Techcombank trao giải thưởng 1kg vàng cho khách hàng

Thứ Năm, ngày 09/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Mỗi ngày, mỗi tuần, những giải thưởng bằng vàng SJC của “Xuân Đắc Lộc – Tết Như Ý” đã mang lại niềm vui và may mắn cho nhiều khách hàng của Techcombank. Quà tặng giá trị nhất của chương trình đã được trao cho những khách hàng may mắn vào ngày 07/06/2016.

Nhiều cơ hội trúng thưởng, giải vàng giá trị cao

Với cơ hội trúng thưởng 1 lượng vàng mỗi ngày dành cho tất cả các khách hàng gửi tiết kiệm, đăng ký vay và chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa, trong thời gian diễn ra chương trình “Xuân Đắc Lộc – Tết Như Ý” từ ngày 15/01/2016đến ngày 31/03/2016, nhiều lượt khách hàng của Techcombank đã nhận được giải thưởng bằng vàng SJC mang lại lộc may mắn đầu năm.  

Sáng ngày 07/06/2016, ngân hàng Techcombank tổ chức trao các giải thưởng giá trị nhất của chương trình bao gồm: giải Nhất – 1kg vàng; 2 giải Nhì mỗi giải trị giá 10 lượng vàng; 2 giải Ba mỗi giải trị giá 5 lượng vàng cho những khách hàng may mắn nhất.  

Techcombank trao giải thưởng 1kg vàng cho khách hàng - 1

Chị Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc Khối tiếp thị TCB trao giải Nhất 1kg vàng cho khách hàng Trần Đức Lợi

Trong niềm hân hoan phấn khởi, anh Trần Đức Lợi, ngụ tại Tân Bình, TPHCM, khách hàng trúng giải Nhất 1 kg vàng, cho biết: “Tôi thường xuyên gửi tiết kiệm tại Techcombank bởi Techcombank là ngân hàng uy tín, nhân viên nhiệt tình và thủ tục rất đơn giản. Trong tháng đầu năm vừa rồi, tôi gửi tiết kiệm với những kỳ hạn khác nhau, đến nay còn chưa kịp nhận lãi suất thì được thông báo trúng giải. Tôi rất vui mừng vì năm mới gửi tiền lại được trúng thưởng, thật là niềm vui nhân đôi. Đây thật là  may mắn lớn của tôi và gia đình trong năm nay.” 

Techcombank trao giải thưởng 1kg vàng cho khách hàng - 2

Lễ trao giải Xuân  Đắc Lộc – Tết Như Ý cho các khách hàng TCB ngày 07/06/2016

Còn anh Lê Hữu Đức, ngụ tại phường Đakao, Q1, TPHCM, người trúng giải Nhì (10 lượng vàng) cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi nhận được tin trúng giải bởi trước tới giờ tôi thamgia nhiều chương trình của một số ngân hàng nhưng chưa khi nào trúngcả. Phần thưởng giá trị này khiến tôi hết sức vui mừng và cảm thấy mình thực sự may mắn khi đồng hành với Techcombank qua nhiều năm.”

Dễ dàng tham gia, cơ hội trúng thưởng cao, giải thưởng bằng vàng thật giá trị lớn,  Xuân Đắc Lộc – Tết Như Ý của Techcombank  với tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng là một trong những chương trình khuyến mại có sức hấp dẫn lớn nhất trên thị trường trong nửa đầu năm 2016.

Gửi lời tri ân, nhận tình gắn bó Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc Khối tiếp thị, Ngân hàng Techcombank cho biết: “Chương trình “Xuân Đắc Lộc – Tết Như Ý” dựa trên một nét văn hóa của người Việt: trong dịp đầu năm, người ta thường tặng cho người thân, bạn bè, những món quà có ý nghĩa biểu tượng thịnh vượng như một lời chúc may mắn, phát tài phát lộc. Chương trình như một lời chúc may mắn của Techcombank đến mọi người, mong một năm mới an khang, thịnh vượng”. “Xuân đắc lộc – Tết như ý” cũng là một trong nhiều chương trình khuyến mại  Techcombank thường xuyên triển khai nhằm đem lại các lợi ích gia tăng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Ngân hàng”, bà chia sẻ thêm.

Techcombank trao giải thưởng 1kg vàng cho khách hàng - 3

Techcombank trao giải thưởng 1kg vàng cho khách hàng - 4

 Khách hàng Nguyễn Thị Mộng Hồng, Trần Đức Lợi, và Lê Hữu Đức nhận giải thưởng giá trị lớn nhất của chương trình

Đón niềm vui và sự may mắn, những khách hàng nhận giải thưởng vàng của Techcombank đã cảm nhận được sự tri ân, thấu hiểu của ngân hàng. Như chị Nguyễn Thị Xuân Trang, khách hàng nhận giải Ba (5 lượng vàng), đến từ thành phố Hải Phòng, chia sẻ:   

“Qua thời gian sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Techcombank, tôi rất hài lòng với sự thuận tiện và lợi ích mà ngân hàng đem lại. Tham gia chương trình Xuân Đắc Lộc, Tết Như Ý, một lần nữa tôi nhận thấy Techcombank là ngân hàng luôn gắn bó và chia sẻ, đáp ứng những mong muốn thiết thực nhất của khách hàng trong công việc và cuộc sống.”

Điều đáng chú ý, các khách hàng nhận giải thưởng cao của chương trình đều là khách hàng gắn bó lâu nămvới Techcombank. Anh Trần Đức Lợi, anh Lê Hữu Đức, chị Nguyễn Thị Mộng Hồng (giải Ba) đều đã giao dịch tại Techcombank từ hơn 10 năm nay và đềuchia sẻ chung suy nghĩ sẽ tiếp tục gắn bó với ngân hàng, tối đa hóa lợi ích từ các dịch vụ và sản phẩm tiện ích, và tích cực tham gia những chương trình khuyến mại thiết thực của Techcombank trong thời gian tới. 

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang