Suýt bị chồng bạn thân giở trò đồi bạiSuýt bị chồng bạn thân giở trò đồi bại Tôi không ngờ sau cái mác hào hoa kia lại là một kẻ đồi bại đến như thế.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Làm mẹ buồn con đã mang tội bất hiếu! Làm mẹ buồn con đã mang tội bất hiếu! "Con xin lỗi nhưng thật sự con không biết phải làm sao đây! Dù sao thì làm mẹ buồn con đã mang tội bất hiếu!"
Chàng trai của quá khứ! Chàng trai của quá khứ! Em chỉ dằn vặt là đến giờ, anh vẫn cứ nặng lòng về quá khứ.
Người ta nói anh dại khi yêu em Người ta nói anh dại khi yêu em Bao năm qua anh thầm lặng đi bên đời em, chứng kiến em cười và khóc với cuộc tình của em.
Khi đàn ông bàn chuyện ế Khi đàn ông bàn chuyện ế Anh bảo: “Một thằng ế và một con ế bàn chuyện thời thế nó mới dễ”. Logic gì vậy trời!
Làm sao tôi thoát khỏi người đàn bà ghê gớm ấy? Làm sao tôi thoát khỏi người đàn bà ghê gớm ấy? Giờ tôi phải làm sao để thoát khỏi người đàn bà ghê gớm ấy bởi để lâu ngày nào, tôi càng chết ngày đó.
Gái nạ dòng phải nhịn nhục vì lấy được trai tân Gái nạ dòng phải nhịn nhục vì lấy được trai tân Không lẽ gái nạ dòng lấy trai tân là có lỗi và vì cái lỗi ấy mà phải “nhịn nhục”?
Tôi có hèn khi chạy trốn tình yêu? Tôi có hèn khi chạy trốn tình yêu? Tôi tự tin vào bản thân, tự tin mình có thể khiến nàng rung động nhưng thực tế không như vậy.
Mẹ đơn thân tâm sự về những vết rạn da sau sinh Mẹ đơn thân tâm sự về những vết rạn da sau sinh Lời tâm sự đầy nỗi buồn như một là cuốn phim buồn về chặng đường đời mà chị từng trải qua.
Mình dừng lại anh nhé! Mình dừng lại anh nhé! Nếu từ tận đáy lòng anh có chút tình cảm thật sự dành cho em thì xin anh hãy giúp em dừng lại.
Nỗi khổ yêu chay mà vẫn phải vui hơn hớn Nỗi khổ yêu chay mà vẫn phải vui hơn hớn Tôi đã không được động đến bạn gái như đa số chàng trai đang yêu khác, mà vẫn luôn phải tỏ ra vui vẻ.
Mối tình đầu mong là niềm đau cuối Mối tình đầu mong là niềm đau cuối Với em anh không chỉ là mối tình đầu mà còn là vấp ngã đầu đời, là nỗi đau lớn nhất, là người em hận nhất.
Trở về với mẹ ta đi… Trở về với mẹ ta đi… Tôi sợ lắm, sợ mẹ sẽ đi mất mà tôi chưa kịp ở bên mẹ, báo hiếu cho mẹ lấy một ngày.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam su hay, Tam su tham kin

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tam su tham kin :Lắng nghe & Chia sẻ Tâm sự hay thầm kín

X
CNT2T3T4T5T6T7