Sau bầu cử Tổng thống Mỹ, người Việt đổ xô đi mua vàng

Thứ Năm, ngày 10/11/2016 10:55 AM (GMT+7)

Ngày 9/11, trong bối cảnh diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, giá vàng tại Việt Nam ở trong tình trạng “nhảy múa”, người dân đổ xô đi mua vàng.

Vào đầu phiên sáng 9/11, giá vàng có xu hướng giảm nhẹ so với ngày trước đó. Tuy nhiên, khi ông Donald Trump vươn lên dẫn đầu và trở thành Tổng thống mới đắc cử của Mỹ, giá vàng lại nhảy số từng giờ.

Vào đầu giờ chiều 9/11, ngay sau khi có kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ, tại phòng giao dịch của SJC (TP.HCM), khách hàng đến khá đông. Các khách hàng chủ yếu mua vàng bởi họ tin tưởng, khi ông Trump lên làm Tổng thống, giá vàng sẽ tăng lên. Vào thời điểm trên, giá vàng đã tăng gần 1 triệu đồng/lượng, lên cao nhất ở mức 36,8 triệu đồng/lượng mua vào, bán ra ở mức 37,75 triệu đồng.

Theo VTV
Tài chính - Bất động sản - Bịt lỗ hổng để người mua vàng không bị móc túi Bịt lỗ hổng để người mua vàng không bị móc túi
Các cơ quan chức năng đã tịch thu hơn 4.000 mẫu vàng không đạt chất lượng.
Tài chính - Bất động sản - Người mua vàng đang bị ăn gian, móc túi ra sao? Người mua vàng đang bị ăn gian, móc túi ra sao?
Người tiêu dùng đang bị móc túi số tiền không nhỏ bởi tình trạng gian lận tuổi vàng.
Tài chính - Bất động sản - Lễ hội mua vàng lớn nhất tại Ấn Độ Lễ hội mua vàng lớn nhất tại Ấn Độ
Hàng triệu người dân Ấn Độ thường đổ đi mua trang sức và đặc biệt là vàng vào ngày này, với mong muốn của cải của mình sẽ sinh sôi nảy nở.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giá vàng
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang