Tự Long kể chuyện nhậu say về bị vợ "xử" Tự Long kể chuyện nhậu say về bị vợ "xử" Nam danh hài tự tin kể về những lần về nhà say xỉn và nhận “cái kết đắng” từ vợ.
Vì sao Táo Môi trường được yêu nhất Táo quân 2017? Vì sao Táo Môi trường được yêu nhất Táo quân 2017? Kết quả bình chọn do VTV công bố cho thấy Táo Môi trường do NSND Tự Long thủ vai là nhân vật được yêu thích nhất trong Táo quân 2017.
Lộ clip Tự Long kê khai tài sản bị cắt trong Táo quân 2017 Lộ clip Tự Long kê khai tài sản bị cắt trong Táo quân 2017 Một trong những nội dung bị cắt trong bản phát sóng chính thức "Táo quân 2017" bị rò rỉ trên mạng.
Những câu nói ấn tượng nhất của Táo quân 2017 Những câu nói ấn tượng nhất của Táo quân 2017 Những câu thoại thâm thúy, hài hước của các Táo luôn được cộng đồng mạng chia sẻ.
Những trích đoạn ấn tượng của "Ngọc Hoàng" tại Táo quân 2017 Những trích đoạn ấn tượng của "Ngọc Hoàng" tại Táo quân 2017 "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh năm nay “thích màu hồng, ghét sự giả dối”.
"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh lần đầu hát Bolero tại Táo Quân "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh lần đầu hát Bolero tại Táo Quân Quốc Khánh hòa giọng cùng Nam Tào và Bắc Đẩu trong ca khúc "Hoa trinh nữ" của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh.
Táo quân 2017 bị cắt gọt: Xuân Bắc, Vân Dung kêu trời Táo quân 2017 bị cắt gọt: Xuân Bắc, Vân Dung kêu trời Xuân Bắc than thở: “Sao Táo của chúng ta lại VẸO thế? Biết nói gì đây hả anh Đỗ Thanh Hải. “Chia "vui" với Vân Dung. “Chia vui” với Tự Long nhé”.
Ngắm "đại tiệc thời trang" trong Táo quân 2017 Ngắm "đại tiệc thời trang" trong Táo quân 2017 Trang phục của Táo quân năm nay vẫn ghi dấu ấn đẹp trong lòng khán giả vì sự đầu tư công phu.
Táo quân 2017 lại gây tranh cãi Táo quân 2017 lại gây tranh cãi Những lời khen, chê về Táo quân năm nay không ngớt trên mạng xã hội.
"Táo" Tự Long lại khiến khán giả cười bò với ca khúc chế về lũ lụt "Táo" Tự Long lại khiến khán giả cười bò với ca khúc chế về lũ lụt Trong Táo Quân 2017, Tự Long tiếp tục gây ấn tượng với khán giả bằng tài ca hát của mình.
Khán giả thót tim vì Ngọc Hoàng đuổi việc Nam Tào trong Táo Quân Khán giả thót tim vì Ngọc Hoàng đuổi việc Nam Tào trong Táo Quân Táo quân 2017 đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả, đặc biệt là màn cao trào cuối chương trình.
Táo Quân 2017: Loạt mỹ nam mới "lên chầu" rất "ngầu" Táo Quân 2017: Loạt mỹ nam mới "lên chầu" rất "ngầu" Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Minh Tít là 3 gương mặt mới góp mặt trong mùa Táo Quân Tết Đinh Dậu.
Táo Quân tự soi gương cũng không nhận ra mình vì...? Táo Quân tự soi gương cũng không nhận ra mình vì...? Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long... được trang điểm, hóa trang khác lạ trước khi lên sóng Táo Quân đêm giao thừa hàng năm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang