TQ đang “cướp” hào quang chính trị của Mỹ thế nào? TQ đang “cướp” hào quang chính trị của Mỹ thế nào? 24/10/2016 11:30:00 Ông Tập Cận Bình được đánh giá là chính khách xuất sắc nhất của Trung Quốc từ thời Mao Trạch Đông, Đặng Tiểu Bình với hàng loạt dấu ấn ngoại giao trong nhiệm kỳ làm chủ tịch nước.
Báo TQ so sánh ông Tập Cận Bình với Mao Trạch Đông Báo TQ so sánh ông Tập Cận Bình với Mao Trạch Đông 23/10/2016 13:30:00 Trung Quốc cần một nhà lãnh đạo như Mao Trạch Đông và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hoàn toàn phù hợp với tư tưởng này, kênh truyền thông có mối liên hệ với Nhân dân Nhật báo viết.
Tập Cận Bình: Philippines là anh em máu mủ của chúng tôi Tập Cận Bình: Philippines là anh em máu mủ của chúng tôi 20/10/2016 15:35:00 Bất chấp quan hệ Manila-Bắc Kinh xấu đi trong thời gian qua, Chủ tịch Trung Quốc vẫn dành những lời có cánh cho Tổng thống Philippines.
Trung Quốc xóa nợ 90 triệu USD cho Campuchia Trung Quốc xóa nợ 90 triệu USD cho Campuchia Trong chuyến thăm đầu tiên của Chủ tịch Trung Quốc đến Campuchia, tổng cộng có 31 thỏa thuận đã được ký kết.
Ông Tập Cận Bình đối mặt phép thử chính trị lớn nhất Ông Tập Cận Bình đối mặt phép thử chính trị lớn nhất Phiên họp toàn thể lần thứ 6 của Ủy ban Trung ương ở Trung Quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 này thực sự là phép thử chính trị lớn nhất với ông Tập Cận Bình sau 4 năm cầm quyền.
Anh trai cựu cố vấn ông Hồ Cẩm Đào ra vành móng ngựa Anh trai cựu cố vấn ông Hồ Cẩm Đào ra vành móng ngựa Một thành viên nữa trong “băng đảng Sơn Tây” chuẩn bị hầu tòa vì tội tham nhũng với số tiền rất lớn.
3 lý do Nga ngày càng thân mật Trung Quốc 3 lý do Nga ngày càng thân mật Trung Quốc Chính sách hướng Đông của Nga, do ông Putin khởi xướng kể từ năm 2010 quá tập trung vào Trung Quốc mà phớt lờ các quốc gia Đông Nam Á.
Ông Tập Cận Bình thắng lớn trên sân nhà sau hội nghị G20 Ông Tập Cận Bình thắng lớn trên sân nhà sau hội nghị G20 Chưa bao giờ có lãnh đạo Trung Quốc nào giành được nhiều sự quan tâm trong nước và quốc tế như ông Tập Cận Bình trong thời gian diễn ra hội nghị G20 ở Hàng Châu.
9 nhân vật quyền lực tháp tùng ông Tập Cận Bình ở G20 9 nhân vật quyền lực tháp tùng ông Tập Cận Bình ở G20 Phái đoàn tháp tùng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại sự kiện quốc tế lớn cung cấp một góc nhìn về những những người quyền lực nhất trong bộ máy chính trị Trung Quốc.
Vì sao Putin tặng hộp kem cho Tập Cận Bình? Vì sao Putin tặng hộp kem cho Tập Cận Bình? Quan hệ giữa Moscow và Bắc Kinh nồng ấm thời gian gần đây nhưng Tổng thống Vladimir Putin đã gửi tặng Chủ tịch Trung Quốc một món quà “lạnh ngắt” bên lề hội nghị G20: hộp kem tươi Nga.
Barack Obama sắp gặp Tập Cận Bình Barack Obama sắp gặp Tập Cận Bình Trong tháng 9, Tổng thống Mỹ Obama sẽ có cuộc gặp riêng với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, theo Nhà Trắng.
Mỹ: TQ đang làm trái lời ông Tập Cận Bình ở Biển Đông Mỹ: TQ đang làm trái lời ông Tập Cận Bình ở Biển Đông Khu vực và thế giới đang mất niềm tin vào Trung Quốc khi nước này “nói một đằng, làm một nẻo”.
TQ: Dán ảnh Tập Cận Bình ngập nhà để tránh bị phá dỡ TQ: Dán ảnh Tập Cận Bình ngập nhà để tránh bị phá dỡ Chủ một ngôi nhà 2 tầng ở Thượng Hải đã tìm ra cách độc đáo nhằm tránh bị phá dỡ: dán quanh tường nhà ảnh chân dung Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

tap can binh

,

tieu su tap can binh

,

chu tich trung quoc

,

tap can binh 2016

,

ong tap can binh

,

chu tich trung quoc tap can binh

,

tập cận bình 2016

,

hinh anh tap can binh

,

tap can binh profile

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7