Tâm sự xót xa của một ôsin sinh viên Tâm sự xót xa của một ôsin sinh viên “30 ngày ở biệt thự, phòng điều hoà, chăn ấm, nệm êm nhưng chưa khi nào có một giấc ngủ ngon”- cựu sinh viên khoa Kế toán, ĐH Thành Đô chia sẻ về công việc làm ô-sin.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ở bên em nhưng tôi yêu người khác Ở bên em nhưng tôi yêu người khác Tôi phải quay về với cô ấy, xin lỗi em vì tôi không thể ở bên em được nữa.
Tháng 10, ngàn bông hoa kính dâng tặng mẹ Tháng 10, ngàn bông hoa kính dâng tặng mẹ 8/3 trôi qua cũng đã đến ngày 20/10, ngày mà ai cũng muốn dành cho những người phụ nữ mình yêu thương những lời chúc tốt đẹp nhất và những tình cảm chân thành nhất.
Tâm thư gửi chị em không được tặng quà 20/10 Tâm thư gửi chị em không được tặng quà 20/10 Tâm thư "thanh minh thanh nga" cho cánh đàn ông những ngày 20/10 nói riêng và các ngày lễ khác nói chung.
Cuộc gọi định mệnh Cuộc gọi định mệnh Tôi luôn nhận được những cuộc gọi kì lạ không ai trả lời và trưa hôm sau lại là tin nhắn với dòng chữ I am sorry.
Em xin lỗi đã nhẫn tâm bỏ con vì ích kỉ Em xin lỗi đã nhẫn tâm bỏ con vì ích kỉ Khi phá bỏ con, em thật sự đau lắm nhưng vẫn cắn răng chịu vì tương lai của mình.
Anh cho em niềm tin để chờ đợi Anh cho em niềm tin để chờ đợi Chính lúc em mệt mỏi nhất anh đã xuất hiện và cho em thêm niềm tin, hi vọng để chờ đợi.
Gửi ba - một nửa yêu thương của con! Gửi ba - một nửa yêu thương của con! Ba ạ, con xin lỗi ba, xin lỗi vì những năm tháng tuổi thơ khờ dại non nớt.
“Tình một đêm” anh vui không? “Tình một đêm” anh vui không? Tôi đã yêu một người chỉ lợi dụng thân thể con tim tôi, đổi lại tôi chỉ nhận lấy cái chà đạp của sự bế tắc khổ đau.
Vợ xấu có tiền vẫn hơn vợ đẹp mà nghèo?! Vợ xấu có tiền vẫn hơn vợ đẹp mà nghèo?! Hay là tôi cứ nhắm mắt chiều theo số phận để lấy người vợ xấu nhưng có tiền?
Tháng 10, thương áo bà ba của mẹ Tháng 10, thương áo bà ba của mẹ Con sắp theo chồng về Sóc Trăng, xa mẹ, xa quê đâu đành và sao nỡ xa chiếc áo bà ba của mẹ.
5 năm, tôi vẫn nghi ngờ mình “nuôi con tu hú” 5 năm, tôi vẫn nghi ngờ mình “nuôi con tu hú” Tôi không dám mang con đi xét nghiệm ADN vì sự thật phơi bày, tôi sẽ đau đớn lắm.
“Ba ơi, con xin lỗi!” “Ba ơi, con xin lỗi!” Con đã muốn nói câu xin lỗi từ lâu nhưng lại chôn chặt trong lòng vì không đủ can đảm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam su hay, Tam su tham kin

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tam su tham kin :Lắng nghe & Chia sẻ Tâm sự hay thầm kín

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7