Cô gái nhà nông rớt răng khi đang diễn hài Cô gái nhà nông rớt răng khi đang diễn hài 19/01/2017 10:00:00 Trấn Thành và Trường Giang được một phen cười không nhịn được khi chứng kiến cảnh này.
2 cô gái xứ Thanh gây náo loạn Thách thức danh hài 2 cô gái xứ Thanh gây náo loạn Thách thức danh hài 18/01/2017 19:48:12 Lê Thị Dần và Nguyễn Thị Lâm Oanh để lại ấn tượng khó quên trong Thách thức danh hài.
"Hot boy trà sữa" được hâm mộ hơn cả Sơn Tùng M-TP "Hot boy trà sữa" được hâm mộ hơn cả Sơn Tùng M-TP Chỉ trong một ngày, phần thi của "hot boy trà sữa" Tấn Lợi đã đạt 5 triệu view trên Youtube.
"Hot boy trà sữa": Cuộc đời tôi chưa bao giờ nghĩ kiếm được 100 triệu "Hot boy trà sữa": Cuộc đời tôi chưa bao giờ nghĩ kiếm được 100 triệu "Tôi chưa lo được gì cho mẹ nên buồn. Thôi đừng nhắc đến mẹ, tôi lại muốn khóc".
"Hot boy trà sữa" giành 100 triệu của "Thách thức danh hài" "Hot boy trà sữa" giành 100 triệu của "Thách thức danh hài" Lê Tấn Lợi đã là thí sinh thứ hai ở mùa giải 3 của "Thách thức danh hài" mang về giải thưởng 100 triệu đồng.
Hot boy trà sữa diễn lại cảnh "cua vợ" để lấy 100 triệu Hot boy trà sữa diễn lại cảnh "cua vợ" để lấy 100 triệu Tấn Lợi đang tạo được sự chú ý và khiến khán giả tò mò liệu anh có thắng được 100 triệu đồng ở "Thách thức danh hài" hay không.
“Hot boy trà sữa” gây sốt Thách thức danh hài sợ nổi tiếng? “Hot boy trà sữa” gây sốt Thách thức danh hài sợ nổi tiếng? Những ngày qua, quán của Lợi nhiều người đến chỉ để xem anh chàng ở đời thường trông thế nào.
"Hot boy trà sữa" khiến Trấn Thành thích thú gây tranh cãi "Hot boy trà sữa" khiến Trấn Thành thích thú gây tranh cãi Lê Tấn Lợi ở mùa 2 tự tin và ăn nói lưu loát khác hẳn với vẻ chân chất, khù khờ trong tập phát sóng mới nhất của "Thách thức danh hài".
Trấn Thành "phát cuồng" chàng hot boy bán trà sữa Trấn Thành "phát cuồng" chàng hot boy bán trà sữa Chàng trai bán trà sữa ở Long An khiến giám khảo "Thách thức danh hài" liên tục cười.
Trấn Thành tặng 10 triệu cho thí sinh diễn hài Trấn Thành tặng 10 triệu cho thí sinh diễn hài Trấn Thành tự tặng 10 triệu cho thí sinh "Thách thức danh hài" để chữa bệnh cho vợ.
Anh chàng "nói như máy" nhận 40 triệu từ Trấn Thành Anh chàng "nói như máy" nhận 40 triệu từ Trấn Thành Phùng Vinh Quang khiến Trấn Thành cười liên tiếp 4 lần và nhận giải thưởng 40 triệu đồng.
Trấn Thành bối rối khi tài xế riêng đi thi "Thách thức danh hài" Trấn Thành bối rối khi tài xế riêng đi thi "Thách thức danh hài" Tài xế riêng của Trấn Thành thể hiện sự hài hước trên sân khấu "Thách thức danh hài".
3 cô gái đặc biệt đoạt 100 triệu Thách thức danh hài 3 cô gái đặc biệt đoạt 100 triệu Thách thức danh hài Mỗi người với phong cách riêng đã "đánh gục" Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7