Quặn thắt lễ tang 2 mẹ con chết ở gầm xe Quặn thắt lễ tang 2 mẹ con chết ở gầm xe41 Đứa bé trai 8 tuổi đứng trước quan tài của mẹ và em. Nước mắt ràn rụa. Đôi mắt của mẹ trong tấm ảnh nhìn em hiền từ, đầy yêu thương. Bên cạnh, di ảnh đứa em gái đi chưa vững nói chưa rành đang nhoẻn miệng cười với anh.
Mẹ ôm con chết ở gầm xe: Chiều tang tóc Mẹ ôm con chết ở gầm xe: Chiều tang tóc34 Vụ tai nạn xảy ra vào trưa 18/11 tại khúc quanh giao lộ Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ (P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM) giữa xe đầu kéo 57L-4312 và xe máy 61S1-2230 làm hai mẹ con chết thảm.
Tai nạn giao thông: Còn lại những gì? Tai nạn giao thông: Còn lại những gì? Hậu quả của tai nạn giao thông nặng nề và kéo dài, biến hàng loạt lao động chính thành những người tàn phế, những đứa trẻ bỗng chốc mồ côi phải vất vả mưu sinh…
Tai nạn GT: Kí ức của trung úy cảnh sát Tai nạn GT: Kí ức của trung úy cảnh sát Hai mươi năm làm cảnh sát giao thông thì có đến 16 năm chứng kiến, tiếp xúc với nạn nhân các vụ tai nạn giao thông, trung úy Mai Thanh Liêm (cán bộ đội xử lý tai nạn, cảnh sát giao thông quận 12, TP.HCM) không nhớ nổi mình đã xử lý bao nhiêu vụ.
"Thiên đường" biến mất sau một cú va xe "Thiên đường" biến mất sau một cú va xe Sinh con ra, nuôi con lớn, con đi làm, con cười nói, đi lại hay con nổi giận, khóc lóc... đều là những dấu ấn không thể phai mờ trong tâm trí những người làm cha mẹ.
Tiếng thét dội về VOV giao thông Tiếng thét dội về VOV giao thông Đã ba năm sau sự ra đời của VOV giao thông Hà Nội. Không chỉ đưa thông tin kịp thời về tình hình giao thông mà các vụ tai nạn giao thông cũng được các phóng viên hiện trường trực tiếp đưa tin đến với thính giả. Trước màn hình hàng trăm camera được rải tại nhiều cung đường trong thành phố.
Bác sĩ và những ám ảnh tại phòng cấp cứu Bác sĩ và những ám ảnh tại phòng cấp cứu Rời khỏi nhà những nạn nhân của tai nạn giao thông, nơi những mất mát, đau đớn vẫn mỗi ngày mỗi chồng chất, chúng tôi quay về những phòng cấp cứu của bệnh viện, nơi mỗi ngày lại tiếp nhận thêm những nạn nhân mới, những nỗi đau mới...
Tai nạn GT: Lay lắt sống trong thảm cảnh Tai nạn GT: Lay lắt sống trong thảm cảnh Vẫn có những người may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần của tai nạn giao thông. Thế nhưng việc tiếp tục giành lấy sự sống là cả một hành trình rất dài, có khi còn cuốn theo nhiều cuộc đời, nhiều dự định, ước mơ khác nữa của người thân...
Sêrêpốk: Năm tháng sau thảm nạn Sêrêpốk: Năm tháng sau thảm nạn Đêm 17/5/2012 có lẽ là đêm chẳng bao giờ quên đối với nhiều người dân tại Đắk Lắk. Bàng hoàng, thảm khốc... là tất cả những gì mà những người chứng kiến sự việc và thân nhân các gia đình trải qua khi chiếc xe khách xuất phát từ huyện M’Đrắk đi về TP.HCM đã phải dừng lại và chấm dứt hành trình vĩnh viễn. Xe rơi xuống dòng sông Sêrêpốk, 34 n
Nỗi đau TNGT: Bé 8 tháng tuổi mồ côi cha mẹ Nỗi đau TNGT: Bé 8 tháng tuổi mồ côi cha mẹ 8h sáng 6/10/2012, điện thoại của chúng tôi rung lên bần bật. Tôi bắt máy, đầu dây bên kia là tiếng đàn ông nấc nghẹn: “Em Quân đây chị ơi! Em Hồng lại vừa bị tai nạn giao thông mất rồi. Bây giờ mọi người đang thay quần áo cho em ấy để đưa về nhà”.
Đường đi của nỗi đau Đường đi của nỗi đau Trong rất nhiều cái chết và cách chết, có lẽ những tai nạn giao thông bất thần ập tới luôn gây ra day dứt, tiếc xót hơn cả. Tử thần đến rồi đi rất nhanh nhưng nỗi đau sẽ còn mãi đó.
Sống bên "cung đường đen" Sống bên "cung đường đen" Người cha rút điện thoại, thẫn thờ như cái máy: “Mang cháu về nhà, mang cháu về nhà”. Hai tuần sau tai nạn, gặp chúng tôi ở nhà, ông vẫn chưa thể nói tròn một câu chuyện.
TAGS:

tai nan giao thong

,

tai nan

,

tai nan xe khach

,

nan nhan tai nan

,

cung duong den

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7