Lỗi mạng, BIDV TP.HCM ngừng giao dịch

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 08:39 AM (GMT+7)

Hôm nay (27/12), nhiều khách hàng phản ánh, hệ thống ATM của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) không thể giao dịch được. Đến ATM của các ngân hàng có liên kết với BIDV như Đông Á, Agribank… cũng không thể vào được tài khoản cá nhân để giao dịch.

Anh Ngô Thanh Tùng - nhân viên phát hành tại quận Phú Nhuận - cho biết, trưa 27.12, anh đến trụ ATM của BIDV trên đường Nguyễn Văn Linh (quận 7) để rút tiền phục vụ công việc, tuy nhiên máy báo lỗi, giao dịch không thực hiện được. Vì cần tiền, anh Tùng tiếp tục di chuyển đến một trụ ATM khác của BIDV nhưng vẫn không thành công. Liên hệ với phòng giao dịch Ngân hàng BIDV tại đây, anh Tùng được một nhân viên ngân hàng trả lời là do lỗi hệ thống mạng.

Đến 16h chiều cùng ngày, anh Tùng tiếp tục đến rút tiền trong tài khoản BIDV tại trụ ATM Ngân hàng Đông Á trên đường Nguyễn Văn Trỗi (quận Phú Nhuận), nhưng vẫn không thực hiện được.

Nhiều khách hàng khác tại một số vùng lân cận TP.HCM cũng không thể thực hiện các giao dịch tại Ngân hàng BIDV, ảnh hưởng tới việc công việc riêng.

Lỗi mạng, BIDV TP.HCM ngừng giao dịch - 1

Một trụ ATM BIDV vắng khách vì ko giao dịch được.

Chị Nguyễn Thị Ngân - nhân viên bán hàng tại huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết, chị dự định chuyển khoản qua mạng cho đối tác, thanh toán các hợp đồng trong tháng 12, nhưng loay hoay từ sáng đến chiều, không thực hiện được. Hoạt động giao dịch BIDV Internet của ngân hàng này cũng bị “ách tắc” trong nhiều giờ.

Trả lời Dân Việt, một đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh TP.HCM cho biết, đơn vị này cũng vừa nhận thông báo về sự cố lỗi đường truyền trên toàn hệ thống từ Ngân hàng trung tâm. Do đó, các hoạt động giao dịch bị tạm ngưng một thời gian, chờ khắc phục.

Theo Khải Huyền (Dân Việt)
Tài chính - Bất động sản - Lợi nhuận ngân hàng ngày càng teo tóp Lợi nhuận ngân hàng ngày càng teo tóp
Tín dụng tăng thấp, nợ xấu cao, chênh lệch thu nhập – chi phí lũy kế 11 tháng năm 2013 của toàn hệ thống ngân hàng chỉ tăng 3,2% so với cùng...
Tài chính - Bất động sản - Vay ngân hàng: Voi chui lỗ kim Vay ngân hàng: Voi chui lỗ kim
Ngân hàng không đủ năng lực kiểm soát, nhân viên ngân hàng và khách hàng có dấu hiệu tiêu cực khiến bên cho vay bị bốc hơi một phần tài sản.
Tài chính - Bất động sản - Ngân hàng tiết kiệm nhà ở: Hiện thực đến đâu? Ngân hàng tiết kiệm nhà ở: Hiện thực đến đâu?
Dù đã có gần 60 ngân hàng đang hoạt động nhưng không ít trong số đó gặp khó khăn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang