>> 

Tẩy lông vùng kín - Tay long vung kin

Đàn ông nghĩ gì về vi-ô-lông của phái đẹp? Đàn ông nghĩ gì về vi-ô-lông của phái đẹp? Lông phụ nữ được coi như "điềm lành" cho những người đàn ông của họ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Dịch vụ đắp mặt nạ… "chỗ ấy" cho phụ nữ Dịch vụ đắp mặt nạ… "chỗ ấy" cho phụ nữ Dịch vụ "tân trang" lại vùng kín đang thu hút sự chú ý của rất nhiều phụ nữ Mỹ.
Tẩy lông vùng kín an toàn và gợi cảm hơn Tẩy lông vùng kín an toàn và gợi cảm hơn Việc để lông vùng kín quá rậm rạp được xem là thói quen của rất nhiều người vì họ ngại động chạm đến bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể.
"Đắp mặt nạ" cho vùng kín sáng màu "Đắp mặt nạ" cho vùng kín sáng màu Thay vì sử dụng các loại kem làm hồng da, tẩy trắng vùng kín chứa hóa chất có thể gây hại, bạn hoàn toàn có thể đắp mặt nạ tự nhiên để vùng kín tươi trẻ và sáng màu.
Tránh hiểm họa khi tẩy lông vùng kín Tránh hiểm họa khi tẩy lông vùng kín Waxing cũng có thể làm mất đi lớp màng mỏng ngoài cùng của da, tạo ra các lỗ hổng mà qua đó vi khuẩn có thể nhập vào cơ thể.
Dọn cỏ "vùng tam giác" an toàn Dọn cỏ "vùng tam giác" an toàn Nếu vi-ô-lông quá dài, bạn nên tỉa bằng một cây kéo nhỏ để tránh tình trạng waxing kéo lông từ ngọn khiến bạn phải chịu đau nhiều hơn.
TAGS:

Tẩy lông vùng kín, lông vùng kín

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tay Long Vung Kin - Cách Tẩy Lông Vùng Kín An Toàn & Gợi Cảm

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015, TIN TUC THE THAODIEM THI LOP 10, NGHE NHACLAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA VIET NAMCƯỜI 24HNGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHTHỜI TRANG, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONGKET QUA BONG DADIEM THI 2015, TIN BONG DALICH THI DAU COPA AMERICA 2015, WIMBLEDON 2015, VIDEO CHILE VS ARGENTINA
X
CNT2T3T4T5T6T7