Nhân viên tích tiền 6 tháng mua ô tô tặng "cảm ơn" sếp

Thứ Ba, ngày 19/07/2016 13:39 PM (GMT+7)

Metro hôm 18/7 đưa tin, vì quá cảm kích trước sự hào phóng của sếp, các nhân viên của công ty Gravity Payments đã tích tiền suốt 6 tháng mua xe hơi để cảm ơn.

Năm ngoái, Giám đốc điều hành của Gravity Payments là ông Dan Price đã trích chính tiền lương của mình để tăng lương cho 130 nhân viên lên 70.000 USD mỗi năm.

Quá cảm động vì sự hy sinh của sếp, một nhân viên tên Alyssa O’Neal đã đứng ra quyên góp tiền để mua chiếc xe Telsa màu xanh đời mới tặng ông Price.

Nhân viên tích tiền 6 tháng mua ô tô tặng "cảm ơn" sếp - 1

Các nhân viên vây quanh ông Price cùng chiếc xe sang trọng

Khi vừa thấy chiếc xe cùng tấm poster viết: “Cám ơn ông vì luôn đặt lợi ích của nhân viên lên trên bản thân”, ông Price xúc động không cầm được nước mắt. Vây quanh ông là những cái ôm đầy tình cảm của nhân viên.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, ông Price cho biết: “Các nhân viên ở Gravity đã tiết kiệm tiền suốt 6 tháng qua để mua tặng tôi chiếc xe mơ ước”.

Câu chuyện của ông Price nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng với 100.000 lượt thích và 1.000 lượt chia sẻ. Nhiều người cho rằng với người sếp như ông Price, chắc hẳn các nhân viên sẽ không bao giờ muốn rời xa ông. 

Theo Phan Yến (Tiền Phong/Metro)
Tài chính - Bất động sản - Sếp NH nào nhận lương "khủng" nhất, ở đâu "bèo" nhất? Sếp NH nào nhận lương "khủng" nhất, ở đâu "bèo" nhất?
Chèo lái Vietcombank, sếp trong HĐQT và BKS nhận lương trung bình 1,9 tỷ/năm.
Tin tức trong ngày - “Nhân viên không có quyền đòi hỏi sếp thưởng Tết” “Nhân viên không có quyền đòi hỏi sếp thưởng Tết”
Trong khi có rất nhiều doanh nghiệp thưởng Tết cho nhân viên hàng trăm triệu, thậm chí bằng cả một chiếc ô tô, thì có những đơn vị thưởng...
Tài chính - Bất động sản - Sếp doanh nghiệp Nhà nước về đâu sau thoái vốn? Sếp doanh nghiệp Nhà nước về đâu sau thoái vốn?
Sau doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) ngành giao thông vận tải cổ phần hóa, thoái vốn, các lãnh đạo từ vị trí “thét ra lửa” bỗng chốc chuyển sang...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang