Giá đôla Mỹ lập đỉnh mới, diễn biến khó lường

Thứ Năm, ngày 24/11/2016 08:01 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Giá vàng

Ngày 23-11, giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục nhảy vọt, tăng thêm gần 100 đồng mỗi đôla so với một ngày trước đó.

Đến 15 giờ chiều, Vietcombank niêm yết giá mua-bán ở mức 22.590-22.690 VND/USD, tăng 75 đồng chiều mua vào và 95 đồng chiều bán ra.

Hiện mức giá bán USD tại các ngân hàng thương mại và trên thị trường tự do gần ngang bằng nhau. Nhưng ở chiều mua vào trên thị trường tự do cao hơn khoảng 100 đồng mỗi đôla so với các ngân hàng. Hiện giá mua vào trên thị trường tự do đã leo lên ngưỡng 22.680 VND/USD.

Tỉ giá trong nước biến động mạnh chủ yếu do sự tăng giá khó lường của đồng USD trên thế giới. Kể từ sau khi ông Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ đến nay, đồng tiền của nhiều nước như nhân dân tệ của Trung Quốc, won Hàn Quốc, rupee của Ấn Độ, peso của Philippines… liên tiếp giảm giá mạnh. Tiền đồng của Việt Nam cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng này.

Trong khi đó, giá vàng thế giới đang tạm chững sau khi sụt gần 130 USD/ounce. Ở thị trường trong nước, giá vàng miếng SJC hiện dao động quanh ngưỡng 35,66-35,82 triệu đồng/lượng.

Theo T.Linh (Pháp luật TPHCM)
Tài chính - Bất động sản - Giá USD tăng mạnh: NHNN khẳng định không quan ngại Giá USD tăng mạnh: NHNN khẳng định không quan ngại
Giá USD ngân hàng có đà tăng mạnh nhất trong vòng 5 tháng qua, lên tới 22.450 đồng/USD ở chiều bán ra.
Tài chính - Bất động sản - Giá USD trong ngân hàng tăng mạnh Giá USD trong ngân hàng tăng mạnh
Giá USD trong các ngân hàng thương mại tiếp tục được điều chỉnh tăng khá mạnh lên mức 22.400 đồng/USD.
Tài chính - Bất động sản - Vàng quay đầu giảm giá, USD tiếp tục tăng Vàng quay đầu giảm giá, USD tiếp tục tăng
Mở phiên giao dịch sáng nay (13/5), giá vàng trong nước chững lại với xu hướng giảm của vàng thế giới. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân...
Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú
Nhiều nam giới đã dùng cách này để thể hiện khả năng của mình trong chuyện phòng the
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giá vàng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang