Donald Trump công bố kế hoạch kinh tế 10 năm

Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 16:25 PM (GMT+7)

Mới đây, ứng cử viên Tổng thống Mỹ Đảng Cộng hòa Donald Trump đã công bố kế hoạch kinh tế 10 năm, với những mục tiêu được cho là hết sức tham vọng.

Cuộc đua tới chiếc ghế Tổng thống Mỹ đang ngày càng nóng hơn khi mới đây trong một bài phát biểu trước các chuyên gia kinh tế tại New York, ứng cử viên Đảng Cộng hòa Donald Trump đã công bố kế hoạch kinh tế 10 năm với những mục tiêu được cho là hết sức tham vọng.

Tăng trưởng kinh tế ở mốc tối thiểu 3,5% là mục tiêu đầu tiên trong chính sách kinh tế 10 năm của ông Trump. Tỷ phú này cũng cam kết sẽ tạo ra 25 triệu công ăn việc làm mới, đồng thời cắt giảm 4,4 nghìn tỷ USD tiền thuế.

Cũng trong bài phát biểu này, lần đầu tiên ông Trump trình bày kế hoạch thu hẹp chi tiêu phi quân sự, giúp giảm thâm hụt ngân sách Chính phủ.

Theo VTV
Tài chính - Bất động sản - Nợ sinh viên – Vấn nạn của nền kinh tế Mỹ Nợ sinh viên – Vấn nạn của nền kinh tế Mỹ
Nợ sinh viên đã trở thành khoản nợ lớn thứ hai của người Mỹ, chỉ sau nợ thế chấp.
Tài chính - Bất động sản - Kinh tế Mỹ ra sao nếu bà Hillary Clinton thành Tổng thống? Kinh tế Mỹ ra sao nếu bà Hillary Clinton thành Tổng thống?
Với việc đạt đủ đa số ghế đại biểu để trở thành đại diện cho đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton đã có một bước lớn trong chạy đua vào Nhà...
Tài chính - Bất động sản - Kinh tế Mỹ ngày một yếu, Phố Wall mất điểm Kinh tế Mỹ ngày một yếu, Phố Wall mất điểm
Nhà đầu tư chờ đợi chương trình nới lỏng định lượng mới.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang