Thứ Tư, ngày 30/10/2013 04:00 AM (GMT+7)

Albert Einstein có thuyết tương đối thì Gary Krist tự cho mình cũng không kém khi có một loạt những “thành tựu” như những vụ trộm cắp, vượt ngục, lừa đảo, bắt cóc tống tiền, và buôn bán cocaine và nhập cư bất hợp pháp.

Tên tội phạm "có bộ não Einstein" (Kỳ 1) Tên tội phạm "có bộ não Einstein" (Kỳ 1) Gary Steven Krist, kẻ tự cho mình là “Einstein trong giới tội phạm” với vụ bắt cóc táo bạo khi mới 23 tuổi.
Tên tội phạm "có bộ não Einstein" (Kỳ 2) Tên tội phạm "có bộ não Einstein" (Kỳ 2) Gary Krist kỷ niệm đám cưới đầu tiên của mình bằng án tù 5 năm vì tội trộm ô tô.
Tên tội phạm "có bộ não Einstein" (Kỳ 3) Tên tội phạm "có bộ não Einstein" (Kỳ 3) Bị chôn sống trong khu rừng, Barbaba biết số phận mình phụ thuộc vào kẻ bắt cóc.
Tên tội phạm "có bộ não Einstein" (Kỳ 4) Tên tội phạm "có bộ não Einstein" (Kỳ 4) Qua ống thông khí, cảnh sát nghe thấy tiếng Barbara yếu ớt,“ Cứu tôi, đừng bỏ tôi.”
Tên tội phạm "có bộ não Einstein" (Kỳ cuối) Tên tội phạm "có bộ não Einstein" (Kỳ cuối) “Tôi nghĩ rằng nên đánh giá một người đàn ông bằng những gì anh ta làm được sau này chứ không phải ở những năm tháng đã qua”.
TAGS:

ten cuop thong minh

,

cuop cua

,

bat coc

,

tong tien

,

toi pham lung danh

,

vuot nguc

,

vu an noi tieng

,

trong an

,

an mang

,

bao

,

bao cong an

,

bao an ninh

,

tin tuc

,

tin hot

,

tin hay

,

tin phap luat

,

doc bao

,

vn

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7