Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 09:04 AM (GMT+7)

Sau hơn 20 năm làm đạo diễn bộ phim truyền hình kinh điển Tây Du Ký, nữ đạo diễn Dương Khiết đã quyết định chắp bút viết nên cuốn hồi ký "Ôn giấc mộng xưa - Quá trình làm phim Tây Du Ký 86" xuất bản cuối năm 2012.

Tây Du Ký và chuyện bây giờ mới kể Tây Du Ký và chuyện bây giờ mới kể Đạo diễn Dương Khiết kể lại những kỷ niệm thú vị trong quá trình thực hiện bộ phim Tây Du Ký.
Tây Du Ký: Sợ ma không dám đi... tè Tây Du Ký: Sợ ma không dám đi... tè Đạo diễn Dương Khiết tiếp tục tiết lộ những kỷ niệm khá thú vị về hai nghệ sĩ trong Tây Du Ký và bất ngờ khi tìm thấy cây Nhâm Sâm.
Tây Du Ký: Hành trình tìm hang động Tây Du Ký: Hành trình tìm hang động Đạo diễn Dương Khiết tiếp tục chia sẻ những kỷ niệm trong hành trình đi tìm cảnh quay cho Tây Du Ký, mà lần này là những trải nghiệm cùng những câu chuyện thú vị của bà trong việc tìm hang động.
Chuyện bẽ bàng của Tây du ký Chuyện bẽ bàng của Tây du ký Sau khi trở lại động Ba Nguyệt để quay cho phong cảnh bên trong Thủy Liêm động, đoàn phim khá bất ngờ và bẽ bàng khi bị lãnh đạo quản lý địa phương trở mặt.
3 lần gặp nạn với vai Ngưu Ma Vương 3 lần gặp nạn với vai Ngưu Ma Vương Những tháng ngày trong động Ba Nguyệt, đạo diễn Dương Khiết hào hứng nhớ lại vai nhân vật Ngưu Ma Vương, một thử thách cực kỳ khó khăn cho người thể hiện khiến 3 người mới hoàn thành được vai diễn trên.
Bất ngờ về khỉ con Tây du ký Bất ngờ về khỉ con Tây du ký Một bất ngờ đối với đạo diễn Dương Khiết về sau khi một vai diễn quần chúng vai đám khỉ con của Tôn Ngộ Không về sau lại trở thành một VĐV Olympic hái ra vàng của đội tuyển bơi lội Trung Quốc về sau.
Tây Du Ký khổ sở vì máy quay "phải gió" Tây Du Ký khổ sở vì máy quay "phải gió" Trong thời gian thực hiện bộ phim Tây Du Ký, do điều kiện kỹ thuật máy móc còn hạn chế dẫn đến tình trạng dở khóc dở cười đối với đạo diễn Dương Khiết cũng như tất cả thành viên đoàn phim.
Liều mình trong "bát quái" Hỏa Diệm Sơn Liều mình trong "bát quái" Hỏa Diệm Sơn Cùng đạo diễn Dương Khiết hồi tưởng lại chặng đường gian nan cùng thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh qua mảnh đất lửa Hỏa Diệm Sơn đầy khắc nghiệt.
Tây Du Ký: Cười ra nước mắt Tây Du Ký: Cười ra nước mắt Trong quá trình làm phim Tây Du Ký thường xảy ra không ít những sự kiện bi hài, đủ cả hỉ nộ ái, ố. Trong kỳ này, đạo diễn Dương Khiết tiếp tục chia sẻ những câu chuyện khôi hài trong thời kỳ gắn bó cùng thầy trò Đường Tăng.
Ê kíp Tây Du Ký bị nghi tội phạm trốn tù Ê kíp Tây Du Ký bị nghi tội phạm trốn tù Một tình huống dở khóc dở cười mà đoàn phim Tây Du Ký gặp phải khi cả đoàn bị cảnh sát nghi là tù nhân trốn trại do ai nấy đều "đầu trọc lông lốc" vì cạo đầu đóng sư.
Dở khóc dở cười khi quay Tây Du Ký Dở khóc dở cười khi quay Tây Du Ký Có những tình huống dở khóc dở cười, cũng có những sự kiện thót tim khiến cả đoàn phim Tây Du Ký như vỡ òa sau khi trải qua một tình huống chỉ cách cái chết trong gang tấc.
"Hú hồn" với nữ đạo diễn Tây Du Ký "Hú hồn" với nữ đạo diễn Tây Du Ký Kỷ niệm của đạo diễn Dương Khiết trong một lần quay thì gặp "sự cố" và thái độ hoài nghi của bà với các thành viên đoàn. Chuyện thời tiết cũng là yếu tố hết sức quan trọng với đoàn phim, đặc biệt trong những lần quay ngoại cảnh.
Hồng Hài Nhi bất quá phải ở truồng Hồng Hài Nhi bất quá phải ở truồng 7 tuổi theo đoàn phim Tây Du Ký cho vai Hồng Hài Nhi, cậu nhóc Triệu Hâm Bồi phải bắt để truồng nhưng đã biết e thẹn và không muốn bị các cô nhìn thấy
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tay du ky

,

tay du ky 1986

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TAY DU KY | Tây du ký 1986 - Những chuyện bây giờ mới kể

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Euro 2016,  Bóng đá 24H, Lich thi dau Euro 2016,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang tre,  Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016TIN TỨC MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016Tin chuyen nhuong moi nhat, OBAMA ĐẾN VIỆT NAM, Van Gaal bị sa thải

X
CNT2T3T4T5T6T7