Tích lũy bảo an - Tích lũy hôm nay, vững tâm ngày mai.

Thứ Hai, ngày 07/09/2009 10:00 AM (GMT+7)

Từ ngày 01/9/2009, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV chính thức triển khai sản phẩm tiền gửi tiết kiệm liên kết ngân hàng – bảo hiểm mang tên “Tiết kiệm Tích lũy bảo an”, Tích lũy hôm nay - Vững tâm ngày mai tại tất cả các chi nhánh BIDV trên toàn quốc.

Thông tin Tài chính - Bất động sản, Thị trường chứng khoán, Giá vàng cập nhật liên tục và nhanh nhất

Tiết kiệm tích lũy của BIDV là hình thức huy động tiền gửi tiết kiệm cho phép người gửi tiết kiệm gửi một khoản tiền cố định đều đặn theo định kỳ vào tài khoản tiết kiệm tại BIDV trong một thời hạn nhất định theo thỏa thuận để có thể tích lũy một khoản tiền lớn hơn cho các dự định trong tương lai như mua sắm tiêu dùng, mua ô tô, xe máy, đảm bảo nhu cầu tài chính cho giáo dục…

Sản phẩm Tiết kiệm tích lũy Bảo an hướng đến đối tượng khách hàng rất rộng. Bao gồm:

- Cá nhân Việt Nam và các nhân nước ngoài đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Cá nhân Việt Nam và cá nhân nước ngoài đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi nhưng có tài sản riêng đủ để đảm bảo việc thực hiện nghĩa vụ dân sự theo quy định của Bộ Luật dân sự.

- Đối với người chưa thành niên, người mất năng lực hành vi dân sự, người hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật được thực hiện thông qua người giám hộ hoặc đại diện theo pháp luật.

Sản phẩm Tiết kiệm tích lũy Bảo an không quy định hạn chế về tổng số tiền gửi vào tài khoản. Đồng thời, khách hàng gửi tiền định kỳ theo thỏa thuận với ngân hàng nhưng có thể gửi tiền trước cho các kỳ tiếp theo và có thể nộp tiền chậm tối đa 30 ngày so với định kỳ gửi. Số tiền gửi chậm được hưởng mức lãi suất quy định của sổ Tích lũy bắt đầu từ thời điểm thực gửi. Khách hàng có thể gửi định kỳ 01 tháng, 03 hoặc 06 tháng. Sản phẩm cũng cho phép khách hàng rút tiền trước hạn để đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền trong trường hợp khẩn cấp.

Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn khi tham gia sản phẩm Tiết kiệm Tích lũy Bảo an. Lãi suất sẽ được điều chỉnh vào một ngày cố định hàng quý để đảo bảo lợi ích cho khách hàng. Toàn bộ số tiền trên sổ Tiết kiệm Tích lũy Bảo an được áp dụng theo lãi suất mới khi lãi suất Tiết kiệm Tích lũy Bảo an thay đổi.

Với sản phẩm bảo hiểm do công ty bảo hiểm BIC tặng kèm, BIC sẽ thay mặt chủ tài khoản tiếp tục đóng những số tiền tiết kiệm định  kỳ vào tài khoản trong suốt thời gian còn lại trong trường hợp chủ tài khoản gặp rủi ro theo quy định do Công ty bảo hiểm BIC ban hành. Sản phẩm bảo hiểm tặng kèm cũng có tính linh hoạt trong ứng dụng, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. Đây là thế mạnh nổi trội của chương trình vì khách hàng có thể chủ động lựa chọn kỳ hạn gửi, định kỳ gửi, số tiền gửi và được hưởng lãi suất hấp dẫn theo quy định của BIDV. Ngoài ra, chủ tài khoản gửi tiền tiết kiệm cũng có quyền đề nghị thay đổi người thụ hưởng trong thời hạn (Từ 01-15 năm) của tài khoản Tích lũy Bảo An và sử dụng số dư trên tài khoản tích lũy này để cầm cố, vay vốn tại BIDV.

“BIC-An Sinh Toàn Diện” là món quà ý nghĩa BIC dành cho khách hàng thể hiện sự quan tâm và mong muốn đảm bảo quyền lợi tài chính của khách hàng khi tham gia gửi tiền tích lũy tiết kiệm tại BIDV.

Gói sản phẩm tiết kiệm tặng kèm bảo hiểm góp phần giúp khách hàng vừa an tâm khi số tiền tiết kiệm không ngừng sinh lời, vừa gỡ bỏ gánh nặng lo âu về những rủi ro trong cuộc sống; đồng thời, giúp khách hàng thực hiện được các mục tiêu tài chính trong tương lai phù hợp với nguồn thu nhập và kế hoạch chi tiêu hiện tại.

Từ ngày 1/9/2009 đến ngày 31/12/2009, mỗi khách hàng gửi tiết kiệm Tích lũy Bảo An với số tiền gửi từ 50 triệu đồng và thời hạn gửi trên một năm sẽ được nhận một chú lơn nhựa may mắn. Hãy đến các chi nhánh BIDV gần nhất để được tư vấn về một giải pháp tài chính hiệu quả và an toàn đồng thời nhận những món quà xinh xắn từ chương trình Tiết kiệm Tích lũy bảo an.

Trong thời gian tới, BIDV sẽ tiếp tục triển khai nhiều sản phẩm từ dòng tiết kiệm có bảo hiểm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7