Với anh, tôi vẫn là một cô gái trong trắng Với anh, tôi vẫn là một cô gái trong trắng Nếu anh biết tôi là gái đã có chồng, thậm chí có con, anh có chấp nhận nổi sự thật này?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hôn nhân địa ngục của đàn ông một đời vợ Hôn nhân địa ngục của đàn ông một đời vợ Cô ấy cho rằng tôi có nghĩ vụ phải cung phụng cô ấy mọi lúc mọi nơi khiến tôi khổ tâm vô cùng.
Kí ức về người bố đã ra đi Kí ức về người bố đã ra đi Trong trí tưởng tượng của con, tình thương của bố như là thứ tình cảm thật mơ hồ, khi con đủ lớn để hình dung, đón nhận và trân trọng tình thương ấy thì bố đã đi thật xa…
Trắng tay vì dại gái Trắng tay vì dại gái Tôi chết lặng chẳng biết tìm em ở đâu cùng với số tiền tôi dành dụm cực khổ 3 năm trời.
Nỗi lòng người ngoại tỉnh đi tìm việc Nỗi lòng người ngoại tỉnh đi tìm việc Cái khó khăn mà tôi mắc phải không phải là năng lực tôi kém cỏi, mà là do tôi không có người quen, không có hộ khẩu Hà Nội...
Cho anh thời gian quên người con gái ấy Cho anh thời gian quên người con gái ấy Khi trái tim anh còn chưa quên hoàn toàn người cũ thì anh chưa trọn vẹn để yêu em.
Cà phê đắng như dư vị của cuộc đời Cà phê đắng như dư vị của cuộc đời Nhiều lúc tôi hét lên tại sao tôi không thể bán nổi 40 ly cà phê một ngày?
Lặng im nhìn em ra đi trong nước mắt Lặng im nhìn em ra đi trong nước mắt Em sẽ hạnh phúc bên cuộc tình mới, người đó tốt hơn anh như em đã từng nói.
Tôi đã chờ em suốt 26 năm qua Tôi đã chờ em suốt 26 năm qua “Hạnh phúc luôn mỉm cười ở nơi cuối đường. Chỉ cần tình yêu đủ lớn, ta sẽ nhanh chóng đến đích thôi...”
Không dám chia tay vì sợ mang tiếng "Sở Khanh" Không dám chia tay vì sợ mang tiếng "Sở Khanh" Tôi muốn nói lời chia tay nhưng sợ mang tiếng “Sở Khanh” vì trót vượt rào với cô ấy.
Em cặp đại gia để kiếm tiền nuôi tôi Em cặp đại gia để kiếm tiền nuôi tôi Nhìn em âu yếm người đàn ông khác, tôi không thể hận hay giận em mà trách bản thân mình.
Con gái… cái bòn Con gái… cái bòn Con gái tôi thì đúng là “con gái cái bòn”, tôi buồn và thất vọng về nó quá.
Hãy cho anh xin sự yên lặng Hãy cho anh xin sự yên lặng Anh không muốn ai rơi nước mắt vì anh, giọt nước mắt làm cho anh yếu đuối, chùn bước.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam su hay, Tam su tham kin

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tam su tham kin :Lắng nghe & Chia sẻ Tâm sự hay thầm kín

TIN TUC TRONG NGAYLICH AFF CUP 2014TIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH,  LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, GIANG SINH 2014, SAP HAM O LAM DONG
X
CNT2T3T4T5T6T7