4 lý do khiến bạn ăn rất nhiều vẫn không thể tăng cân 4 lý do khiến bạn ăn rất nhiều vẫn không thể tăng cân 15/01/2017 18:00:00 Những người gầy luôn muốn tăng cân để sở hưu thân hình chuẩn, cân đối. Tuy nhiên có rất nhiều người ăn uống rất nhiều vẫn không thể tăng cân? Vậy làm cách nào để có thể tăng cân nhanh như mong muốn?
Bí kíp lột xác thành người khác của cô nàng siêu gầy Bí kíp lột xác thành người khác của cô nàng siêu gầy 13/01/2017 18:00:00 Gầy tong teo, gầy bền vững đó là chuyện của nửa năm về trước, bây giờ tôi tăng cân thành công với body chuẩn đến chính tôi cũng bất ngờ.
Bí quyết tăng cân đón Tết của chàng kỹ sư công nghệ Bí quyết tăng cân đón Tết của chàng kỹ sư công nghệ Trước kia tôi là một anh chàng cao nhưng gầy đét, cao hơn 1m70 mà nặng có 55kg. Nhưng bây giờ tôi đã thay đổi hoàn toàn và là hình mẫu lý tưởng của chị em toàn công ty.
Bí kíp thoát gầy lột xác của cô nàng cò hương Bí kíp thoát gầy lột xác của cô nàng cò hương Tôi là Hương, làm nhân viên văn phòng của một công ty cũng khá lớn. Nhưng mọi người hay gọi tôi là "Cò Hương" vì tôi gầy còm, yếu ớt.
Hé lộ cách tăng cân đơn giản của cô gái siêu gầy thành hotgirl Hé lộ cách tăng cân đơn giản của cô gái siêu gầy thành hotgirl Gầy quá không những nhìn tong teo mặc gì cũng xấu làm bạn mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống, mà nguy hại hơn là không có sức khỏe, nguy cơ mắc nhiều bệnh tật. Tuyết Nhung là một cô gái gầy có thể nói là “Gầy bền vững” nhưng sau nhiều nỗ lực, cuối cùng cô ấy cũng đã thành công và lột xác hoàn toàn.
Anh chàng siêu gầy quyết tâm tăng cân để bảo vệ người yêu Anh chàng siêu gầy quyết tâm tăng cân để bảo vệ người yêu Ở nhà ai cũng gọi tôi là Hải “cò”. Không phải vì chân tôi dài mà là vì tôi quá gầy gò, còm nhom. Hồi nhỏ tôi cũng mập mạp, đầy đặn nhưng không hiểu sao càng lớn, tôi lại càng tong teo như cành củi khô.
Hé lộ tuyệt chiêu từ anh chàng siêu gầy thành hotboy Hé lộ tuyệt chiêu từ anh chàng siêu gầy thành hotboy Không biết từ bao giờ tôi luôn gắn liền với biệt danh "Kiên Còi". Biệt danh ấy là do thân hình cá mắm, trơ xương của tôi. Nếu như những người béo vất vả tìm mọi cách để giảm cân thì tôi lại vô cùng khổ sở tìm mọi cách tăng cân.
Quá gầy và những nguy hiểm không ngờ Quá gầy và những nguy hiểm không ngờ Hiện nay, chúng ta hầu như chỉ quan tâm đến những căn bệnh liên quan đến chứng béo phì mà không biết rằng những người gầy lâu năm cũng tiềm ẩn nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm khó lường.
Nỗi lo những bệnh nguy hiểm ám ảnh người gầy Nỗi lo những bệnh nguy hiểm ám ảnh người gầy Những người gầy không chỉ kém tự tin vì thân hình gầy trơ xương, khó mặc quần áo mà còn sống trong những nỗi lo bệnh tật nguy hiểm, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và cuộc sống.
Những nguy hiểm luôn rình rập khi bạn quá gầy Những nguy hiểm luôn rình rập khi bạn quá gầy Chúng ta thường chỉ quan tâm đến những bệnh do thừa cân, béo phì gây ra mà không hề biết rằng, những người gầy còn mang trong mình nhiều căn bệnh nguy hiểm hơn cả những người béo.
Thuốc tăng cân nào tốt nhất cho người gầy? Thuốc tăng cân nào tốt nhất cho người gầy? Để tăng cân được, người gầy tìm đủ các phương thuốc, nhưng với sự phát triển chóng mặt của các loại thuốc tăng cân thì việc lựa chọn lại trở nên khó khăn, nếu người gầy không tỉnh táo thì dễ bị “tiền mất tật mang”.
Cô nàng “hai lưng” hé lộ bí kíp tăng cân nhanh Cô nàng “hai lưng” hé lộ bí kíp tăng cân nhanh Ngày trước, mỗi lần đọc bài tâm sự về nỗi khổ của những bạn quá béo mình cứ ước giá như mấy bạn đó cho mình khoảng chục cân thịt có phải đẹp cả đôi đằng không?
Lật tẩy 3 nguyên nhân khiến người gầy không tăng được cân Lật tẩy 3 nguyên nhân khiến người gầy không tăng được cân Ăn nhiều, ngủ nhiều, làm đủ các phương pháp, bí quyết mà vẫn không tăng được cân. Vậy bạn hãy xem mình có đang mắc phải 3 sai lầm dưới đây không nhé?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7