Đã hết yêu rồi xin đừng ngoảnh lại Đã hết yêu rồi xin đừng ngoảnh lại Đừng quan tâm và đừng tỏ ra yêu thương... tất cả hãy cho vào quá khứ.
Người đàn ông tôi đã yêu năm ấy Người đàn ông tôi đã yêu năm ấy Tôi không cần anh phải lựa chọn tôi hay gia đình, tôi chỉ cần anh có yêu tôi, chỉ như thế là đủ.
Thương ba một đời vất vả vì con Thương ba một đời vất vả vì con Dù cuộc sống mưu sinh xa nhà có vất vả nhưng ba vẫn hết lòng vì con cái.
Thư tình: Ở nơi đó cậu lạnh lắm không? Thư tình: Ở nơi đó cậu lạnh lắm không? Mong sao ở thế giới bên kia cậu thanh thản để luôn dõi theo mọi người cậu yêu quý.
Thư tình: Ngăn bí mật trái tim Thư tình: Ngăn bí mật trái tim Trái tim con người ai cũng có một ngăn bí mật chứa những nỗi niềm xót xa, những con người kỷ niệm hay những ký ức xa xăm.
Thư tình: Hãy biết buông tay Thư tình: Hãy biết buông tay Thôi thì khi môi hôn đã nhạt, hãy biết buông tay.
Tôi cô đơn độc bước để kiếm tìm Tôi cô đơn độc bước để kiếm tìm 14 năm tôi lang thang rong ruổi đi tìm và hoàn thiện những ước mơ của mình.
Hạnh phúc hay kiêu hãnh, bạn chọn điều gì? Hạnh phúc hay kiêu hãnh, bạn chọn điều gì? Chúng ta muốn yêu và được yêu, nhưng lại sợ đổ vỡ, sợ đau và sợ bị từ chối.
Sài Gòn ta lạc nhau là mất! Sài Gòn ta lạc nhau là mất! Sài Gòn ta lạc nhau là mất, kẻ ở người đi lối vô tình…
Thư tình: Anh và nỗi nhớ! Thư tình: Anh và nỗi nhớ! Ký ức hãi hùng giày xéo, nỗi nhớ anh không sao ngăn nổi giọt nước mắt tuôn rơi.
Thư tình: Cháu ngoại thì… gần Thư tình: Cháu ngoại thì… gần Tôi cảm nhận được rõ nhất tình cảm mà ngoại dành cho tôi – một tình cảm đặc biệt mà ở đó, cháu ngoại cũng… gần.
Thư tình: Em chỉ muốn yêu, không chịu cưới Thư tình: Em chỉ muốn yêu, không chịu cưới Tôi thật sự không hiểu nổi em nữa rồi, em cứ lấy hết lý do này sang lý do khác để từ chối.
Thư tình: Anh xem tôi như một báu vật Thư tình: Anh xem tôi như một báu vật Tôi hạnh phúc ngập tràn khi được anh xem như một báu vật, tôi sung sướng tận hưởng phút giây ngọt ngào này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre

,

cuoc song

,

bạn trẻ

,

cuộc sống

,

cong so

,

công sở

,

24h

,

tinh yeu

,

gioi tinh

,

tho tinh

,

tinh duc

,

teen

,

8x

,

9x

,

gay

,

les

,

dong tinh

,

hot girl

,

hot boy

,

lam tinh

,

loan luan

,

quan he

,

lo hang

,

khoe hang

,

show hang

,

ngoai tinh

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7