Công bố kết quả điều tra vụ xe khách cháy 13 người chết Công bố kết quả điều tra vụ xe khách cháy 13 người chết Xe khách hãng Sơn Quy đã vượt xe tải phía trước đâm trực diện vào xe ô tô khách Phương Trang lưu thông chiều ngược lại gây ra vụ tai nạn thảm khốc 13 người chết, 39 người bị thương.
Vụ cháy xe 12 người chết: Hỗ trợ các nạn nhân gần 1 tỉ Vụ cháy xe 12 người chết: Hỗ trợ các nạn nhân gần 1 tỉ 12 nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận đã được nhà xe hỗ trợ tối đa để đưa thi hài người chết về quê mai táng.
Mở rộng, lắp dải phân cách đoạn đường tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận Mở rộng, lắp dải phân cách đoạn đường tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận Lãnh đạo Tổng cục đường bộ Việt Nam cho hay, đơn vị đang rà soát và lên phương án lắp đặt dải phân cách trên đoạn đường xảy ra tai nạn giao thông khiến 12 người tử vong ở Bình Thuận.
Vụ cháy xe khách: Đã bàn giao thi thể 12 nạn nhân Vụ cháy xe khách: Đã bàn giao thi thể 12 nạn nhân Đến trưa 24-5, 6 thi thể cuối cùng trong số 12 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận đã được bàn giao cho thân nhân.
Vụ cháy xe 12 người chết: Tài xế ăn bún khi đang chạy xe Vụ cháy xe 12 người chết: Tài xế ăn bún khi đang chạy xe Hành khách đi trên xe Sơn Quy tố tài xế nhà xe này thường xuyên chạy lấn tuyến, ăn bún khi chạy xe.
Vụ cháy xe 12 người chết: Đau đớn nhận xác người thân Vụ cháy xe 12 người chết: Đau đớn nhận xác người thân Qua giám định ADN, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính một số nạn nhân đã chết trong vụ tai nạn thảm khốc.
Gặp 2 người hùng trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận Gặp 2 người hùng trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận Thoát khỏi cabin xe tải với đôi chân đầy thương tích, anh Thoại vẫn cố lết từng bước để đưa chị Hùng ra xa ngọn lửa “tử thần”.
Vụ tai nạn 12 người chết: Chiếc xe máy “bí ẩn” ở hiện trường Vụ tai nạn 12 người chết: Chiếc xe máy “bí ẩn” ở hiện trường Sau tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận, tại hiện trường xuất hiện chiếc xe máy “bí ẩn” bị cháy trơ khung, nhiều người cho rằng xe máy là của đối tượng trộm chó và một trong hai xe khách vì né xe này nên xảy ra tai nạn.
Vụ cháy xe 12 người chết: Tìm được mẹ nhờ chuông điện thoại Vụ cháy xe 12 người chết: Tìm được mẹ nhờ chuông điện thoại Khi tới nhà đại thể để nhận dạng người thân, anh Đạt đã tìm tên của mẹ trong danh bạ điện thoại, bấm gọi thử. Chỉ 1 giây sau anh đã nghe tiếng chuông phát ra từ một túi chứa thi thể.
Tai nạn thảm khốc làm 12 người chết qua lời kể phụ xe Tai nạn thảm khốc làm 12 người chết qua lời kể phụ xe Trong số 3 nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận được chuyển vào TP.HCM điều trị, có người bị phỏng gần 75% cơ thể, tình trạng rất nguy kịch.
Vụ cháy xe khách 12 người chết: Trắng đêm lấy mẫu ADN Vụ cháy xe khách 12 người chết: Trắng đêm lấy mẫu ADN Hàng chục thân nhân của các nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách làm 12 người chết tại Bình Thuận đã ngồi chia sẻ với nhau nỗi đau mất người thân.
Vụ cháy xe 12 người chết: Làm rõ chiếc ô tô thứ 4 Vụ cháy xe 12 người chết: Làm rõ chiếc ô tô thứ 4 Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận yêu cầu cơ quan điều tra khẩn trương làm rõ vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng làm 12 người chết và 40 người bị thương, ngoài ra cần điều tra chiếc ô tô “bí ẩn” cách hiện trường vụ tai nạn 50m cũng bị móp đầu.
Vụ cháy xe 12 người chết: Nghẹn ngào nhận thi thể người thân Vụ cháy xe 12 người chết: Nghẹn ngào nhận thi thể người thân Người nhà các nạn nhân thiệt mạng không cầm được nước mắt khi chờ kết quả xét nghiệm ADN trước nhà xác bệnh viện.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
Không có dữ liệu ngày 29/03/2017
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7