Nữ đại gia chi 12 tỷ mua liền một lúc hơn chục cân vàng

Chủ Nhật, ngày 06/12/2015 07:30 AM (GMT+7)

Theo tờ Nhân dân nhật báo (Trung Quốc), nữ đại gia này thường xuyên chi "tiền tấn" để mua vàng trong suốt 7 năm qua. Gần đây nhất, bà này đã chi 3,5 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 12 tỉ đồng) để mua liền một lúc 13,55kg vàng miếng.

Chủ nhật tuần trước (29/11), một phụ nữ trung niên đã quẹt thẻ chi 3,5 triệu nhân dân tệ (tương đương khoảng 12,25 tỉ đồng) tại một tiệm kim hoàn ở tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) để mua 13,55kg vàng miếng.

Nữ đại gia chi 12 tỷ mua liền một lúc hơn chục cân vàng - 1

Ảnh minh họa

Được biết, đây là số vàng được phát hành bởi công ty China Gold Coin Corporation để chào đón năm Bính Thân sắp tới và có giá 267 nhân dân tệ (hơn 934.000 đồng)/gram. Tính đến nay, đã có hơn 90kg vàng miếng loại này được bán ra.

Các nhân viên của tiệm kim hoàn cho biết người phụ nữ này có “thói quen” mang tiền đi mua vàng trực tiếp như vậy trong suốt 7 năm qua. Trong năm trước, bà này cũng đã bỏ ra 2,59 triệu nhân dân tệ (tương đương khoảng hơn 9 tỉ đồng) để mua 10kg vàng miếng.

Tuy danh tính của người phụ nữ giàu có này chưa được tiết lộ, nhưng có thể khẳng định rằng số vàng hàng chục kg của nữ đại gia này sẽkhông... hóa bùn như trường hợp một phụ nữ ở Giang Tô. Còn nhớ cách đây không lâu, báo chí Trung Quốc từng đưa tin, một phụ nữ ở Giang Tô, tỉ mẩn tích cóp được 100.000 nhân dân tệ nhưng do cất giữ trong điều kiện ẩm thấp nên số tiền này đã hóa... bùn.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong/Nhân dân nhật báo)
Tài chính - Bất động sản - Điểm mặt những nơi đại gia thường "đốt tiền" ở Dubai Điểm mặt những nơi đại gia thường "đốt tiền" ở Dubai
Dubai được biết đến là nơi tập trung nhiều sản phẩm và dịch vụ siêu sang, "có một không hai" trên TG.
Tài chính - Bất động sản - Tiền Trung Quốc "lên ngôi", Việt Nam ảnh hưởng gì ? Tiền Trung Quốc "lên ngôi", Việt Nam ảnh hưởng gì ?
Việc đồng tiền Trung Quốc được đưa vào giỏ tiền tệ thế giới sẽ tác động đến kinh tế Việt Nam.
Tài chính - Bất động sản - Đại gia Ấn Độ chi 480 tỷ làm đám cưới cho con trai Đại gia Ấn Độ chi 480 tỷ làm đám cưới cho con trai
Một đại gia Ấn Độ đã mạnh tay chi 14 triệu bảng Anh (khoảng 480 tỷ VNĐ) để làm đám cưới cho con trai...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang