Thuốc tăng cân nào an toàn cho người gầy? Thuốc tăng cân nào an toàn cho người gầy? 01/12/2016 18:00:00 Để tăng cân được, người gầy tìm đủ các phương thuốc, nhưng với sự phát triển chóng mặt của các loại thuốc tăng cân thì việc lựa chọn lại trở nên khó khăn, nếu người gầy không tỉnh táo thì dễ bị “tiền mất tật mang”.
Cách tăng cân nhanh của một người gầy lâu năm Cách tăng cân nhanh của một người gầy lâu năm 30/11/2016 10:00:00 Là một người đã bị gầy nhiều năm, Đoàn Hữu Trọng, quê ở Khởi Nghĩa, Tiên Lãng, Hải Phòng, hiện đang học năm cuối đại học đã trở thành một chàng trai có thân hình cân đối, chắc khỏe, tự tin về ngoại hình của mình sau nhiều lần nỗ lực tăng cân.
Hành trình lột xác của cô nàng cò hương Hành trình lột xác của cô nàng cò hương 29/11/2016 18:00:00 Đi đâu bạn bè, người thân cũng quở là gầy quá, cố gắng ăn uống vào, đến nỗi tôi chẳng muốn ra ngoài gặp ai nữa. Tôi ra sức tẩm bổ và tìm đủ các phương pháp tăng cân trong mấy năm liền, vật vã với hành trình tăng cân cuối cùng tôi cũng thoát được kiếp cò hương.
5 sai lầm nghiêm trọng khiến người gầy không tăng được cân 5 sai lầm nghiêm trọng khiến người gầy không tăng được cân 28/11/2016 18:00:00 Tại sao tăng cân lại khó đến vậy, đặc biệt những người gầy lâu năm. Một thực tế là tất cả chúng ta đều mắc sai lầm trong các phương pháp tăng cân thông thường đang áp dụng.
Hé lộ tuyệt chiêu từ anh chàng siêu gầy thành hotboy Hé lộ tuyệt chiêu từ anh chàng siêu gầy thành hotboy 28/11/2016 18:00:00 Không biết từ bao giờ tôi luôn gắn liền với biệt danh "Kiên Còi". Biệt danh ấy là do thân hình cá mắm, trơ xương của tôi. Nếu như những người béo vất vả tìm mọi cách để giảm cân thì tôi lại vô cùng khổ sở tìm mọi cách tăng cân.
Cách tăng cân nhanh của chàng hot boy đại học Ngoại Thương Cách tăng cân nhanh của chàng hot boy đại học Ngoại Thương 27/11/2016 18:00:00 Tìm đủ các cách tăng cân, cuối cùng tôi cũng đã tăng cân thành công, thoát khỏi thân hình còm nhom, ốm yếu. Đây chính là bước ngoặt giúp tôi thay đổi mọi thứ, có được sự tự tin, yêu đời, lạc quan trong cuộc sống.
Nhật ký thoát kiếp gầy của cô nàng cò hương Nhật ký thoát kiếp gầy của cô nàng cò hương 26/11/2016 18:00:00 Gầy còm, mặc gì cũng không đẹp nên khiến cô ấy luôn rụt rè, nhút nhát trước đám đông. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô ấy quyết tâm tăng cân, lấy lại sự tự tin. Bí quyết lột xác của cô ấy không quá khó nhưng có lẽ nhiều người gầy chưa biết.
Hết gầy anh ấy thành hotboy nhờ tuyệt chiêu đơn giản Hết gầy anh ấy thành hotboy nhờ tuyệt chiêu đơn giản Từ khi còn nhỏ tôi vốn đã gầy còm, lớn lên đi học đại học rồi đi làm tôi vẫn cứ còm nhom, hay ốm vặt, cũng vì thế mà tôi chịu nhiều thiệt thòi. Nhưng cuối cùng tôi cũng tăng cân thành công và mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi.
Cuối cùng cô ấy cũng tìm được cách tăng cân thoát kiếp gầy Cuối cùng cô ấy cũng tìm được cách tăng cân thoát kiếp gầy Đi đâu bạn bè, người thân cũng quở là gầy quá, cố gắng ăn uống vào, đến nỗi tôi chẳng muốn ra ngoài gặp ai nữa. Tôi ra sức tẩm bổ và tìm đủ các phương pháp tăng cân trong mấy năm liền, vật vã với hành trình tăng cân cuối cùng tôi cũng thoát được kiếp cò hương.
Ăn gì để tăng cân nhanh nhất? Ăn gì để tăng cân nhanh nhất? Chọn thực phẩm để tăng cân nhanh không phải là chuyện đơn giản, vì thực tế nhiều người gầy ăn nhiều thứ bổ béo mà cân nặng vẫn không tăng.
Bí kíp thoát gầy của cô nàng cò hương Bí kíp thoát gầy của cô nàng cò hương Tôi là Hương, làm nhân viên văn phòng của một công ty cũng khá lớn. Nhưng mọi người hay gọi tôi là "Cò Hương" vì tôi gầy còm, yếu ớt.
Hành trình lột xác của cô nàng cò hương Hành trình lột xác của cô nàng cò hương Đi đâu bạn bè, người thân cũng quở là gầy quá, cố gắng ăn uống vào, đến nỗi tôi chẳng muốn ra ngoài gặp ai nữa. Tôi ra sức tẩm bổ và tìm đủ các phương pháp tăng cân trong mấy năm liền, vật vã với hành trình tăng cân cuối cùng tôi cũng thoát được kiếp cò hương.
Làm thế nào để tăng cân nhanh hiệu quả? Làm thế nào để tăng cân nhanh hiệu quả? Người béo vất vả giảm cân bao nhiêu, người gầy lại khổ sở tìm cách tăng cân bấy nhiêu, thậm chí còn gian nan hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để tăng cân nhanh hiệu quả nhất?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7