Kinh tế Mỹ ra sao nếu bà Hillary Clinton thành Tổng thống?

Thứ Tư, ngày 08/06/2016 14:01 PM (GMT+7)

Với việc đạt đủ đa số ghế đại biểu để trở thành đại diện cho đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton đã có một bước lớn trong chạy đua vào Nhà Trắng.

Theo kết quả mới nhất, với sự ủng hộ của 2.838 phiếu đại biểu và siêu đại biểu, bà Hillary Clinton đã đạt đủ đa số ghế để trở thành đại diện đảng Dân chủ tranh cử Tổng thống Mỹ. Với kết quả trên, đây là lần đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ, sẽ có một phụ nữ đại diện một chính đảng tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng.

Dù hành trình đến với Nhà Trắng vẫn còn rất dài, song đến thời điểm hiện tại người ta đã phần nào hình dung được kinh tế của nước Mỹ sẽ ra sao nếu bà Hillary Clinton trở thành Tổng thống Mỹ, khi cựu Ngoại trưởng Mỹ đã thể hiện khá rõ những chính sách kinh tế của mình trong thời gian tranh cử trước đó.

Theo VTV
Tài chính - Bất động sản - Khó khăn về kinh tế, giới trẻ Mỹ ngại ở riêng Khó khăn về kinh tế, giới trẻ Mỹ ngại ở riêng
Nhiều tờ báo của Mỹ vừa đưa ra cảnh báo, khoản nợ của sinh viên nước này đã tăng cao kỷ lục, đang ở ngưỡng 1,3 nghìn tỷ USD.
Tài chính - Bất động sản - "Bước nhảy" ngoạn mục trong 10 năm kinh tế Việt - Mỹ "Bước nhảy" ngoạn mục trong 10 năm kinh tế Việt - Mỹ
Mỹ đang là đối tác thương mại lớn thứ 2 của Việt Nam (chỉ sau Trung Quốc).
Tài chính - Bất động sản - Mỹ sớm nhường "ngôi" trung tâm kinh tế thế giới cho TQ? Mỹ sớm nhường "ngôi" trung tâm kinh tế thế giới cho TQ?
Mỹ đã mất dần vị thế bá chủ nền kinh tế thế giới sau khi các nước đồng minh gia nhập ngân hàng do Trung Quốc đứng đầu. Đây sẽ là một đòn bẩy...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang