Bạn gái nằng nặc đòi kiểm chứng "còn - mất" Bạn gái nằng nặc đòi kiểm chứng "còn - mất" Tôi đang khá tò mò không biết em muốn kiểm chứng “còn – mất” ấy bằng cách nào?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cảm xúc cô gái tuổi 25! Cảm xúc cô gái tuổi 25! Thu đã về, để lại trong lòng tôi chút cảm xúc ngổn ngang, có chút gì đó điên loạn.
Cơn mưa mang em đi qua cuộc đời tôi Cơn mưa mang em đi qua cuộc đời tôi Cơn mưa mang em tới bên tôi và cũng chính cơn mưa đã mang em đi xa mãi mãi.
Thương má ngược xuôi giữa trời đông Thương má ngược xuôi giữa trời đông Gió xin ngừng thổi một lát và mưa ơi hãy thôi bớt lạnh để má không phải chịu rét.
Nỗi nhớ mùa hoa sữa Nỗi nhớ mùa hoa sữa Tôi đang nhớ mùa thu, ngay cả khi đang ở giữa mùa thu thế này.
Cảm ơn vì ngày ấy tôi trượt đại học Cảm ơn vì ngày ấy tôi trượt đại học Tôi gặp lại anh, người đã ruống bỏ tôi cách đây 5 năm, khi mà tôi trượt đại học. Anh đen, xấu hẳn đi, khiến tôi mãi mới có thể nhận ra anh.
Bế tắc khi đứng giữa hai người phụ nữ Bế tắc khi đứng giữa hai người phụ nữ Tôi đã sai lầm khi phản bội vợ để lấy người con gái trót mang bầu với mình.
Tâm sự xót xa của một ôsin sinh viên Tâm sự xót xa của một ôsin sinh viên “30 ngày ở biệt thự, phòng điều hoà, chăn ấm, nệm êm nhưng chưa khi nào có một giấc ngủ ngon”- cựu sinh viên khoa Kế toán, ĐH Thành Đô chia sẻ về công việc làm ô-sin.
Ở bên em nhưng tôi yêu người khác Ở bên em nhưng tôi yêu người khác Tôi phải quay về với cô ấy, xin lỗi em vì tôi không thể ở bên em được nữa.
Tháng 10, ngàn bông hoa kính dâng tặng mẹ Tháng 10, ngàn bông hoa kính dâng tặng mẹ 8/3 trôi qua cũng đã đến ngày 20/10, ngày mà ai cũng muốn dành cho những người phụ nữ mình yêu thương những lời chúc tốt đẹp nhất và những tình cảm chân thành nhất.
Tâm thư gửi chị em không được tặng quà 20/10 Tâm thư gửi chị em không được tặng quà 20/10 Tâm thư "thanh minh thanh nga" cho cánh đàn ông những ngày 20/10 nói riêng và các ngày lễ khác nói chung.
Cuộc gọi định mệnh Cuộc gọi định mệnh Tôi luôn nhận được những cuộc gọi kì lạ không ai trả lời và trưa hôm sau lại là tin nhắn với dòng chữ I am sorry.
Em xin lỗi đã nhẫn tâm bỏ con vì ích kỉ Em xin lỗi đã nhẫn tâm bỏ con vì ích kỉ Khi phá bỏ con, em thật sự đau lắm nhưng vẫn cắn răng chịu vì tương lai của mình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam su hay, Tam su tham kin

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tam su tham kin :Lắng nghe & Chia sẻ Tâm sự hay thầm kín

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7