>> 

Tẩy lông vùng kín - Tay long vung kin

Đàn ông nghĩ gì về vi-ô-lông của phái đẹp? Đàn ông nghĩ gì về vi-ô-lông của phái đẹp? Lông phụ nữ được coi như "điềm lành" cho những người đàn ông của họ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Dịch vụ đắp mặt nạ… "chỗ ấy" cho phụ nữ Dịch vụ đắp mặt nạ… "chỗ ấy" cho phụ nữ Dịch vụ "tân trang" lại vùng kín đang thu hút sự chú ý của rất nhiều phụ nữ Mỹ.
Tẩy lông vùng kín an toàn và gợi cảm hơn Tẩy lông vùng kín an toàn và gợi cảm hơn Việc để lông vùng kín quá rậm rạp được xem là thói quen của rất nhiều người vì họ ngại động chạm đến bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể.
"Đắp mặt nạ" cho vùng kín sáng màu "Đắp mặt nạ" cho vùng kín sáng màu Thay vì sử dụng các loại kem làm hồng da, tẩy trắng vùng kín chứa hóa chất có thể gây hại, bạn hoàn toàn có thể đắp mặt nạ tự nhiên để vùng kín tươi trẻ và sáng màu.
Tránh hiểm họa khi tẩy lông vùng kín Tránh hiểm họa khi tẩy lông vùng kín Waxing cũng có thể làm mất đi lớp màng mỏng ngoài cùng của da, tạo ra các lỗ hổng mà qua đó vi khuẩn có thể nhập vào cơ thể.
Dọn cỏ "vùng tam giác" an toàn Dọn cỏ "vùng tam giác" an toàn Nếu vi-ô-lông quá dài, bạn nên tỉa bằng một cây kéo nhỏ để tránh tình trạng waxing kéo lông từ ngọn khiến bạn phải chịu đau nhiều hơn.
TAGS:

Tẩy lông vùng kín, lông vùng kín

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tay Long Vung Kin - Cách Tẩy Lông Vùng Kín An Toàn & Gợi Cảm

LỊCH SEAGAME 28 VIỆT NAMTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, BONG DA SEAGAME 28 TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA, DUY NHAN QUA DOI, SEAGAME 28DOI TUYEN VIET NAMBONG DA NU VIET NAM, LICH SEAGAME 28, LICH THI DAU BONG DA SEAGAME 28, LICH THI DAU SEAGAME 28TRUC TIEP BONG DA HOM NAY
X
CNT2T3T4T5T6T7