3 "Táo Quân" đồng loạt làm Phó giám đốc ngoài đời 3 "Táo Quân" đồng loạt làm Phó giám đốc ngoài đời Cả 3 diễn viên kỳ cựu trong Táo Quân đều là những phó giám đốc Nhà hát tại nơi mà họ đang công tác.
'Cô Đẩu' e thẹn được 'soái ca' tán bằng thơ ngôn tình 'Cô Đẩu' e thẹn được 'soái ca' tán bằng thơ ngôn tình Màn tung hứng bằng thơ ngôn tình giữa Táo Xã hội của Chí Trung với "cô Đẩu" Công Lý khiến khán giả "cười bò".
Hài hước với màn song ca của Xuân Bắc-Công Lý Hài hước với màn song ca của Xuân Bắc-Công Lý Hai nghệ sĩ Xuân Bắc - Công Lý đã có một màn tung hứng trong Táo quân 2016 về vấn đề cải cách giáo dục trong năm qua.
Dàn cá chép kỹ thuật số ảo diệu của 'bộ tứ' Táo Quân Dàn cá chép kỹ thuật số ảo diệu của 'bộ tứ' Táo Quân Năm nay nhờ kỹ xảo điện ảnh nên các Táo được “trang bị” dàn cá chép kỹ thuật số đẹp mắt và lung linh hơn.
MC Thành Trung tiết lộ lý do không tham gia Táo quân 2016 MC Thành Trung tiết lộ lý do không tham gia Táo quân 2016 MC điển trai muốn toàn tâm toàn ý dẫn dắt chương trình Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016.
NSND Tự Long chia sẻ nỗi vất vả khi đóng Táo Quân 2016 NSND Tự Long chia sẻ nỗi vất vả khi đóng Táo Quân 2016 NSND Tự Long cho biết, ban ngày anh làm việc cơ quan, tối chạy show và đêm mới tập Táo Quân được.
Trailer 'Táo Quân 2016' chính thức lộ diện Trailer 'Táo Quân 2016' chính thức lộ diện Trailer đầy sắc xuân của chương trình "Táo quân - Gặp nhau cuối năm" khiến khán giả thêm háo hức.
Xem trước trích đoạn Táo Quân 2016 trước giờ G Xem trước trích đoạn Táo Quân 2016 trước giờ G Ngọc Hoàng trích truyện ngôn tình, Táo bà Vân Dung xưng “tao là con bọ cạp”.
Tự Long hát 'Vợ người ta' phiên bản Táo Quân 2016 Tự Long hát 'Vợ người ta' phiên bản Táo Quân 2016 Nghệ sĩ Tự Long đã hé lộ một đoạn phiên bản nhạc chế mà anh sẽ thể hiện trong Táo Quân 2016.
Vẻ đẹp 'chết người' của 2 Thiên Lôi trong Táo Quân 2016 Vẻ đẹp 'chết người' của 2 Thiên Lôi trong Táo Quân 2016 Tuấn Hưng và Bình Minh được cho là hai gương mặt điển trai nhất đóng vai Thiên Lôi trong Táo Quân.
Những Ngọc Hoàng 'hành hạ' Táo quân suốt 13 năm qua Những Ngọc Hoàng 'hành hạ' Táo quân suốt 13 năm qua 23 âm lịch tiễn Táo quân về trời cùng lúc đó là những vở diễn về Thần Táo lên trời báo cáo những công việc của trần gian. Trong đó, hình ảnh Ngọc hoàng được NSƯT Bảo Quốc và nghệ sĩ Quốc Khánh vào vai đã để lại dấu ấn khó quên.
NSƯT Quang Thắng: 'Cát-sê mấy tỷ là chém gió' NSƯT Quang Thắng: 'Cát-sê mấy tỷ là chém gió' "Có người 'nổ' là trong một phim, họ được mấy trăm triệu hay mấy tỉ, theo tôi nghĩ đó chỉ là chuyện 'chém gió' thôi, chả có đơn vị nào trả tiền cao như vậy. Nếu cao thế thì đóng thuế bao nhiêu cho Nhà nước?".
NSƯT Công Lý đính chính vai Bắc Đẩu không phải 'bóng' NSƯT Công Lý đính chính vai Bắc Đẩu không phải 'bóng' "Bắc Đẩu chỉ có tính cách ngoa ngoắt, châm chọc chứ không phải là con gái", NSƯT Công Lý chia sẻ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7