Những hậu quả đáng sợ khi bạn quá gầy Những hậu quả đáng sợ khi bạn quá gầy 26/03/2017 18:00:00 Không phải chỉ những người béo mới có nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm. Thực chất một cơ thể quá gầy gò mới ẩn chứa những hậu quả đáng sợ.
Tìm được hạnh phúc sau khi giúp người yêu “tăng cân” Tìm được hạnh phúc sau khi giúp người yêu “tăng cân” 24/03/2017 18:00:00 Gầy không phải là cái tội, nhưng gầy có thể khiến bạn mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống và mất đi cả hạnh phúc.
Tâm sự người cha 10 năm đi tìm cách tăng cân cho con Tâm sự người cha 10 năm đi tìm cách tăng cân cho con Tìm đủ mọi cách, cuối cùng tôi cũng giúp con gái tôi tăng cân thành công, thoát khỏi thân hình còm nhom, ốm yếu, tự tin chuẩn bị bước vào kì thi đại học.
Tôi đã hết thiếu tự tin vì gầy như thế nào! Tôi đã hết thiếu tự tin vì gầy như thế nào! Đã có những lúc tôi bất lực với thân hình gầy gò của mình đến nỗi chỉ đóng chặt cửa phòng không dám đi đâu. Tôi chỉ ước gì, giá mình tăng lên dù chỉ là 2-3kg thôi cũng hạnh phúc lắm rồi.
Chia sẻ bí kíp giúp người yêu gầy tong teo 'lột xác' Chia sẻ bí kíp giúp người yêu gầy tong teo 'lột xác' Tôi và chồng quen nhau từ khi học đại học năm nhất trong 1 lần đi tình nguyện ở Lào Cai. Thật tình cờ, hai đứa được xếp ngồi cùng hàng ghế và có trao đổi nick yahoo (ngày ấy, yahoo đang thịnh hành). Sau đấy thì nói chuyện cởi mở hơn và yêu nhau khi nào không rõ.
Bí kíp thoát gầy lột xác của cô nàng cò hương Bí kíp thoát gầy lột xác của cô nàng cò hương Tôi là Hương, làm nhân viên văn phòng của một công ty cũng khá lớn. Nhưng mọi người hay gọi tôi là "Cò Hương" vì tôi gầy còm, yếu ớt.
Tuyệt chiêu tăng cân của cô nàng gầy tong teo Tuyệt chiêu tăng cân của cô nàng gầy tong teo Hai mươi lăm tuổi, chưa một người theo đuổi – đấy là hoàn cảnh của tôi hơn một năm về trước. Nhưng nhờ tăng cân tôi đã thay đổi hoàn toàn và tìm thấy tình yêu đích thực của mình.
Cách tăng cân nhanh người gầy không thể bỏ qua Cách tăng cân nhanh người gầy không thể bỏ qua Rất nhiều người gầy tìm đủ mọi cách để cải thiện cân nặng nhưng vẫn không đạt kết quả như mong muốn. Dưới đây là cách tăng cân nhanh, chắc khỏe, an toàn dù bạn gầy thế nào cũng có hiệu quả.
Cô nàng cò hương tăng cân thành hotgirl trong 3 tháng Cô nàng cò hương tăng cân thành hotgirl trong 3 tháng Tôi năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên của một trường đại học. Ngày trước vốn gầy nên tôi gần như biệt lập với mọi người, suốt ngày chỉ cắm đầu ngồi máy tính. Nhưng bây giờ tôi đã tăng cân và 'lột xác' hoàn toàn, trở thành một người khác.
Top thực phẩm tăng cân nhanh nhất cho những người gầy Top thực phẩm tăng cân nhanh nhất cho những người gầy Ăn gì để tăng cân nhanh luôn là câu hỏi khiến những người gầy đau đầu suy nghĩ. Dưới đây là top thực phẩm giúp tăng cân nhanh người gầy nên biết.
Những sai lầm khiến người gầy mãi không tăng cân Những sai lầm khiến người gầy mãi không tăng cân Nhiều người gầy thường thắc mắc dù đã ăn rất nhiều, làm đủ mọi cách mà cân nặng vẫn không cải thiện. Dưới đây là những sai lầm cần khắc phục nếu những người gầy muốn tăng cân chắc khỏe.
Lật tẩy 3 nguyên nhân khiến người gầy không tăng được cân Lật tẩy 3 nguyên nhân khiến người gầy không tăng được cân Ăn nhiều, ngủ nhiều, làm đủ các phương pháp, bí quyết mà vẫn không tăng được cân. Vậy bạn hãy xem mình có đang mắc phải 3 sai lầm dưới đây không nhé?
Cách tăng cân nhanh của một người gầy lâu năm Cách tăng cân nhanh của một người gầy lâu năm Tìm đủ các cách tăng cân, cuối cùng tôi cũng đã tăng cân thành công, thoát khỏi thân hình còm nhom, ốm yếu. Đây chính là bước ngoặt giúp tôi thay đổi mọi thứ, có được sự tự tin, yêu đời, lạc quan trong cuộc sống.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang