Tài sản chứng khoán của Cường Đôla thua xa em gái

Thứ Sáu, ngày 19/02/2016 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin chứng khoán

Hiện đang giữ chức Phó Tổng giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai song, số cổ phiếu mà ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) nắm giữ lại khá khiêm tốn, chỉ 537.500 CP.

Từng được coi là một “đại công tử phố núi”, sở hữu bộ sưu tập xế khủng và là con trai của bà Nguyễn Thị Như Loan – Chủ tịch Hội đồng quản trị - song việc chỉ nắm giữ số lượng cổ phiếu ít ỏi tại Quốc Cường Gia Lai của Cường Đôla khiến không ít người bất ngờ.

Tài sản chứng khoán của Cường Đôla thua xa em gái - 1

Ông Nguyễn Quốc Cường, bà Nguyễn Thị Như Loan và bà Nguyễn Ngọc Huyền My

Theo báo cáo quản trị năm 2015 của Quốc Cường Gia Lai, số lượng cổ phiếu mà Nguyễn Quốc Cường đang nắm giữ là 537.500 CP, thua xa bà Nguyễn Ngọc Huyền My với 39.384.970 CP.

Đáng nói, bà My chính là em gái ruột của ông Quốc Cường và không thuộc Hội đồng quản trị. Với thị giá hiện tại khoảng 4.700 đồng/CP, trong khi tài sản chứng khoán của bà My ước đạt khoảng 185 tỷ đồng thì tài sản của ông Cường là 2,5 tỷ đồng.

Khối tài sản chứng khoán của ông Cường tại Quốc Cường Gia Lai còn nhỏ hơn nhiều lần nếu so sánh với bà Nguyễn Thị Như Loan. Bà Loan hiện có 101.922.260 CP, với khối tài sản ước đạt 480 tỷ đồng.

Tài sản chứng khoán của Cường Đôla thua xa em gái - 2

Thành viên Hội đồng quản trị Công ty Quốc Cường Gia Lai.

Cường Đôla vốn là nhân vật được nhiều người biết đến khi sở hữu bộ sưu tập siêu xe không hề thua kém các thiếu gia Trung Đông, với hàng loạt các mẫu xe danh tiếng như Lamborghini Gallardo SE, Lamborghini Gallardo, Ferrari 360 Spider, Ferrari F430, Ferrari F430 Spider, Audi R8, Bentley, Rolls-Royce Phantom, Porsche, Mini Cooper…

Công ty Quốc Cường Gia Lai có trụ sở tại Pleiku, Gia Lai. Hiện tại, Hội đồng quản trị gồm bà Nguyễn Thị Như Loan – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, ông Lại Thế Hà, ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) – thành viên HĐQT kiêm Phó GĐ Công ty.

Theo Lưu Văn (Người đưa tin)
Tài chính - Bất động sản - Lợi nhuận công ty Cường đô la vẫn sụt mạnh Lợi nhuận công ty Cường đô la vẫn sụt mạnh
Công ty cổ phần Quốc Cường – Gia Lai ( mã chứng khoán: QCG) vừa công bố kết quả hoạt động kinh doanh quý 1/2013 với mức lợi nhuận tiếp tục...
Tài chính - Bất động sản - Công ty Cường 'đô la' ra khỏi diện cảnh báo Công ty Cường 'đô la' ra khỏi diện cảnh báo
Cổ phiếu QCG của Công ty Cường 'đô la' đã vừa được đưa ra khỏi diện cảnh báo.
Tài chính - Bất động sản - Công ty Cường 'đô la' đột nhiên lãi lớn Công ty Cường 'đô la' đột nhiên lãi lớn
Do kế toán đã làm nhầm số liệu, công ty Cường đô la công bố lãi lớn chứ không lỗ. ...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin chứng khoán
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang