Bạn gái giả ngoan để moi tiền nuôi nhân tìnhBạn gái giả ngoan để moi tiền nuôi nhân tình Người đàn ông 41 tuổi dường như chết lặng, xót xa vì niềm tin của mình đã đặt nhầm chỗ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Con xin lỗi mẹ người yêu cũ của con! Con xin lỗi mẹ người yêu cũ của con! Đã đến lúc con rút khỏi cuộc sống của gia đình bố mẹ, rút khỏi cuộc sống của em.
Mẹ anh cấm chúng tôi yêu nhau để trả thù Mẹ anh cấm chúng tôi yêu nhau để trả thù Tôi không hiểu nổi tại sao mẹ anh lại cố sống cố chết ngăn cản tình duyên của chúng tôi, dù không có lý do gì chính đáng, cho đến khi biết được sự thật.
Ân hận và ám ảnh những tội lỗi quá khứ Ân hận và ám ảnh những tội lỗi quá khứ Dù tôi cố gắng đi chùa hay làm từ thiện cũng không vơi đi được sự day dứt trong lòng mình.
Bố mẹ ơi, con đồng tính! Bố mẹ ơi, con đồng tính! Con mong bố mẹ hiểu con, chấp nhận giới tính của con. Hãy để con được sống với chính mình có được không?
Vừa ly hôn, cả mớ đàn ông xô vào gạ tình Vừa ly hôn, cả mớ đàn ông xô vào gạ tình Phải nói là họ đổ xô vào tôi, họ gạ gẫm tôi một cách thô thiển, trắng trợn và bất lịch sự.
Tôi bị quả báo vì cướp bạn trai người khác Tôi bị quả báo vì cướp bạn trai người khác Đã bao đêm tôi thầm khóc một mình khi nghĩ tới số phận sao lại nghiệt ngã với tôi đến như vậy?
Day dứt vì những tội lỗi trong quá khứ Day dứt vì những tội lỗi trong quá khứ Tôi là người phụ nữ không có lương tâm, tôi tàn ác và không đủ tư cách để làm mẹ của những đứa con mà tôi đã tước đi thiên chức làm người của chúng.
Em có hạnh phúc bên người mới? Em có hạnh phúc bên người mới? Em giờ này ra sao, có hạnh phúc bên người mới không? Anh luôn mong em hạnh phúc và bình an.
“Vào nhà nghỉ đi, anh chỉ ôm em thôi” “Vào nhà nghỉ đi, anh chỉ ôm em thôi” Sau mấy lần yêu, tôi kết luận rằng không có đàn ông tử tế, anh nào cũng chỉ nhăm nhăm lừa bạn gái vào nhà nghỉ “ăn thịt”.
Có phải tôi là gã đàn ông “lụy tình”? Có phải tôi là gã đàn ông “lụy tình”? Bạn bè nói tôi ngày càng “lụy tình” và có nguy cơ sau này sẽ rước về không phải một người vợ mà là một “bà” vợ!
Cuộc rượt đuổi của hai đứa ngốc Cuộc rượt đuổi của hai đứa ngốc Khoảng thời gian này tôi rất đau lòng khi sự tồn tại của tôi không quan trọng đối với T nữa.
Tôi có nên cướp cô ấy từ tay người chồng vũ phu? Tôi có nên cướp cô ấy từ tay người chồng vũ phu? Những lần chồng cô ấy về tôi biết cô ấy lại đau đớn. Đó cũng là những đêm tôi thức trắng vì "ghen".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam su hay, Tam su tham kin

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tam su tham kin :Lắng nghe & Chia sẻ Tâm sự hay thầm kín

Tin nóng, sinh viên, Facebook, truyen tinh yeu, tinh yeu, tam su tham kin, tam su, doc bao gia dinh, giadinh, hanh phuc gia dinh, bao gia dinh, gia dinh, phunu, doc bao phu nu, bao phu nu, phu nu, 9x, Chuyen tinh yeu, tam su hay, VN, BAO, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, SUC KHOE
X
CNT2T3T4T5T6T7