Căn hộ thông minh – chìa khóa giúp Đất Xanh Miền Trung “cháy” hàng

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Tới đây các dự án do Đất Xanh Miền Trung phân phối đều được trang bị giải pháp nhà thông minh Lumi. Đây chính là “chìa khóa vàng” để các dự án của Đất Xanh Miền Trung luôn hút khách trong thời gian qua.

Theo thỏa thuận hợp tác đầu tư giữa Lumi Việt Nam và Đất Xanh các khách hàng khi mua căn hộ tại các dự án bất động sản do Đất Xanh Miền Trung phân phối sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi. Điều này nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, hướng tới mục tiêu hợp tác lâu dài, toàn diện. Theo đó, các bên sẽ xúc tiến các hoạt động hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh để khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên.

Căn hộ thông minh – chìa khóa giúp Đất Xanh Miền Trung “cháy” hàng - 1

Ông Trần Ngọc Thành, Tổng giám đốc CTCP Đất Xanh miền Trung trong lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng ông Nguyễn Đức Tài, Tổng giám đốc CTCP Lumi Việt Nam

Đối với chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung, Lumi Việt Nam ưu tiên hỗ trợ tối đa trong việc giới thiệu, quảng bá và đem đến những ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường khi lắp đặt giải pháp nhà thông minh. Ngược lại, Đất Xanh Miền Trung sẽ chia sẻ cơ hội kinh doanh, ưu tiên lựa chọn Lumi Việt Nam là đơn vị hợp tác hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp nhà thông minh tại các dự án bất động sản của mình. Các chuyên gia kinh tế dự đoán, sự cam kết của Đất Xanh Miền Trung về việc hợp tác đầu tư, phát triển dự án, cũng như cơ hội tạo ra những cơ hội kinh doanh mới sẽ là đòn bẩy giúp Lumi Việt Nam “chuyển mình” mạnh mẽ hướng tới trở thành đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh hàng đầu Việt Nam.  

Tại buổi lễ ký kết, ông Trần Ngọc Thành – Tổng GĐ Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: “Chúng tôi cam kết thỏa thuận này là kết quả của sự hợp tác lâu dài, ổn định và hiệu quả cho cả hai bên trong hiện tại và tương lai. Chúng tôi có cùng chung khách hàng mục tiêu, cùng xác định phân khúc thị trường trung – cao cấp, cùng hướng tới mục đích đem lại những giá trị sống hoàn hảo tới khách hàng. Chúng tôi tin tưởng kế hoạch hợp tác với Lumi Việt Nam sẽ kích hoạt các giao dịch bất động sản sôi động hơn trên tất cả các dự án mà Đất Xanh tung ra thị trường trong thời gian tới”.

Căn hộ thông minh – chìa khóa giúp Đất Xanh Miền Trung “cháy” hàng - 2

Nhà thông minh Lumi giúp chủ nhà điều khiển các thiết bị điện bằng smartphone hoặc máy tính bảng

Được biết, trước đó, Lumi Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác với Đất Xanh Miền Trung trở thành đối tác cung cấp giải pháp nhà thông minh cho dự án Marina Complex Đà Nẵng – khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Đây là khu phức hợp bất động sản và bến du thuyền cao cấp của Đất Xanh Miền Trung với tổng quy mô lên đến 11,7 ha, tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất của thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Ngoài ra, Lumi Việt Nam cũng cung cấp giải pháp của mình tới các dự án khác như: khu nhà phố thương mại cao cấp – Shophouse trên phố Ngô Quyền thuộc quận Sơn Trà; dự án Aurora Đà Nẵng City…

Thành lập vào năm 2012, nhờ những bước đi chắc chắn, kiên định theo hướng đi riêng của mình là tập trung vào phân khúc thị trường trung và cao cấp, đến nay Lumi Việt Nam đã có 45 đại lý trên cả nước, thi công cho hàng nghìn công trình trong nước, xuất khẩu hàng hóa tới nhiều nước trên thế giới như Australia, Ấn Độ, Brazil, Hàn Quốc… Giải pháp của Lumi mang lại sự tiện ích vượt trội cho khách hàng bởi sự đơn giản và dễ dàng sử dụng (chỉ với 1 đến 2 ngày thi công bất kể công trình cũ hay mới, không cần đục đẽo) với mức giá chỉ bằng 1/3 so với các giải pháp tương tự trên thị trường. Với những bước đi chiến lược, tầm nhìn, khát vọng và sự đồng hành của các đối tác chiến lược, Lumi Việt Nam hứa hẹn sẽ có những bước “chuyển mình” mạnh mẽ trong thời gian tới./.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang