Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran

Thứ Hai, ngày 07/03/2016 13:09 PM (GMT+7)

Rich Kids of Tehran thể hiện cuộc sống giàu sang của một bộ phận giới trẻ ở Iran, không hề kém cạnh con nhà giàu ở các quốc gia phương Tây phát triển...

Trong trào lưu khoe của rầm rộ trên mạng xã hội của con nhà giàu khắp thế giới, tài khoản Rich Kids of Tehran (Tehran là thủ đô của Iran) là một trong những cái tên đi đầu và nhanh chóng gây xôn xao Instagram.

Những ngôi biệt thự xa hoa với khu vườn rộng, trang sức, điện thoại sang... là những điều không dễ tìm thấy khi tìm kiếm theo từ khoá cuộc sống ở Iran nhưng lại là điều phổ biến trong trang mạng này.

Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran - 1

Theo BBC News, Rich Kids of Tehran thể hiện cuộc sống giàu sang của một bộ phận giới trẻ ở Iran, không hề kém cạnh con nhà giàu ở các quốc gia phương Tây phát triển. Tuy phải nhận một số chỉ trích từ truyền thông và cộng đồng mạng vì bị cho rằng đang khoe của một cách vô bổ, Rich Kids of Tehran vẫn liên tục đăng tải hình ảnh cuộc sống xa hoa với lý lẽ của riêng mình.

Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran - 2

Trang báo này còn nhận định, nếu không nhìn biển số của các siêu xe thì mọi người đều nghĩ các nhân vật xuất hiện trong tài khoản này là những đại gia người Mỹ đang tận hưởng cuộc sống tại Los Angeles. Nhưng rõ ràng, chủ nhân của những tài sản xa xỉ này lại đến từ Tehran, thủ đô Iran.

Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran - 3

Trên trang Tumblr của mình, Rich Kids of Tehran cho biết: "Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy cuộc sống thường ngày ở Tehran cũng như các thành phố khác ở Iran. Nhiều người nghĩ chúng tôi cưỡi lạc đà và không phân biệt được sự khác nhau giữa người Ả rập và người Ba Tư. Chúng tôi sẽ cho mọi người thấy chúng tôi đi xe hơi của Đức, Ý, mặc đồ Chanel, Gucci, Louboutin và Tom Ford. Phong cách sống ở Iran không khác bao nhiêu so với cuộc sống ở các thành phố như London, Paris, LA, New York...".

Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran - 4

Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran - 5

Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran - 6

Cuộc sống sang chảnh của con nhà giàu Iran - 7

Theo Ngọc Anh (Đời sống & Pháp luật)
Tài chính - Bất động sản - Bật mí cách tiêu tiền của giới nhà giàu Nhật Bật mí cách tiêu tiền của giới nhà giàu Nhật
Ở Nhật Bản, bạn có thể sống ngay bên cạnh một triệu phú mà bạn không hề biết họ là triệu phú.
Doanh nhân - Những chiêu trò "khoe của" mới của nhà giàu Trung Quốc Những chiêu trò "khoe của" mới của nhà giàu Trung Quốc
Gần đây, nhiều đại gia Trung Quốc thích "chơi trò Cinderella và lái siêu xe đi vòng quanh" để làm những việc lặt vặt hoặc bất thường, tờ...
Doanh nhân - "Hội con nhà giàu" cân tiền tiêu dịp nghỉ hè "Hội con nhà giàu" cân tiền tiêu dịp nghỉ hè
Sự giàu có của các cậu ấm, cô chiêu không chỉ xuất hiện trong phim mà nó vẫn hiện hữu ngay đời thường.
Tài chính - Bất động sản - Nhà giàu Trung Quốc rộ mốt làm “chúa đảo" Nhà giàu Trung Quốc rộ mốt làm “chúa đảo"
Các đại gia TQ bỏ ra hàng triệu đô để mua 1 hòn đảo chỉ để ngắm sao hoặc tận hưởng không khí trong lành.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang