Tiết kiệm dành cho trẻ em: Lớn lên cùng yêu thương

Tiết kiệm dành cho trẻ em: Lớn lên cùng yêu thương.

Thứ Sáu, ngày 21/01/2011 13:30 PM (GMT+7)

Mỗi đứa trẻ sinh ra và lớn lên đều cần tình yêu thương và sự quan tâm chăm sóc. Tình yêu của cha mẹ dành cho trẻ cũng theo năm tháng, theo sự trưởng thành của trẻ mà được đắp bồi, lớn dần lên.

Thông tin Tài chính - Bất động sản, Thị trường chứng khoán, Giá vàng cập nhật liên tục và nhanh nhất

Tình yêu ấy đi cùng những lo lắng cho trẻ, cả về vật chất và tinh thần, để cho dù ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc đời, trẻ cũng được chăm sóc một cách toàn diện. Sản phẩm “Lớn lên cùng yêu thương” (LLCYT) của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được xây dựng từ ý tưởng đó. Với sản phẩm này, BIDV dành sự quan tâm đặc biệt đến trẻ em, và cùng các khách hàng dành cho trẻ em những chuẩn bị đầy đủ nhất để vững tin trong mỗi giai đoạn phát triển của cuộc đời.

Tiết kiệm dành cho trẻ em: Lớn lên cùng yêu thương - 1

Tiết kiệm dành cho trẻ em: Lớn lên cùng yêu thương - 2

Có kỳ hạn từ 2-15 năm, tài khoản tiết kiệm LLCYT được đứng tên và thuộc quyền sở hữu của trẻ. Tiết kiệm LLCYT đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng là các bậc phụ huynh, người bảo trợ… khi muốn tích lũy cho con em mình một khoản tiền lớn trong tương lai, phục vụ cho những nhu cầu nhất định của trẻ như học tập, sức khỏe, du lịch, mua sắm…. Khách hàng có thể gửi tiền theo định kỳ hoặc bất cứ khi nào có nhu cầu, được lựa chọn kỳ hạn gửi, số tiền gửi theo quy định của BIDV, được miễn phí gửi tiền vào tài khoản LLCYT tại tất cả các điểm giao dịch của BIDV. Vì vậy các bậc phụ huynh có thể gửi những khoản tiền lì xì trẻ nhận được mỗi dịp tết hay trong các sự kiện quan trọng của trẻ vào tài khoản tiết kiệm trẻ em này.Từ đó giáo dục cho trẻ em ý thức tiết kiệm ngay từ nhỏ. Thay vì bỏ ống heo tại nhà, khoản tiền được gửi vào tài khoản tích lũy trẻ em vừa an toàn vừa sinh lãi với lãi suất hấp dẫn, rút trước hạn được hưởng lãi tròn năm của BIDV. Phương thức gửi tiền đa dạng, khách hàng có thể gửi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản từ các tài khoản khác vào tài khoản LLCYT. Thủ tục đơn giản và thuận tiện trong giao dịch, khách hàng còn được hưởng các tiện ích và giá trị gia tăng khác của ngân hàng như BSMS, Direct Banking…Tài khoản LLCYT có thể được chuyển nhượng hoặc cầm cố tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tiết kiệm dành cho trẻ em: Lớn lên cùng yêu thương - 3


Tích lũy yêu thương từ hôm nay để vun đắp một tương lai vững vàng mai sau, hãy tham gia sản phẩm “Lớn lên cùng yêu thương” để BIDV giúp quý khách hàng dành tặng món quà đầy ý nghĩa cho con trẻ.

(24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Apple, Facebook, phi doi tien le, tien le moi, Hiem tien le, Ngan hang Nha nuoc khong mua vang, xu phat mua ban nha dat, dat viet tay, Go roi nha dat, kiem soat tin dung, tra luong cho nhan vien, Nghen mang ATM, tien di le chua, cong nhan nhan thuong tet, lao dong nhan thuong tet, dan nhan thuong tet, khoc nhu mua nhan thuong tet, noi lo ATM, noi lo het tien, tien moi de li xi, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7