Trump nói gì khi "bất ngờ" điện đàm với ông Tập Cận Bình? Trump nói gì khi "bất ngờ" điện đàm với ông Tập Cận Bình? Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 9.2 đã có cuộc điện đàm chính thức đầu tiên với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, khẳng định ủng hộ chính sách “Một Trung Quốc”.
Động thái khác lạ của ông Trump với ông Tập Cận Bình Động thái khác lạ của ông Trump với ông Tập Cận Bình Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 8.2, thay vì gọi điện, đã gửi thư cho Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.
Vì sao Donald Trump “lạnh nhạt” với ông Tập Cận Bình? Vì sao Donald Trump “lạnh nhạt” với ông Tập Cận Bình? Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã phá vỡ quy tắc truyền thống của người tiền nhiệm trong dịp Tết Nguyên đán, theo SCMP.
Trung Quốc gửi lời chúc mừng tới Trump kèm nhắc nhở Trung Quốc gửi lời chúc mừng tới Trump kèm nhắc nhở Ngoài thông điệp chúc mừng, Trung Quốc không quên phát đi tín hiệu nhắc nhở Trump về chính sách “Một Trung Quốc”của nước này.
Trump chọn người biết rõ ông Tập làm đại sứ Mỹ tại TQ Trump chọn người biết rõ ông Tập làm đại sứ Mỹ tại TQ Thống đốc bang Iowa, Terry Branstad là người biết rõ Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và mới được Donald Trump chọn làm đại sứ Mỹ tại Trung Quốc.
TQ hứa để ngư dân Philippines vào bãi cạn Scarborough TQ hứa để ngư dân Philippines vào bãi cạn Scarborough Ông Tập kêu gọi biến “mâu thuẫn ở Biển Đông thành biểu tượng của sự hợp tác”.
Lương của Trump, Putin, Tập Cận Bình: Ai cao hơn? Lương của Trump, Putin, Tập Cận Bình: Ai cao hơn? Lương của Tổng thống Mỹ là 400.000 USD/năm (khoảng 9 tỷ đồng), nhưng chưa rõ ông Trump có lĩnh số tiền này hay không.
Ông Tập nói với ông Trump: Hợp tác là lựa chọn duy nhất Ông Tập nói với ông Trump: Hợp tác là lựa chọn duy nhất Chủ tịch Trung Quốc vừa gọi điện cho Donald Trump và thể hiện mong muốn hợp tác cùng phát triển, theo truyền hình Trung Quốc.
Vì sao ông Tập đạt đỉnh cao quyền lực chỉ sau 4 năm? Vì sao ông Tập đạt đỉnh cao quyền lực chỉ sau 4 năm? Ông Tập Cận Bình trở thành “lãnh đạo cốt lõi” chỉ sau 4 năm nắm quyền, trong khi người tiền nhiệm của ông tại vị 10 năm vẫn không có được danh hiệu này.
Ông Tập viết bài vạch trần "âm mưu đen tối" trong nội bộ Ông Tập viết bài vạch trần "âm mưu đen tối" trong nội bộ Ít ngày sau phiên họp toàn thể quan trọng, Chủ tịch Trung Quốc có bài viết đáng lưu ý nhằm vào những cán bộ "hám quyền lực và tiền tài".
Ông Tập quyền lực thế nào khi thành "lãnh đạo cốt lõi"? Ông Tập quyền lực thế nào khi thành "lãnh đạo cốt lõi"? Phiên họp toàn thể lần thứ 6 của đảng Cộng sản Trung Quốc vừa kết thúc vào ngày 27.10 và đưa ra thông cáo báo chí dài hơn 6.000 từ sau 4 ngày họp kín ở Bắc Kinh, trong đó nhắc đến vai trò "lãnh đạo cốt lõi" của ông Tập Cận Bình.
TQ: Ông Tập Cận Bình được trao quyền “bất khả xâm phạm” TQ: Ông Tập Cận Bình được trao quyền “bất khả xâm phạm” Với quyền lực mới trong tay, ông Tập Cận Bình có thể tự lựa chọn đội ngũ cấp cao đồng hành trong nhiệm kỳ mới.
Ông Tập đang thay đổi "luật chơi" trong giới lãnh đạo TQ Ông Tập đang thay đổi "luật chơi" trong giới lãnh đạo TQ Ông Tập Cận Bình được đánh giá là người kế nhiệm xuất sắc nhất từ thời Mao Trạch Đông với những quyết sách mạnh mẽ và cứng rắn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang