Giá đôla Mỹ đồng loạt leo dốc

Thứ Sáu, ngày 02/12/2016 09:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Sau ba phiên liên tiếp giảm nhiệt, ngày 1-12, giá USD tại các ngân hàng thương mại lại đồng loạt tăng trở lại với biên độ lên đến 30-40 đồng/đôla.

Theo chuyên gia tài chính Phan Dũng Khánh, giá USD trên thế giới đang mạnh lên đã tạo ra áp lực giảm giá lên nhiều đồng tiền khác. Đặc biệt trong một tháng trở lại đây, đồng yen Nhật đã mất giá khoảng 8,2% so với đồng USD.

Giá đôla Mỹ đồng loạt leo dốc - 1

Hình minh họa

Trong khi đó, giá vàng thế giới đang trong xu hướng giảm, dao động ở ngưỡng 1.171 USD/ounce, tương đương 32,14 triệu đồng/lượng. So với mức đỉnh thiết lập hồi tháng 7, hiện giá vàng thế giới đã mất khoảng 194 USD/ounce, tương đương giảm khoảng 5,5 triệu đồng/lượng. Ở thị trường trong nước giá vàng miếng SJC hiện lình xình quanh mốc 35,64-35,84 triệu đồng/lượng.

Theo TL (Pháp Luật TPHCM)
Tài chính - Bất động sản - Biến động tỷ giá: Do kỳ vọng USD tăng giá? Biến động tỷ giá: Do kỳ vọng USD tăng giá?
Thị trường tiền tệ đang diễn biến được xem là khác lạ khi sóng tỷ giá VND/USD tiếp tục dâng cao.
Tài chính - Bất động sản - Giá USD tăng mạnh: NHNN khẳng định không quan ngại Giá USD tăng mạnh: NHNN khẳng định không quan ngại
Giá USD ngân hàng có đà tăng mạnh nhất trong vòng 5 tháng qua, lên tới 22.450 đồng/USD ở chiều bán ra.
Tài chính - Bất động sản - Cần 40 tỉ USD đầu tư cho ngành điện trong 5 năm Cần 40 tỉ USD đầu tư cho ngành điện trong 5 năm
Các chuyên gia cho rằng Việt Nam phải đối mặt với việc thu xếp nguồn đầu tư lớn để phát triển ngành điện đáp ứng nhu cầu nền kinh tế.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang