Sự thật về thân thế người yêu khiến tôi chết lặng Sự thật về thân thế người yêu khiến tôi chết lặng Chẳng ai hiểu, chỉ mỗi tôi chịu nỗi đau này. Cho tới khi bình tĩnh lại tôi mới khóc mà nói sự thật trong nước mắt.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
“Lá thư định mệnh” vợ giấu tôi sau 27 năm chung sống “Lá thư định mệnh” vợ giấu tôi sau 27 năm chung sống Vợ tôi đã qua đời nhưng cô ấy mang theo bên mình một bí mật khủng khiếp. Nếu như không có buổi chiều định mệnh ấy, thì bí mật 27 năm ấy sẽ bị chôn vùi mãi mãi…
Suýt mất nhà vì tin bạn giấu chồng làm ăn riêng Suýt mất nhà vì tin bạn giấu chồng làm ăn riêng Giờ đây khi khó khăn chị mới thấu hiểu chẳng ai thương chị, quan tâm chị bằng những người trong gia đình.
Gục ngã vì sự thật khủng khiếp trước ngày cưới Gục ngã vì sự thật khủng khiếp trước ngày cưới Một ngày, một người phụ nữ lạ mặt đến gặp tôi và trao cho tôi một hộp quà, bà nói rằng có ai đó đã gửi quà mừng cưới cho tôi.
Từ giờ đến Tết đừng ai mời cưới tôi nữa! Từ giờ đến Tết đừng ai mời cưới tôi nữa! Thú thật, bây giờ nhìn những tấm thiệp đám cưới là tôi muốn khóc luôn.
Sự hối hận của người đàn bà đẹp ham vật chất Sự hối hận của người đàn bà đẹp ham vật chất Giờ tôi mới hiểu rằng, cuộc đời là thế khi ta chỉ ham hố những lợi ích trước mắt mà bỏ qua những giá trị cốt lõi nhất thì đúng là sai lầm.
Bi kịch của cô gái trót mang bầu trước ngày tốt nghiệp Bi kịch của cô gái trót mang bầu trước ngày tốt nghiệp N. bật khóc khi nghĩ đến những ước mơ hoài bão dang dở ở tuổi 21. Mọi hi vọng của chị vụt tắt khi phải về quê cưới chạy thai.
Xin hãy rạch ròi rồi hẵng tìm tình yêu mới! Xin hãy rạch ròi rồi hẵng tìm tình yêu mới! Nếu hết yêu thương, xin hãy rạch ròi chia tay rồi hẵng đi tìm tình yêu mới!
Em mệt mỏi khi đóng vai một cô gái trong trắng Em mệt mỏi khi đóng vai một cô gái trong trắng Sự thật em đã là đàn bà, một người đàn bà từng bất hạnh với cuộc hôn nhân ngắn chẳng tày gang.
Tôi là bình phong cho mối tình đồng tính của chồng Tôi là bình phong cho mối tình đồng tính của chồng Đầu óc tôi quay cuồng, chân như hóa đá khi nghe chồng nói sẽ ly hôn để sống “cuộc sống thật” với Tuấn.
Chẳng còn lại gì sau chia tay? Chẳng còn lại gì sau chia tay? Sự khởi đầu vui vẻ, hân hoan bao nhiêu thì kết thúc càng đau đớn và xót xa bấy nhiêu.
Trải lòng người chồng hai lần lấy vợ “không còn“ Trải lòng người chồng hai lần lấy vợ “không còn“ Tôi đau đớn, nhục nhã vô cùng khi biết sự thật nhưng cũng chẳng còn cách nào khác, đành nhắm mắt cho qua.
Chỉ cần em bước chậm lại rồi quay đầu Chỉ cần em bước chậm lại rồi quay đầu Có người nào đó vẫn luôn đứng chờ em chỉ cần em bước chậm lại rồi quay đầu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam su hay, Tam su tham kin

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tam su tham kin :Lắng nghe & Chia sẻ Tâm sự hay thầm kín

TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7