Cậu nhóc 6 tuổi kiếm hàng trăm tỷ đồng nhờ đánh giá đồ chơi trên Youtube

Thứ Ba, ngày 12/12/2017 19:00 PM (GMT+7)

Theo thống kê từ Youtube, tài khoản của cậu bé Ryan, 6 tuổi đã lên tới 11 triệu USD (tương đương 249,6 tỷ VNĐ) trong năm 2017.

Mới đây, tạp chí Forbes đã tuyên bố danh sách về những tài khoản Youtube có thu nhập cao nhất trong năm 2017. Giữa hàng loạt những game thủ, người truyền cảm hứng ở độ tuổi U30, cậu bé Ryan, 6 tuổi, người đứng ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Cậu nhóc 6 tuổi kiếm hàng trăm tỷ đồng nhờ đánh giá đồ chơi trên Youtube - 1

Tài khoản Youtube Ryan ToysReview được các bạn nhỏ yêu thích

Được biết, bố mẹ của Ryan là người đã quay phim và đều đặn xuất bản video lên kênh Youtube mang tên Ryan ToysReview của con mình, kể từ khi kênh được thành lập vào tháng 3/2015.

Theo đó, ý tưởng thành lập tài khoản này là của Ryan. Khi mới 4 tuổi, cậu rất thích xem các video đánh giá đồ chơi trên mạng nên đã yêu cầu phụ huynh thực hiện những clip tương tự để bản thân có cơ hội thể hiện quan điểm cá nhân.

Trang Tony ToysReview chậm rãi bắt đầu từ đó cho đến khi một video hồi tháng 7/2015 trở nên nổi tiếng trên mạng.

Cụ thể, video này giới thiệu việc bé Ryan mở và nhận xét hộp đồ chơi “GIANT EGG SURPRISE” chứa hơn 100 thứ đồ chơi từ bộ phim Cars của Pixar. Hiện tại, video này có gần 800 triệu lượt xem.

Cậu nhóc 6 tuổi kiếm hàng trăm tỷ đồng nhờ đánh giá đồ chơi trên Youtube - 2

Ryan nhận được sự hỗ trợ từ phụ huynh khi thực hiện các video

Các video trên kênh Youtube của Ryan thường xoay quanh hai chủ đề chính: đánh giá về đồ chơi và thực phẩm dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, cha mẹ của cậu bé cũng thường xuyên xuất hiện trên video để hướng dẫn hoặc bình luận phụ họa cùng con trai mình.

Hiện tại, kênh Ryan ToysReview có hơn 10 triệu người theo dõi, đạt doanh thu quảng cáo khoảng 1 triệu USD/tháng.

Thành công đáng nể của cô bé 13 tuổi đã là chủ của doanh nghiệp triệu đô

Cô bé này từng gọi vốn thành công từ các nhà đầu tư của Shank Tank từ khi mới 9 tuổi.

Theo Linh Lê (Theo Bussiness Insider) (Dân Việt)
Tài chính - Bất động sản - Cậu nhóc 8 tuổi mở doanh nghiệp bán trứng mong thành triệu phú Cậu nhóc 8 tuổi mở doanh nghiệp bán trứng mong thành triệu phú
Với đà phát triển như hiện tại, dự tính, công ty của cậu bé sẽ có doanh thu lên tới 13.000 bảng Anh/năm (~ 383 triệu đồng).
Tài chính - Bất động sản - Cậu bé 9 tuổi viết thư xin việc ở NASA và cái kết bất ngờ Cậu bé 9 tuổi viết thư xin việc ở NASA và cái kết bất ngờ
Đơn ứng tuyển vào NASA của cậu bé đã được chính giám đốc bộ phận khoa học hành tinh phản hồi.
Tài chính - Bất động sản - Tỷ phú xe điện: Từ cậu bé bị bắt nạt đến người thú vị nhất làng công nghệ Tỷ phú xe điện: Từ cậu bé bị bắt nạt đến người thú vị nhất làng công nghệ
Trước khi trở thành tỷ phú xe điện, Elon Musk từng có tuổi thơ không mấy vui vẻ và những tháng ngày khởi nghiệp khó khăn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang