Núp bóng cà phê, mở dịch vụ kích dục

Thứ Ba, ngày 17/11/2009 14:33 PM (GMT+7)

Công an thành phố Hà Tĩnh vừa triệt phá tụ điểm kích dục hoạt động trá hình tại quán cà phê Gợi Nhớ, toạ lạc tại số 240, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh.

An ninh hình sự cập nhật liên tục tất cả các ngày trong tuần

Vào khoảng 22h ngày 11/11, lực lượng trinh sát Công an TP Hà Tĩnh đã phát hiện và bám theo một đôi nam nữ, trong đó, có một nhân viên xuất phát từ quán cà phê Gợi Nhớ đến nhà nghỉ Tân Lộc, thuộc phường Văn Yên, thành phố Hà Tĩnh.

Khoảng 15 phút sau, khi đôi nam nữ trên đang “hành lạc”, trinh sát ập vào bắt quả tang. Cùng thời điểm này, một mũi trinh sát hình sự Công an Hà Tĩnh cũng ập vào quán cà phê Gợi Nhớ bắt khẩn cấp Hồ Thị Mai, 36 tuổi, là chủ quán và bốn nhân viên nữ.

Núp bóng cà phê, mở dịch vụ kích dục - 1

5 nhân viên tại quán cà phê Gợi nhớ bị bắt vì có hoạt động bán dâm

Tại cơ quan điều tra, Mai khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cụ thể,  vào khoảng cuối năm 2008, Mai liên hệ với một số bạn bè xin địa chỉ, số điện thoại của các cô gái có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh có nhu cầu tìm việc làm với thu nhập cao.

Sau khi tiếp cận với những cô gái này và ban đầu để thuyết phục được về quán, Mai hứa bao ăn ở và trả lương một triệu đồng một người mỗi tháng để phục vụ bán cà phê. Thế nhưng, chỉ được một thời gian ngắn, thấy khách đến uống cà phê có nhu cầu “mát mẻ” nên Mai tìm cách dụ dỗ các nhân viên này bán dâm cho khách.

Quán hoạt động từ 6h đến khuya, khách đến quán sẽ được bố trí vào phòng kín với một ly cà phê, một đĩa hạt dưa có giá 50.000 đồng ly, sau đó khách được các nhân viên của quán phục vụ nhu cầu kích dục. Nếu khách muốn “hành lạc” thì phải đưa nhân viên đi tìm một địa điểm khác với giá một ca một giờ là 100.000 đồng, qua đêm là 300.000 đồng nhưng phải thỏa thuận trước với "tú bà" Mai. Mỗi chuyến đi khách như vậy, nhân viên và chủ quán sẽ ăn chia đều 50/50. Có ngày các nhân viên quán cà phê Gợi Nhớ phải tiếp 3 - 4 người khách một ngày.

24H.COM.VN (Theo Đất Việt)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7