Du thuyền lớn nhất thế giới hoành tráng cỡ nào?

Thứ Năm, ngày 11/08/2016 17:00 PM (GMT+7)

Siêu du thuyền lớn nhất thế giới Harmony of the Seas như một khu nghỉ dưỡng di động trên biển với những dịch vụ đẳng cấp.

Du thuyền lớn nhất thế giới hoành tráng cỡ nào? - 1

Hồi tháng 5, Tập đoàn tàu biển Royal Caribbean đã hạ thủy con tàu mới nhất của mình - Harmony of the Seas. Được biết, Harmony of the Seas (Bản giao hưởng của biển cả) là con tàu thứ ba thuộc hạng Oasis của công ty nhưng lại có kích thước lớn hơn 2 "tàu chị em" là Allure of the Seas và Oasis of the Seas (lần lượt được hạ thủy vào các năm 2009 và 2010).

Với chiều dài 362 mét, chiều rộng 66 mét trọng tải toàn phần 226,963 tấn, Harmony đã "cướp" đi danh hiệu tàu du lịch lớn nhất thế giới từ "người chị em" Allure of the Seas và trở thành con tàu bạc tỷ lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Chiều dài của du thuyền này còn lớn hơn chiều cao của tháp Eiffel (324 m), tương đương với chiều dài của 5 chiếc Boing 747 đặt nối liền nhau.

Du thuyền lớn nhất thế giới hoành tráng cỡ nào? - 2

Du thuyền lớn nhất thế giới hoành tráng cỡ nào? - 3

Du thuyền khổng lồ này có 18 sàn với khả năng chở 6.296 hành khách và 2.384 thành viên thủy thủ đoàn cùng lúc. Theo như Royal Caribbean, siêu du thuyền này được trang bị 3 động cơ 25.000 mã lực, 3 máy phát điện diesel Wärtsilä có công suất 18.600 mã lực và 3 hệ thống chân vịt Azipod.

Du thuyền lớn nhất thế giới hoành tráng cỡ nào? - 4

Hai chân vịt Azipod của "người khổng lồ".

Siêu du thuyền Harmony of the Seas có 2.500 phòng ngủ, 20 nhà ăn, 23 bể bơi và công viên trung tâm với hơn 10.000 cây nhỏ và 50 cây lớn.

Du thuyền lớn nhất thế giới hoành tráng cỡ nào? - 5

Du khách tha hồ tiêu khiển trên siêu du thuyền.

Du thuyền lớn nhất thế giới hoành tráng cỡ nào? - 6

Du thuyền lớn nhất thế giới hoành tráng cỡ nào? - 7

Công viên nước trên du thuyền. Trên Harmony còn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác bao gồm 2 khu vực lướt sóng và 1 sân bóng rổ kích thước tiêu chuẩn.

Du thuyền lớn nhất thế giới hoành tráng cỡ nào? - 8

Hội trường lớn ngay trên boong.

Du thuyền lớn nhất thế giới hoành tráng cỡ nào? - 9

Du thuyền lớn nhất thế giới hoành tráng cỡ nào? - 10

Máy chơi game.

Du thuyền lớn nhất thế giới hoành tráng cỡ nào? - 11

Quầy bar được phục vụ bằng robot.

Du thuyền lớn nhất thế giới hoành tráng cỡ nào? - 12

Hệ thống thang máy bên trong du thuyền.

Theo Kiều Hương (Người đưa tin)
Tài chính - Bất động sản - Cuộc sống xa hoa trên du thuyền tư nhân lớn nhất TG Cuộc sống xa hoa trên du thuyền tư nhân lớn nhất TG
Ngao du khắp năm châu trên siêu du thuyền lớn nhất thế giới đang là "mốt" mới của các tỷ phú.
Tài chính - Bất động sản - Top 10 siêu du thuyền đẳng cấp nhất trên thế giới Top 10 siêu du thuyền đẳng cấp nhất trên thế giới
Bất cứ ai có dịp chiêm ngưỡng những siêu du thuyền triệu USD dưới đây cũng sẽ phải trầm trồ về sự "chịu chơi" của các tỷ phú trên thế giới.
Tài chính - Bất động sản - Chiêm ngưỡng siêu du thuyền như cung điện nổi trên biển Chiêm ngưỡng siêu du thuyền như cung điện nổi trên biển
Siêu du thuyền với chiều dài đáng kinh ngạc được ví như một cung điện nổi trên biển.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang