Đến với anh, tôi thấy có lỗi với chị rất nhiềuĐến với anh, tôi thấy có lỗi với chị rất nhiều Tôi thương anh, thương các cháu, thương con mình nhưng lại cảm thấy có lỗi với chị vô cùng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nếu tha thứ cho ba thì tôi có lỗi với mẹ Nếu tha thứ cho ba thì tôi có lỗi với mẹ Hình ảnh gương mặt hom hem của ba và người đàn bà gầy gò trong căn nhà nhỏ cứ ám ảnh tôi.
Buông tay người đàn ông tệ bạc Buông tay người đàn ông tệ bạc Dù căm ghét anh đến tận xương tủy nhưng có một điều cô không thể phủ nhận, đó là cô không thể quên được anh.
Lẽ ra tôi nên từ chối anh sớm hơn Lẽ ra tôi nên từ chối anh sớm hơn Tôi không có lấy một lí do nào để chia tay với anh, còn chuyện cưới xin thì mỗi lúc một đến gần.
Suýt bị chồng bạn thân giở trò đồi bại Suýt bị chồng bạn thân giở trò đồi bại Tôi không ngờ sau cái mác hào hoa kia lại là một kẻ đồi bại đến như thế.
Làm mẹ buồn con đã mang tội bất hiếu! Làm mẹ buồn con đã mang tội bất hiếu! "Con xin lỗi nhưng thật sự con không biết phải làm sao đây! Dù sao thì làm mẹ buồn con đã mang tội bất hiếu!"
Chàng trai của quá khứ! Chàng trai của quá khứ! Em chỉ dằn vặt là đến giờ, anh vẫn cứ nặng lòng về quá khứ.
Người ta nói anh dại khi yêu em Người ta nói anh dại khi yêu em Bao năm qua anh thầm lặng đi bên đời em, chứng kiến em cười và khóc với cuộc tình của em.
Khi đàn ông bàn chuyện ế Khi đàn ông bàn chuyện ế Anh bảo: “Một thằng ế và một con ế bàn chuyện thời thế nó mới dễ”. Logic gì vậy trời!
Làm sao tôi thoát khỏi người đàn bà ghê gớm ấy? Làm sao tôi thoát khỏi người đàn bà ghê gớm ấy? Giờ tôi phải làm sao để thoát khỏi người đàn bà ghê gớm ấy bởi để lâu ngày nào, tôi càng chết ngày đó.
Gái nạ dòng phải nhịn nhục vì lấy được trai tân Gái nạ dòng phải nhịn nhục vì lấy được trai tân Không lẽ gái nạ dòng lấy trai tân là có lỗi và vì cái lỗi ấy mà phải “nhịn nhục”?
Tôi có hèn khi chạy trốn tình yêu? Tôi có hèn khi chạy trốn tình yêu? Tôi tự tin vào bản thân, tự tin mình có thể khiến nàng rung động nhưng thực tế không như vậy.
Mẹ đơn thân tâm sự về những vết rạn da sau sinh Mẹ đơn thân tâm sự về những vết rạn da sau sinh Lời tâm sự đầy nỗi buồn như một là cuốn phim buồn về chặng đường đời mà chị từng trải qua.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam su hay, Tam su tham kin

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tam su tham kin :Lắng nghe & Chia sẻ Tâm sự hay thầm kín

X
CNT2T3T4T5T6T7