Thị trường tài chính nghiêng về phía bà Hillary Clinton

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 11:24 AM (GMT+7)

Kết thúc 1/3 chặng đường đến với Nhà Trắng, thị trường tài chính dường như phân định chiến thắng cho nữ ứng viên Hillary Clinton.

Sau cuộc tranh biện, tỷ giá đồng peso Mexico, loại tài sản được nhận định là theo sát nhất cuộc tranh đấu giữa Trump và Clinton, đã phục hồi từ mức thấp nhất lịch sử. Cùng với đó, đồng CAD, AUD và chỉ số S&P tương lai đều tăng - một dấu hiệu của niềm hy vọng đối với tài sản rủi ro đã trở lại.

Điều này cho thấy, nhà đầu tư đang khá yên tâm với "phát súng" đầu tiên trong cuộc đua đến Nhà Trắng năm nay. Reuters nhận định, các nhà đầu tư có khuynh hướng xem bà Clinton là người có khả năng giữ cho thị trường bình ổn. Trong khi đó, việc ông Trump trở thành người đứng đầu nước Mỹ sẽ gây ra tác động khó đoán trước lên nền kinh tế và các thỏa thuận thương mại quốc tế của Mỹ.

Theo VTV
Tài chính - Bất động sản - Ông Trump, bà Clinton “hại” kinh tế Mỹ Ông Trump, bà Clinton “hại” kinh tế Mỹ
Một báo cáo mới của Viện Kinh tế quốc tế Peterson (PIIE), trụ sở ở thủ đô Washington - Mỹ, nhận định chính sách thương mại của 2 ứng viên...
Tài chính - Bất động sản - Nợ sinh viên – Vấn nạn của nền kinh tế Mỹ Nợ sinh viên – Vấn nạn của nền kinh tế Mỹ
Nợ sinh viên đã trở thành khoản nợ lớn thứ hai của người Mỹ, chỉ sau nợ thế chấp.
Tài chính - Bất động sản - Kinh tế Mỹ ra sao nếu bà Hillary Clinton thành Tổng thống? Kinh tế Mỹ ra sao nếu bà Hillary Clinton thành Tổng thống?
Với việc đạt đủ đa số ghế đại biểu để trở thành đại diện cho đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton đã có một bước lớn trong chạy đua vào Nhà...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang