“Cú sốc” thị trường bất động sản.

Thứ Hai, ngày 31/10/2011 08:48 AM (GMT+7)

Trong tháng 11/2011, khi khách hàng còn đang đắn đo về các giao dịch nhà của mình thì dịch vụ nhà đất phát triển mạnh mẽ nhưng khách hàng lại không có được nhiều sự ưu ái từ phía các dịch vụ này.

Thông tin Tài chính - Bất động sản, Thị trường chứng khoán, Giá vàng cập nhật liên tục và nhanh nhất

Với thị trường ảm đạm về giao dịch, các dịch vụ bất động sản đặc biệt trong mảng dịch vụ trực tuyến thì gần như  khách hàng nên khó tính, khi nào sự ưu đãi quá hiếm hoi.

Nắm bắt được tình hình trong  các công ty dịch vụ nhà đất liên tục triển khai các phương thức ưu đãi khách hàng. Trong số những công ty dịch vụ đó, nổi bật với website http://topbds.net luôn dành những ưu đãi lớn cho khách hàng của mình hàng tháng.

Trong tháng 11 tới Topbds.net mới tung ra chương trình khuyến mại đăng tin giao dịch bất động sản có cơ hội trúng IPhone 4GS.

Topbds đang nhân được sự tin yêu của khách hàng khi mà khách hàng luôn sử dụng dịch vụ đăng tin bởi 100%  tin đăng là chính chủ về các  giao dịch nhà đất tại thị trường giao dịch nhà đất online. Top bds luôn có chính sách khuyến mãi hợp lý vơi khách hàng cho từng gói dịch vụ

Ngoài ra để thúc đẩy việc giao dịch nhà đất phát triển tốt hơn Topbds đang triển khai một chương trình giảm giá cực sốc khi sử dụng dịch vụ đăng tin VIP nhà đất. Mỗi một tin VIP khi đăng quý khách hàng sẽ được giảm giá từ 50% - 60%.

Các công ty dịch vụ khác không hề ngờ tới phương thức khuyến mãi sốc như Topbds đã làm.

Cảm nhận của khách hàng về chương trình lần đầu tiên xuất hiện trong thị trường bất động sản rất vui. Do vừa được tặng quà vừa được giảm giá.

Đứng về phía khách quan các chuyên gia kỳ vọng quý 4/2011 sẽ là thời điểm sôi động nhất trong năm do nhiều người có xu hướng hoàn tất việc mua bán nhà để ổn định trước Tết và giải ngân khoản tiền thặng dư vào dịp cuối năm.

Dự báo thị trường BĐS về trung hạn, ông Trần Kim Chung - Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương cho rằng, tình hình sẽ theo chiều hướng khả quan hơn bởi lẽ xu thế những chu kỳ kinh tế và chu kỳ thị trường BĐS những năm qua cho thấy, sau 3- 4 năm điều chỉnh suy giảm, thị trường đã tự tích lũy một số thế năng để có thể bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới.

Cùng với đó, tình hình kinh tế xã hội năm 2012 sẽ dần ổn định, vì thế thị trường BĐS sẽ có những cơ hội phát triển mới. Đặc biệt, một nhóm chính sách mới có tác động thúc đẩy, khơi thông thị trường BĐS sẽ phát huy tác dụng.

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7