Gửi con dâu đáng thương của mẹ! Gửi con dâu đáng thương của mẹ! Mẹ luôn sẵn sàng tha thứ cho con và luôn mong con sớm trở lại là con dâu của mẹ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nhớ ơn người Thầy năm xưa! Nhớ ơn người Thầy năm xưa! Những thành tích con gặt hái được là nhờ sự dìu dắt, dạy dỗ của Thầy.
Ký ức về anh ngày hôm qua Ký ức về anh ngày hôm qua Em hiểu được một điều, ngày hôm qua thì sẽ chỉ là ngày hôm qua, nó cũng chỉ là hai từ “đã từng”, nó không thể trở lại cũng giống như anh không thể quay về bên em.
Hối hận tin vào ảo vọng đổi đời Hối hận tin vào ảo vọng đổi đời Tôi trở về quê với hai bàn tay trắng cùng nỗi hận tin vào ảo vọng đổi đời.
Chắc ai đó vẫn đợi tôi nơi ấy Chắc ai đó vẫn đợi tôi nơi ấy Tôi vẫn mong một ngày cùng em nắm tay đi chung trên con đường hạnh phúc.
Tôi đang sống trong hạnh phúc giả tạo Tôi đang sống trong hạnh phúc giả tạo Chúng tôi đang có một cuộc sống nhiều người mơ ước nhưng tôi không hạnh phúc.
Ngược thời gian đi tìm tuổi thơ Ngược thời gian đi tìm tuổi thơ Có không một ước mơ về con tàu kì diệu mang ta về kí ức?
Xin lỗi em, anh không yêu con gái! Xin lỗi em, anh không yêu con gái! Em xứng đáng yêu một người đàn ông chứ không phải với một người đồng tính như anh.
“Anh cứ ra ngoài kiếm một đứa con, em sẽ nuôi" “Anh cứ ra ngoài kiếm một đứa con, em sẽ nuôi" Tôi đã rất bối rối, đau khổ khi vợ nói “Anh cứ ra ngoài kiếm một đứa con, em sẽ nuôi".
Anh nhẫn tâm dứt bỏ tình yêu sao? Anh nhẫn tâm dứt bỏ tình yêu sao? Có phải tình yêu không đủ lớn để mình vượt qua được những rào cản của gia đình và miệng lưỡi thế gian không anh?
Lá thư gửi con nơi thiên đường Lá thư gửi con nơi thiên đường Gửi đến con ngàn lời xin lỗi và cả một thế giới tình yêu dành cho con.
Người cha dượng hạnh phúc nhất thế gian Người cha dượng hạnh phúc nhất thế gian Lần đầu tiên nghe con gái riêng của vợ gọi tiếng “Cha” khiến tôi rớt nước mắt.
Xin anh đừng làm phiền cuộc sống của em Xin anh đừng làm phiền cuộc sống của em Sao anh hạnh phúc rồi mà lại muốn đạp đổ những gì em đang có vậy anh?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam su hay, Tam su tham kin

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tam su tham kin :Lắng nghe & Chia sẻ Tâm sự hay thầm kín

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH, TIN MOI 24H, LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7