An tâm trước bệnh hiểm nghèo với gói bảo hiểm của FWD

Thứ Sáu, ngày 11/08/2017 14:00 PM (GMT+7)

FWD Cả nhà vui khỏe là sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo duy nhất trên thị trường bảo vệ cả gia đình trước 80 bệnh hiểm nghèo chỉ trong một sản phẩm duy nhất.

Khi nói về bệnh hiểm nghèo, các gia đình thường đau đầu cân nhắc không biết nên mua bảo hiểm cho ai hay các con còn nhỏ thì có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hay không?...

Với FWD Cả nhà vui khỏe thì các gia đình không còn phải trăn trở những vấn đề này nữa vì giờ đây tất cả các thành viên gia đình bao gồm vợ chồng, con cái đều được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo trong cùng một sản phẩm bảo hiểm duy nhất.

Đặc biệt, tất cả các con sinh ra trong tương lai cũng đều được bảo vệ, không giới hạn số lượng và đặc biệt không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào.

An tâm trước bệnh hiểm nghèo với gói bảo hiểm của FWD - 1

Với quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có giá trị lên đến 250% số tiền bảo hiểm, bảo vệ đến 80 tuổi nhưng thời gian đóng phí ngắn chỉ với 10 hoặc 15 năm, FWD Cả nhà vui khỏe giúp cả gia đình an tâm trước bệnh hiểm nghèo. Ngay khi bất kỳ thành viên nào trong gia đình có chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu, FWD Cả nhà vui khỏe sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm để việc chữa trị được tiến hành kịp thời.

Trong trường hợp các thành viên trong gia đình đều mạnh khỏe hoặc không sử dụng hết quỹ bảo hiểm thì khách hàng có thể rút một phần giá trị quỹ bảo hiểm vào năm 65 tuổi và nhận toàn bộ giá trị còn lại của quỹ bảo hiểm cộng với lãi tích lũy khi kết thúc hợp đồng vào năm 80 tuổi.

An tâm trước bệnh hiểm nghèo với gói bảo hiểm của FWD - 2

Đây là một sản phẩm bảo hiểm đột phá, thể hiện tầm nhìn của FWD là “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm” thông qua những sản phẩm đơn giản, sáng tạo và khác biệt, có quyền lợi bảo hiểm và chi phí tối ưu nhất nhằm giúp các gia đình Việt Nam an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang