Đàn ông nghĩ gì về vi-ô-lông của phái đẹp? Đàn ông nghĩ gì về vi-ô-lông của phái đẹp? Lông phụ nữ được coi như "điềm lành" cho những người đàn ông của họ.
Dịch vụ đắp mặt nạ… "chỗ ấy" cho phụ nữ Dịch vụ đắp mặt nạ… "chỗ ấy" cho phụ nữ Dịch vụ "tân trang" lại vùng kín đang thu hút sự chú ý của rất nhiều phụ nữ Mỹ.
Tẩy lông vùng kín an toàn và gợi cảm hơn Tẩy lông vùng kín an toàn và gợi cảm hơn Việc để lông vùng kín quá rậm rạp được xem là thói quen của rất nhiều người vì họ ngại động chạm đến bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể.
"Đắp mặt nạ" cho vùng kín sáng màu "Đắp mặt nạ" cho vùng kín sáng màu Thay vì sử dụng các loại kem làm hồng da, tẩy trắng vùng kín chứa hóa chất có thể gây hại, bạn hoàn toàn có thể đắp mặt nạ tự nhiên để vùng kín tươi trẻ và sáng màu.
Tránh hiểm họa khi tẩy lông vùng kín Tránh hiểm họa khi tẩy lông vùng kín Waxing cũng có thể làm mất đi lớp màng mỏng ngoài cùng của da, tạo ra các lỗ hổng mà qua đó vi khuẩn có thể nhập vào cơ thể.
Dọn cỏ "vùng tam giác" an toàn Dọn cỏ "vùng tam giác" an toàn Nếu vi-ô-lông quá dài, bạn nên tỉa bằng một cây kéo nhỏ để tránh tình trạng waxing kéo lông từ ngọn khiến bạn phải chịu đau nhiều hơn.
TAGS:

Tẩy lông vùng kín nữ tại nhà, Cách tẩy lông Vùng kín, tay long vung kin, tay long am dao

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tẩy lông vùng kín nữ tại nhà - Cách tẩy lông Vùng kín an toàn

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Bóng đá 24H, Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang trẻ, Xu huong lam dep, Phim, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016 MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24H, Chelsea vs TottenhamLeicester City vô địch

X
CNT2T3T4T5T6T7