>> 

Tẩy lông vùng kín - Tay long vung kin

Đàn ông nghĩ gì về vi-ô-lông của phái đẹp? Đàn ông nghĩ gì về vi-ô-lông của phái đẹp? Lông phụ nữ được coi như "điềm lành" cho những người đàn ông của họ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Dịch vụ đắp mặt nạ… "chỗ ấy" cho phụ nữ Dịch vụ đắp mặt nạ… "chỗ ấy" cho phụ nữ Dịch vụ "tân trang" lại vùng kín đang thu hút sự chú ý của rất nhiều phụ nữ Mỹ.
Tẩy lông vùng kín an toàn và gợi cảm hơn Tẩy lông vùng kín an toàn và gợi cảm hơn Việc để lông vùng kín quá rậm rạp được xem là thói quen của rất nhiều người vì họ ngại động chạm đến bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể.
"Đắp mặt nạ" cho vùng kín sáng màu "Đắp mặt nạ" cho vùng kín sáng màu Thay vì sử dụng các loại kem làm hồng da, tẩy trắng vùng kín chứa hóa chất có thể gây hại, bạn hoàn toàn có thể đắp mặt nạ tự nhiên để vùng kín tươi trẻ và sáng màu.
Trào lưu "dọn cỏ" vùng kín: Lợi hay hại? Trào lưu "dọn cỏ" vùng kín: Lợi hay hại? Việc tẩy lông vùng kín nhiều khi rất cần thiết, nhưng đôi khi có thể gây hại.
Tránh hiểm họa khi tẩy lông vùng kín Tránh hiểm họa khi tẩy lông vùng kín Waxing cũng có thể làm mất đi lớp màng mỏng ngoài cùng của da, tạo ra các lỗ hổng mà qua đó vi khuẩn có thể nhập vào cơ thể.
Dọn cỏ "vùng tam giác" an toàn Dọn cỏ "vùng tam giác" an toàn Nếu vi-ô-lông quá dài, bạn nên tỉa bằng một cây kéo nhỏ để tránh tình trạng waxing kéo lông từ ngọn khiến bạn phải chịu đau nhiều hơn.
Vì sao phụ nữ Á lười cạo sạch vùng kín? Vì sao phụ nữ Á lười cạo sạch vùng kín? Câu hỏi trên khiến rất nhiều người, đặc biệt là người phương Tây băn khoăn.
Mẹo làm đẹp cho vùng kín phụ nữ Mẹo làm đẹp cho vùng kín phụ nữ Chỗ kín - dù chỉ lộ ra trong mắt chủ nhân và đối tác, nhưng các nàng có tư tưởng hiện đại thường háo hức tạo hình cho "tam giác vàng".
Hướng dẫn bạn gái cạo sạch vùng tam giác Hướng dẫn bạn gái cạo sạch vùng tam giác Bây giờ nhiều bạn gái muốn thêm 1 chút gia vị lạ lẫm cho khu vực kín mà hiếm khi họ nói đến trước đây.
Waxing vùng kín: những đe dọa tiềm ẩn Waxing vùng kín: những đe dọa tiềm ẩn Trong vòng 24 giờ sau khi waxing tôi có dấu hiệu bị nhiễm trùng. Tôi bị sốt, ớn lạnh và đau ở bắp đùi bên trái. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm mô tế bào, đe dọa tính mạng.
Hiểu cho nàng khi không “dọn cỏ” Hiểu cho nàng khi không “dọn cỏ” Lâu lâu thay đổi phong cách thì “OK”, nhưng nếu cứ đòi hỏi nàng lúc nào cũng phải “dọn cỏ trong vườn” thì đúng là điều không tưởng.
Những nguy hiểm khi waxing vùng kín Những nguy hiểm khi waxing vùng kín Waxing vùng kín giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn nhưng bạn đã biết hiểm họa sau việc này?
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

Tẩy lông vùng kín, lông vùng kín

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tay Long Vung Kin - Cách Tẩy Lông Vùng Kín An Toàn & Gợi Cảm

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7