyên: 3 vụ án mạng kinh hoàng trong 15 ngày Thái Nguyên: 3 vụ án mạng kinh hoàng trong 15 ngày Chỉ trong nửa tháng (từ 24/8 – 14/9) trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra liên tiếp 3 vụ án giết người và một số vụ cố ý gây thương tích làm 4 người chết.
Thái Nguyên: Phát hiện xác 2 mẹ con chết bí ẩn dưới sông Thái Nguyên: Phát hiện xác 2 mẹ con chết bí ẩn dưới sông Đêm 20/9, lực lượng cứu nạn cứu hộ - cảnh sát PCCC công an tỉnh Thái Nguyên đã tìm thấy thi thể một nạn nhân trong vụ việc hai mẹ con mất tích vào chiều cùng ngày tại sông Công (đoạn chảy qua huyện Đại Từ).
Thái Nguyên: Bắt được cá trắm "khủng" nặng 52kg Thái Nguyên: Bắt được cá trắm "khủng" nặng 52kg Cá trắm khủng nặng 52kg được người dân bắt được tại hồ Núi Cốc ngày 12/7.
Liên tiếp 5 vụ thảm án giết người thân ở Thái Nguyên Liên tiếp 5 vụ thảm án giết người thân ở Thái Nguyên Từ đầu năm 2016 đến nay, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra 5 vụ án đặc biệt nghiêm trọng xuất phát từ mâu thuẫn gia đình. Có vụ con giết mẹ đẻ, chồng giết vợ… làm 4 người chết, 3 người mang thương tật suốt đời.
Ba kẻ truy sát nhà báo ở Thái Nguyên lĩnh án Ba kẻ truy sát nhà báo ở Thái Nguyên lĩnh án TAND TP.Thái Nguyên đã đưa ra phán quyết đối với 3 đối tượng đã chặn xe, truy sát Phó trưởng ban Thời sự, Đài PT-TH Thái Nguyên.
Đời sống người dân được cải thiện nhờ nhà máy Samsung Thái Nguyên (Kỳ 2) Đời sống người dân được cải thiện nhờ nhà máy Samsung Thái Nguyên (Kỳ 2) Cuộc sống nhiều người dân Việt Nam đã có nhiều đổi thay, kể từ khi các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài quy mô lớn, ví như của Samsung, được xây dựng.
Đời sống người dân được cải thiện nhờ nhà máy Samsung Thái Nguyên (Kỳ 1) Đời sống người dân được cải thiện nhờ nhà máy Samsung Thái Nguyên (Kỳ 1) Cuộc sống nhiều người dân Việt Nam đã có nhiều đổi thay, kể từ khi các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài quy mô lớn, ví như của Samsung, được xây dựng.
Truy tìm tung tích nạn nhân vụ TNGT bí ẩn ở Thái Nguyên Truy tìm tung tích nạn nhân vụ TNGT bí ẩn ở Thái Nguyên Công an huyện Đại Từ, Thái Nguyên đang điều tra vụ TNGT đường bộ gây hậu quả chết người và hiện vẫn chưa xác định được tung tích nạn nhân.
3.000 nạn nhân ở Thái Nguyên khốn đốn vì Liên Kết Việt 3.000 nạn nhân ở Thái Nguyên khốn đốn vì Liên Kết Việt Công an tỉnh Thái Nguyên đã vào cuộc theo quyết định ủy thác điều tra chi nhánh Công ty đa cấp Liên Kết Việt và xác định có khoảng 3000 người tham gia đường gia này.
Hàng loạt “bom gas” mini trực chờ phát nổ ở Thái Nguyên Hàng loạt “bom gas” mini trực chờ phát nổ ở Thái Nguyên Vì tiện lợi và rẻ tiền, nhiều người dân vẫn bày bán và sử dụng bình gas đã qua sử dụng để đun nấu. Đây chính là một trong nhiều nguyên nhân dẫn đến các vụ cháy nổ, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng của con người.
Khám phá nghệ thuật múa rối cạn ở Thẩm Rộc, Thái Nguyên Khám phá nghệ thuật múa rối cạn ở Thẩm Rộc, Thái Nguyên Cùng về làng Thẩm Rộc, Bình Yên, Định Hóa (Thái Nguyên) để tìm hiểu về nghệ thuật múa rối nước nơi đây.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

Thái Nguyên

,

tỉnh Thái Nguyên

,

báo Thái Nguyên

,

tin tức Thái Nguyên

,

thai nguyen

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7