Thứ Tư, ngày 24/12/2014 19:29 PM (GMT+7)

Thân hình săn chắc với cơ bụng 6 múi luôn là niềm mơ ước và khát khao của tất cả những người đam mê thể hình.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cơ bụng 6 múi hoàn hảo của thí sinh Ngôi sao thể hình Cơ bụng 6 múi hoàn hảo của thí sinh Ngôi sao thể hình Các thí sinh đã trình diễn thể hình đẹp và cơ bụng 6 múi "cuồn cuộn" khiến nhiều khán giả thích thú trong đêm chung kết Ngôi sao thể hình Việt Nam 2014.
Người đẹp tập khoe bụng 6 múi và vòng 1 mơ ước Người đẹp tập khoe bụng 6 múi và vòng 1 mơ ước "Chân dài" Cornelia Ritzke đã chia sẻ bí quyết tập luyện giúp cô có được vòng 1 tuyệt mỹ.
Mỹ nhân tập cơ bụng 6 múi khiến nam nhi ngưỡng mộ Mỹ nhân tập cơ bụng 6 múi khiến nam nhi ngưỡng mộ Có những người đẹp đã gây ấn tượng cho người đối diện bằng vẻ đẹp khỏe khoắn.
Lực sỹ U70 bụng 6 múi & 1 ngày từ thợ phụ hồ đến phòng tập (Kỳ cuối) Lực sỹ U70 bụng 6 múi & 1 ngày từ thợ phụ hồ đến phòng tập (Kỳ cuối) Ông Võ Văn Vân (62 tuổi), lực sĩ lão niên sở hữu một cơ thể đẹp với cơ bắp cuồn cuộn, bụng 6 múi đáng ngưỡng mộ, có cuộc sống đời thường rất đỗi bình dị của một người lao động.
Lực sỹ U70 bụng 6 múi: Ăn uống đạm bạc nhưng vẫn sung (Kỳ 2) Lực sỹ U70 bụng 6 múi: Ăn uống đạm bạc nhưng vẫn sung (Kỳ 2) Những tưởng để có một thể hình lý tưởng, ông Võ Văn Vân phải tốn kém khá nhiều trong ăn uống, vậy mà chia sẻ của ông lại khiến mọi người khá ngỡ ngàng.
Lực sỹ U70 bụng 6 múi nâng 34 tấn tạ một buổi tập (Kỳ 1) Lực sỹ U70 bụng 6 múi nâng 34 tấn tạ một buổi tập (Kỳ 1) Ông Võ Văn Vân (62 tuổi) ở quận 8 TP.HCM, là người mới đây được biết đến với danh hiệu lực sĩ lão niên. Không chỉ sở hữu thân hình đẹp, cơ bụng 6 múi như những VĐV thể hình hàng đầu mà các bài tập trong một buổi của ông còn hơn những những thanh niên bình thường.
Ronaldo khoe bụng 6 múi quảng cáo bộ sưu tập CR7 Ronaldo khoe bụng 6 múi quảng cáo bộ sưu tập CR7 Để quảng bá cho thương hiệu đồ nội y "CR7", siêu sao người Bồ thêm một lần nữa khoe cơ bắp rắn chắc.
Kinh ngạc cụ ông 64 tuổi có cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ Kinh ngạc cụ ông 64 tuổi có cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ Một vài năm trước, ông Robert Durbin ở Mỹ nặng khoảng 97 kg, hút tới 60 điếu thuốc mỗi ngày và vẫn phải chống gậy khi đi bộ. Tuy nhiên, giờ ông Durbin hiện sở hữu một vóc dáng “cực chuẩn”.
Bơi 6 tuần, bụng 6 múi Bơi 6 tuần, bụng 6 múi Chỉ mất đúng 6 tuần, bụng mỡ của Charlie Curtis đã trở thành 6 múi.
TAGS:

tap co bung, tập cơ bụng 6 múi, tập cơ bụng hiệu quả, tập cơ bụng tại nhà

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tap co bung: Video Tập cơ bụng 6 múi hiệu quả tại nhà

X
CNT2T3T4T5T6T7