Giá vàng hôm nay 6/8: Tiếp tục ảm đạm?

Chủ Nhật, ngày 06/08/2017 08:49 AM (GMT+7)

Giá vàng hôm nay 6/8 tiếp tục ảm đạm bởi lượng khách bán vàng ra chiếm khoảng 60% trên tổng số các giao dịch được thực hiện.

Giá vàng hôm nay 6/8: Tiếp tục ảm đạm?. Nguyên nhân của hiện tượng này là do tác động từ giá vàng thế giới, nhà đầu tư tỏ ra lưỡng lự trước ngưỡng cao được thiết lập trong 2 tuần trở lại đây. Bởi vậy, tâm lý ngóng chờ xu hướng giá ở phiên tiếp theo đã khiến lượng lưu thông trở nên yếu hơn.

Chốt phiên giao dịch ngày 5/8, giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh (giảm thêm 3 USD so với phiên giao dịch của ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.259,2 USD/oz), kéo theo giá vàng trong nước cũng giảm theo.

Giá vàng hôm nay 6/8: Tiếp tục ảm đạm? - 1

Hình minh họa

Cụ thể, giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,150 – 36,350 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng/lượng so với chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đó, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ tại khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,230 –36,310 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 40.000 đồng lượng so với chốt phiên của ngày hôm trước.

Theo M.Anh (Báo giao thông)
Tài chính - Bất động sản - Người dân Ấn Độ đổ xô đi mua vàng Người dân Ấn Độ đổ xô đi mua vàng
Người dân Ấn Độ đang có chiều hướng tăng cường mua vàng sau khi giá vàng trong tuần này đã giảm đến mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua.
Tài chính - Bất động sản - Doanh nghiệp tăng mạnh giá mua vàng Doanh nghiệp tăng mạnh giá mua vàng
Đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc mất giá tuần trước đã giúp giá vàng phục hồi từ mức thấp nhất trong vòng hơn 5 năm qua (từ 1.077 USD/Oz của...
Tài chính - Bất động sản - Đầu tư mua Lego hiệu quả hơn đầu tư mua vàng? Đầu tư mua Lego hiệu quả hơn đầu tư mua vàng?
Lego có xu hướng tăng giá lên tới 12% mỗi năm và hiện trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn bên cạnh các hướng đầu tư truyền thống.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang