Phổ cập đại học và vấn nạn thất nghiệpPhổ cập đại học và vấn nạn thất nghiệp Người ta vẫn tin rằng, đại học là con đường ngắn nhất để đi tới thành công nhưng tôi thì không.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tôi từng lên kế hoạch bỏ người vợ quê mùa Tôi từng lên kế hoạch bỏ người vợ quê mùa Chỉ một chút nữa thôi, tôi đã đánh mất người vợ của mình và mang trong lòng nỗi ám ảnh về tội lỗi!
Mấy chị, mấy em đừng tưởng bở! Mấy chị, mấy em đừng tưởng bở! Đừng tưởng bở khi có một gã đàn ông khen mình xinh đẹp, thông minh, cô đơn đáng yêu... Đó chỉ là cái hủ mật để bẫy những chú ruồi ngây thơ, tội nghiệp…
''Vỡ mặt'' vì yêu phải hot girl mê đánh bạc ''Vỡ mặt'' vì yêu phải hot girl mê đánh bạc Giờ cứ nghe ai bảo sẽ giới thiệu cho một em xinh như hotgirl mà tôi thấy sợ. Vì tôi đã từng “ăn đủ” với một nàng như vậy.
Cảm động "Thư gửi mẹ" của một tiếp viên hàng không Cảm động "Thư gửi mẹ" của một tiếp viên hàng không Các vụ máy bay rơi liên tục như MH17 của Malaysia, máy bay Đài Loan... khiến nhiều người có tâm lý lo lắng. Nhưng có mặt trên các chuyến bay lại là công việc hàng ngày của tiếp viên hàng không...
Thời gian sẽ xóa mờ nỗi đau trong kí ức Thời gian sẽ xóa mờ nỗi đau trong kí ức Với tôi những tổn thương tưởng như không có gì bù đắp được sẽ trở nên nhẹ nhàng như cần phải có.
Anh giận dữ hủy hôn vì bí mật động trời của tôi Anh giận dữ hủy hôn vì bí mật động trời của tôi Đám cưới không còn khi bí mật của tôi bị phanh phui, khi anh biết sự thật về con người tôi.
Mất công cướp chồng người, hóa ra vớ cục nợ Mất công cướp chồng người, hóa ra vớ cục nợ Tôi đã lao tâm khổ tứ biết bao nhiêu để cướp được người đàn ông ấy, lấy về làm chồng, để rồi ngẩn ngơ nhận ra mình đã vớ được thứ đồ vứt đi.
Hãy cho con những câu trả lời! Hãy cho con những câu trả lời! Vì “vốn đời” quá ít nên không thể nào con có “đáp án” chính xác cho bài toán khó này.
Bạn gái giả ngoan để moi tiền nuôi nhân tình Bạn gái giả ngoan để moi tiền nuôi nhân tình Người đàn ông 41 tuổi dường như chết lặng, xót xa vì niềm tin của mình đã đặt nhầm chỗ.
Con xin lỗi mẹ người yêu cũ của con! Con xin lỗi mẹ người yêu cũ của con! Đã đến lúc con rút khỏi cuộc sống của gia đình bố mẹ, rút khỏi cuộc sống của em.
Mẹ anh cấm chúng tôi yêu nhau để trả thù Mẹ anh cấm chúng tôi yêu nhau để trả thù Tôi không hiểu nổi tại sao mẹ anh lại cố sống cố chết ngăn cản tình duyên của chúng tôi, dù không có lý do gì chính đáng, cho đến khi biết được sự thật.
Ân hận và ám ảnh những tội lỗi quá khứ Ân hận và ám ảnh những tội lỗi quá khứ Dù tôi cố gắng đi chùa hay làm từ thiện cũng không vơi đi được sự day dứt trong lòng mình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam su hay, Tam su tham kin

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tam su tham kin :Lắng nghe & Chia sẻ Tâm sự hay thầm kín

sinh viên, Facebook, truyen tinh yeu, tinh yeu, tam su tham kin, tam su, doc bao gia dinh, giadinh, hanh phuc gia dinh, bao gia dinh, gia dinh, phunu, doc bao phu nu, bao phu nu, phu nu, 9x, Chuyen tinh yeu, tam su hay, ban tre cuoc song, VN, BAO, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, SUC KHOE
X
CNT2T3T4T5T6T7