>> 

Táo quân - Gặp nhau cuối năm - Tao quan Gap nhau cuoi nam

Thứ Sáu, ngày 31/01/2014 00:00 AM (GMT+7)

Những video clip táo quân 2013, video gặp nhau cuối năm cùng với những hình ảnh, bài viết cập nhật liên tục!

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tổng hợp Táo quân: Thưởng Tết quan trọng phết Tổng hợp Táo quân: Thưởng Tết quan trọng phết Năm hết Tết đến, hàng trăm hàng ngàn thứ người lao động đều trông cả vào đồng thưởng Tết.
Tổng hợp Táo Quân: Đầu trọc vẫn được làm nghệ thuật Tổng hợp Táo Quân: Đầu trọc vẫn được làm nghệ thuật Hãy cùng chung tay để bảo vệ nền văn hóa Việt, không thể để những ca sĩ ăn mặc hở 4/3 khi lên sân khấu biểu diễn được.
Tổng hợp Táo quân: Đàn bà sướng hơn Tổng hợp Táo quân: Đàn bà sướng hơn Bằng một loạt các ví dụ, Nam Tào đã chứng minh "đàn bà vẫn sướng hơn đàn ông".
Tổng hợp Táo quân: Nghe Bình ngô đại cáo Tổng hợp Táo quân: Nghe Bình ngô đại cáo Ở cuối buổi chầu, tất cả lặng người trong không khí thiêng liêng khi mà Nam Tào đọc bản kết tấu bằng giọng văn của "Bình ngô đại cáo".
Hài Tết: Tự Long chỉ hát, hát, và... hát Hài Tết: Tự Long chỉ hát, hát, và... hát Xem Táo cuối năm, nhiều người nói rằng chỉ "kết" mỗi giọng hát của "táo Tự Long"!
Hài tết: Tự Long và bài toán ở Táo quân Hài tết: Tự Long và bài toán ở Táo quân Bài toán khó về... gà và chó được thể hiện bằng ca trù, cải lương và cả quan họ.
Thay vì tắc đường, sẽ tắc... ống vệ sinh Thay vì tắc đường, sẽ tắc... ống vệ sinh "Cha mẹ sẽ đưa con đến trường và làm việc luôn tại đó". Kế hoạch này của Giao thông để thiểu đi lại, giảm thiểu tắc đường nhưng đã bị Ngọc Hoàng dẹp ngay, vì cho rằng "thay vì tắc đường thì sẽ tắc ống vệ sinh"
Hài Tết: Điều cần tránh khi gặp CSGT Hài Tết: Điều cần tránh khi gặp CSGT Đề nghị bà con hãy tránh xa việc tham gia ảo thuật "tiền ra đi, giấy tờ ở lại" khi gặp CSGT. Để cho văn hóa giao thông ngày càng minh bạch, công bằng hơn.
Chàng trai "nữ tính" trong Táo quân Chàng trai "nữ tính" trong Táo quân Để kết hợp làm một cặp đôi cho việc "kẻ đấm người xoa" với Nam Tào trong các mùa Táo quân, Công Lý đã vào vai cô Đẩu một cách rất thành công với nhiều nữ tính và sự hài hước, mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.
Hài Tết: Nhà 4 mặt tiền Hài Tết: Nhà 4 mặt tiền Chết cười với chuyện Táo Quy hoạch nắn đường để cho nhà Đẩu có 4 mặt tiền. Tuy nhiên, ở một nghĩa khác thì đúng là việc quy hoạch đất đai, đường xá dưới hạ giới vẫn còn rất nhiều bất cập tương tự.
Táo quân 2014 châm biếm Bà Tưng, Quân Kun Táo quân 2014 châm biếm Bà Tưng, Quân Kun Là một chương trình “hot” và được đầu tư công phu có thể nói là hàng đầu trên sóng VTV. Chương trình “Gặp nhau cuối năm” (Táo quân) luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt, thậm chí mỗi thay đổi trong nó đều thu hút sự quan tâm của dư luận. Năm nay đĩa ghi hình chương trình này sẽ không được VTV phát hành như mọi năm.
Chí Trung trần tình lý do bỏ Táo Giao thông Chí Trung trần tình lý do bỏ Táo Giao thông "Việc tôi dừng vai diễn Táo Giao thông đã được tôi suy nghĩ rất kỹ. Tôi thấy rằng thà chia tay trong đớn đau, còn hơn là tồn tại trong chê trách."
Chí Trung bỏ Táo Giao Thông vì đâu? Chí Trung bỏ Táo Giao Thông vì đâu? "Tự tôi thấy bản thân đang nhàm đi" - Chí Trung lên tiếng về quyết định bất ngờ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tao quan 2014, tao quan 2013, tao quan, gap nhau cuoi nam, gap nhau cuoi nam 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tao quan 2014, xem video táo quân 2014 - gặp nhau cuối năm full

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7