Thương nhớ cha mẹ nơi quê nhà Thương nhớ cha mẹ nơi quê nhà Nhớ lắm, thương lắm người sinh thành đã tạo dựng cho tôi cuộc sống hạnh phúc, cơm no, áo ấm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Là con gái, nên giữ lại đường lùi? Là con gái, nên giữ lại đường lùi? Có người bảo: “Là con gái, nên giữ lại đường lùi. Thoáng đến đâu thì thoáng nhưng đừng sex trước hôn nhân”.
Tôi sợ đến một ngày sự thật được phơi bày Tôi sợ đến một ngày sự thật được phơi bày Không chỉ anh xa lánh, khinh rẻ mà có thể tất cả mọi người đều xa lánh tôi nếu sự thật được phơi bày.
Khúc nhạc của tình yêu đầu đời Khúc nhạc của tình yêu đầu đời 15 năm đã trôi qua, biết bao thay đổi đến và đi, duy nhất một bản tình ca với những khúc nhạc mãi chưa tròn.
Cánh thư bằng hữu Cánh thư bằng hữu Tôi sẽ nâng niu, trân trọng nó như một kỉ vật quý báu của cái thời cắp sách đến trường.
Đàn bà bỏ chồng sẽ không tìm được hạnh phúc? Đàn bà bỏ chồng sẽ không tìm được hạnh phúc? Không lẽ những người đàn bà bỏ chồng sẽ không bao giờ tìm lại được hạnh phúc?
Bạn gái có tướng sát chồng Bạn gái có tướng sát chồng Mẹ tôi cho rằng nếu cưới Quỳnh về thì chắc chắn tôi sẽ chết như hai người chồng trước của nàng.
Ngại ngùng khi hôn lên má em! Ngại ngùng khi hôn lên má em! Vẻ hồn nhiên của em khiến tôi mỉm cười và quên đi sự ngại ngùng của mình.
Có với anh hai đứa con nhưng tôi vẫn là vợ hờ Có với anh hai đứa con nhưng tôi vẫn là vợ hờ Danh chính ngôn thuận thì tôi vẫn chỉ là mẹ của các con anh chứ không phải là vợ anh.
Tủi thân kiếp làm vợ trong… bóng tối Tủi thân kiếp làm vợ trong… bóng tối Chính tôi chấp nhận con đường làm vợ trong bóng tối. Tôi đã sai và đang tự làm khổ chính mình?
Tôi là les? Tôi là les? Trong lòng Thường giờ đây dấy lên những suy nghĩ: Liệu mình có yêu Hoài không? Mình có phải là con gái?
Hết yêu rồi xin đừng làm bạn anh nhé Hết yêu rồi xin đừng làm bạn anh nhé Tình yêu của em lớn đến mức khiến em đủ can đảm rời xa anh để giữ gìn trọn vẹn những kỉ niệm.
Xin em đừng vội vã buông tay Xin em đừng vội vã buông tay Anh hiểu rằng lòng em đang tan vỡ, tổn thương... nhưng xin em đừng vội vã buông tay.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam su hay, Tam su tham kin

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tam su tham kin :Lắng nghe & Chia sẻ Tâm sự hay thầm kín

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TAI NAN XE KHACH O LAO CAI, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH
X
CNT2T3T4T5T6T7