Tết Đoan Ngọ: Người SG đổ xô mua đồ cúng, diệt sâu bọ Tết Đoan Ngọ: Người SG đổ xô mua đồ cúng, diệt sâu bọ Ngày Tết Đoan Ngọ mùng 5.5, nhiều người Sài Gòn đổ xô về các khu chợ để mua bánh ú, lá xông, cơm rượu…để diệt sâu bọ.
Vì sao người Việt ăn thịt vịt vào ngày Tết Đoan Ngọ? Vì sao người Việt ăn thịt vịt vào ngày Tết Đoan Ngọ? Rượu nếp cẩm, mận, vải, bánh tro... là những thứ không thể thiếu trong ngày Tết Đoan Ngọ. Thế nhưng, ở nhiều địa phương, người ta còn ăn cả thịt vịt.
Cách làm cơm rượu hai miền Nam, Bắc cho Tết Đoan Ngọ Cách làm cơm rượu hai miền Nam, Bắc cho Tết Đoan Ngọ Hai miền có cách làm cơm rượu khác nhau nhưng món cơm rượu nào cũng ngon và hấp dẫn.
Có nên ăn mận, vải "giết sâu bọ" sáng sớm Tết Đoan Ngọ? Có nên ăn mận, vải "giết sâu bọ" sáng sớm Tết Đoan Ngọ? Sáng sớm ngày Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 âm lịch hàng năm, nhiều gia đình sẽ đi chợ sớm và mua nhiều những loại quả về nhà ăn ngay khi mới ngủ dậy. Điều này có nên?
Những món ăn "gây thèm" trong ngày Tết Đoan Ngọ Những món ăn "gây thèm" trong ngày Tết Đoan Ngọ Ngày Tết Đoan Ngọ, nhiều người biết đến cơm rượu nếp, bánh tro, quả vải, quả mận nhưng ở một số vùng miền thịt vịt, chè kê, bánh khúc cũng là món ngon không thể thiếu trong mâm lễ cúng gia tiên.
Tết Đoan ngọ: Bất ngờ với công dụng của cơm rượu Tết Đoan ngọ: Bất ngờ với công dụng của cơm rượu Ăn rượu nếp thường xuyên sẽ giúp cơ thể phòng chống được nhiều bệnh tật đến không ngờ. Tuy nhiên điều này không phải ai cũng biết.
Ba món ăn chơi từ ốc gạo trong ngày Tết Đoan Ngọ Ba món ăn chơi từ ốc gạo trong ngày Tết Đoan Ngọ Như sự xếp đặt kỳ diệu của thiên nhiên, hằng năm cứ vào ngày mùng 5 tháng Năm âm lịch - ngày Tết Đoan ngọ thì mùa ốc gạo ở miền Tây lại về.
Về quê ăn Tết Đoan Ngọ, cả nhà 4 người chết thảm dưới gầm xe Về quê ăn Tết Đoan Ngọ, cả nhà 4 người chết thảm dưới gầm xe Sáng ngày 20.6, người thân gia đình đã chuẩn bị hậu sự để an táng cho 4 nạn nhân của gia đình Lê Văn Diệp (36 tuổi), ở thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ, tử vong vì TNGT.
Những món ăn "giết sâu bọ" trong ngày Tết Đoan Ngọ Những món ăn "giết sâu bọ" trong ngày Tết Đoan Ngọ Cứ đến ngày 5/5 Âm lịch hàng năm, các gia đình lại chuẩn bị những món ăn, hoa quả, bánh trái để “giết sâu bọ”.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang