Tập đoàn TQ cho 8.000 nhân viên đi du lịch Hàn Quốc

Thứ Năm, ngày 05/05/2016 08:34 AM (GMT+7)

8.000 du khách này sẽ được thưởng thức "bữa tiệc súp gà tần sâm" bên bờ sông Hàn và chương trình biểu diễn các ca khúc nhạc phim "Hậu duệ mặt trời" nổi tiếng.

Zhongmai - một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Trung Quốc sắp tới sẽ đồng loạt đưa 8.000 nhân viên của mình tới Seoul (Hàn Quốc) du lịch trong 5 ngày, từ ngày 5 đến 9/5, theo trang tin Hàn Quốc Yonhap.

Hiện vẫn chưa rõ đoàn khách du lịch này sẽ lưu lại khách sạn nào ở Seoul, nhưng một số hoạt động của đoàn đã được tiết lộ, trong đó có “bữa tiệc súp gà tần sâm” được tổ chức dưới chân cầu Banpo, bên bờ sông Hàn.

Tập đoàn TQ cho 8.000 nhân viên đi du lịch Hàn Quốc - 1

Hình ảnh cầu Banpo và màn phun nước cầu vồng nổi tiếng.

Tập đoàn TQ cho 8.000 nhân viên đi du lịch Hàn Quốc - 2

Món súp gà tần sâm (ảnh minh họa)

Chính quyền Seoul đã phải dựng 400 bàn ăn cỡ lớn bên bờ sông Hàn để 8.000 nhân viên của tập đoàn Zhongmai có thể ngồi ngắm cảnh thành phố và thưởng thức món súp gà tần sâm nức tiếng xứ Kim chi.

Món súp gà sẽ được vận chuyển đến địa điểm tổ chức bữa tiệc bằng 10 chiếc xe tải 2,5 tấn. Ước tính, số tiền tiêu tốn cho “bữa tiệc súp gà tần sâm” này là 60 triệu won (tương đương khoảng 1,1 tỉ đồng).

Sau bữa tối, đoàn du lịch sẽ được thưởng thức một buổi biểu diễn các ca khúc nhạc phim “Hậu duệ mặt trời” nổi tiếng thời gian gần đây.

Ngoài ra, đoàn cũng sẽ được tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng khác như chợ Dongdaemun, Cung điện Gyeongbok...

Đây không phải lần đầu tiên một công ty Trung Quốc đưa hàng ngàn nhân viên sang Hàn Quốc du lịch.

Hồi đầu năm nay, một đoàn du lịch gồm 6.000 khách – toàn bộ là nhân viên của một công ty dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ở Trung Quốc đã đến Hàn Quốc thăm thú. 

Tập đoàn TQ cho 8.000 nhân viên đi du lịch Hàn Quốc - 3

Trước đó, từng có một công ty Trung Quốc đưa 6.000 khách đến Hàn Quốc du lịch.

Tổng chi phí cho toàn bộ chuyến đi là khoảng 518 tỉ đồng. 6.000 khách du lịch này đã phải chia nhau ở tại 26 khách sạn khác nhau ở 3 thành phố. Họ đến Hàn Quốc bằng 150 chuyến máy bay được công ty bao trọn.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong/DailyMail)
Tài chính - Bất động sản - Sốc: Công ty tặng mỗi nhân viên hơn 300 triệu đi du lịch Sốc: Công ty tặng mỗi nhân viên hơn 300 triệu đi du lịch
Một công ty du lịch tại Anh đã áp dụng chính sách phúc lợi 'gây sốc' khi cho phép nhân viên thỏa thích đánh bóng bàn, chơi đua xe, thậm chí...
Tài chính - Bất động sản - Tỷ phú chi 10 triệu USD tặng nhân viên giàu cỡ nào? Tỷ phú chi 10 triệu USD tặng nhân viên giàu cỡ nào?
Tỷ phú Henry Engelhardt cùng vợ vừa thông báo sẽ bỏ tiền túi 10,1 triệu USD để chia cho các nhân viên.
Tài chính - Bất động sản - Hàng vạn nhân viên của đại gia dầu khí lớn nhất TG sắp thất nghiệp Hàng vạn nhân viên của đại gia dầu khí lớn nhất TG sắp thất nghiệp
Đại gia dầu khí lớn nhất thế giới Royal Dutch Shell vừa tuyên bố sẽ cắt giảm 10.000 nhân viên khi sáp nhập với tập đoàn BG.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang